Chiêm ngưỡng sản phẩm đồng hồ độc nhất C9P2725 của Christopher Ward

5 (100%) 1 vote

Nếu được chiêm ngưỡng biểu tượng đằng sau ấn bản mới của RAF phiên bản giới hạn của nhà chế tác đồng hồ lừng danh người Anh thì nhất định các cựu chiến binh trong thế chiến thứ 2 sẽ rất yêu mến nó. Bộ sưu tập bao gồm 100 chiếc đồng hồ này được thực hiện để kỷ niệm 100 năm thành lập của Quân đội Không quân Hoàng gia Anh nhằm tái hiện lại một cách hùng hồn trận chiến Anh khi đột kích vào cung điện Buckingham năm 1940. Hoạt động thu thập 100 bản giới hạn của chiếc đồng hồ C9 P2725 TM-B được thông qua bởi chính nhà chế tác Christopher Ward

đồng hồ độc C9P2725

Chiêm ngưỡng sản phẩm đồng hồ độc nhất C9P2725 của Christopher Ward

Tàn dư sau trận bão càn quét của máy bay tiêm kích C9 P2725 sau khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc là tấm nhôm dày 0.8mm. Nó được gắn chặt vào mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ.nhưng bạn sẽ không thể nào chạm được vào nó vì nó được bao phủ một lớp tinh thể đá Sa-phia,chính là loại được chuyên dùng ở các bảo tang để bảo vệ đặc biệt cho các hiện vật giá trị.

đồng hồ độc C9P2725

Ngày 15 tháng 9 năm 1940,Chiếc C9 P2725 được lái bởi phi công Ray Holmes trong đoàn bay RAF, là một phần của phi đội chịu trách nhiệm ngăn chặn cuộc tấn công dồn dập của phi đoàn máy bay ném bom Dornier của Đức vào thủ phủ Luân Đôn của Anh. Holmes nhận thấy có một kẻ địch đang tiến về phía cung điện Buckingham,dù đã bị trúng đạn nhưng vẫn kiên cường lái chiếc máy bay đâm thẳng vào chiếc máy của địch,kết quả là chiếc máy bay của địch đã rơi xuống trước cửa nhà ga Victoria và vỡ tan tành. Những cơn lốc biển Đại Tây Dương quá dữ dội đã khiến máy bay của Holmes rơi thẳng xuống biển Caribbe,chôn vùi sâu phía dưới con đường tiến thẳng vào cung Buckkingham,nhưng thật may mắn vì chính Holmes đã được cứu thoát.

đồng hồ độc C9P2725

Holmes Ward chia sẻ rằng ông đã nhận được thư xin viếng thăm của TMB Art Metal, đó là một công ty chuyên khai thác các điểm dấu mốc lịch sử với hy vọng có thể tìm được một số tấm nhôm trong trận tàn phá của cơn bão biển năm 1940. Ông chia sẻ thêm,khi đại diện của TMB Art Metal đưa chiếc pít tông bị biến dạng của động cơ Hurricane P2725 TM-B lên bàn làm việc, ông cảm thấy như dựng tóc gáy lên vậy. Ngay lúc đó “ tôi hiểu rằng, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để kết hợp kim loại của lịch sử và những chiếc đồng hồ. Lịch sử  550 năm, và đó chính là thời điểm mang tính lịch sử,một sự kiện trọng đại thuộc riêng về RAF

đồng hồ độc C9P2725

Phần kim loại trên vỏ đồng hồ được tách từ chiếc pít tông của động cơ Rolls Royce Merlin của hang Hurricane. Ward chính là người thực hiện việc tách kim loại và sử dụng cho chiếc đồng hồ. Tất cả được xử lý bằng kỹ thuật chải tay và khắc bằng tia laze dựa trên cảm hứng là bản đồ của thủ phủ Luân Đôn với điểm nhấn là dấu chấm màu đỏ xác định bị trí của trận đánh.Mặt đồng hồ mô phỏng bảng điều khiển của Hurricane với nền đen mờ tương phản với chữ số màu trắng và màu nâu,thiết kế theo hơi hướng cổ điển. Kim đồng hồ và logo cũng được phủ bởi Radi cũ, mang lại cái nhìn cổ điển đích thực.

đồng hồ độc C9P2725

Mặc dù Christopher Ward tự tạo ra động cơ chuyển động  cơ học, nhưng đồng hồ này vẫn có chứa ETA Valgranges A07.161 tự động, với dự trữ điện lên đến 46 giờ. Ký hiệu của P2725 TM-B, được in bằng radium cũ vào lúc 3 giờ trên mặt số. Chỉ báo dự trữ năng lượng, lúc 6 giờ trên mặt số, có nghĩa là gây ra một đồng hồ đo nhiên liệu, với chỉ số kim chỉ đỏ. Tay giây có màu đỏ, và cân bằng tay phút là một dấu chấm màu đen.

đồng hồ độc C9P2725

Trường hợp lớn nhưng không quá khổ – nó rộng 43mm và dày 15.1mm, được làm bằng thép không gỉ DLC. Mỗi chiếc được khắc bằng số sê-ri độc nhất của nó. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến 30m. Các dây đeo là một vải chất lượng cao vải webbing với Christopher Ward cờ đôi biểu tượng. Có thêm một dây đeo bằng da sâm sâm cũa lạc đà.Đi kèm với mỗi chiếc đồng hồ là một cuốn số tay mô phỏng cùng giấy chứng nhận tương ứng với số Seri duy nhất đã khắc trên mỗi bản. Hiện tại, chiếc đồng hồ này dc niêm yết giá 2850 đô la và bạn và có thể đặt hàng tại trang web chính thức của họ.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Chiêm ngưỡng sản phẩm đồng hồ độc nhất C9P2725 của Christopher Ward trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ Vacheron Constantin Métiers D’Art Villes Lumières Beijing

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

Đánh giá siêu phẩm đồng hồ Rolex Cellini Moonphase Ref. 50535

Khám phá đồng hồ Tissot Ballade với Silicon Balance Spring