SIÊU PHẨM TỪ G-SHOCK: Casio G-Shock GWX5600C-7

Rate this post

Nếu đã là fan cứng của đồng hồ thông minh, đặc biệt là dông G-Shock, chắc hẳn bạn không thể không biết đển Kikuo Ibe – nhà phát minh của dòng đồng hồ G-shock nổi tiếng. Tôi hoàn toàn có thể gọi chiếc đồng hồ Casio G-Shock GWX5600C-7 là đồng hồ “Kikuo Ibe”. Bởi  vì nó mang trong mình tất cả những tinh năng nổi bật của dòng đồng hồ G-Shock, cộng thêm việc đây là một trong hai chiếc đồng hồ yêu thích nhất của Kikuo Ibe. Đặc biệt hơn, bạn có thể sở hữu em đồng hồ này một cách dễ dàng vì nó là phiên bản không giới hạn, một lựa chọn tuyệt vời cho sự trẻ trung và nặng động.

Nếu bạn là thợ lặn, yêu biển xanh, hay đơn giản thường xuyên tiếp xúc với nước thì không nên bỏ qua mẫu đồng hồ này. Casio G-Shock GWX5600C-7 có thể được xem là sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ lặn G-LIDE. Lúc vừa ra mắt, siêu phẩm này đã được hơn 100 trang web đồng hồ thủy triều đặt trước.

Tuy nhiên, tôi không phải là thợ lặn, dân lướt sóng hay thuyền trường, vậy nên chức năng này có vẻ không hữu ích lắm đối với tôi. Tuy nhiên, tôi lại không thể bỏ mắt khỏi chiếc đồng hồ này từ lần đầu nhìn thấy nó vì những tính năng ưu việt cũng như thiết kế trẻ trung của chiếc đồng hồ thông minh này.

Điểm ấn tượng nhất của GWX5600C có lẽ là pin của nó, GWX5600C dùng công nghệ pin sạc “Tough Solar” – một dạng pin sử dụng năng lượng mặt trời. Đồng nghĩa với việc, nếu bạn ngủ đông dưới lòng đất suốt 10 tháng, khi tỉnh dậy chiếc đồng hồ vẫn hoạt động binh thường. Đây thực sự là một điểm ưu việt so với những đồng hồ cùng loại.

Chỉ với 150$ ( ba triệu VNĐ) bạn có thể sỏ hữu một cỗ máy thời gian với bộ xử lý chu trình nguyên tử đa năng – giúp cập nhật thời gian một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, GWX5600C cũng có những tính năng như mọi đồng hồ G-Shock khác, bao gồm 31 khi thời gian (48 thành phồ + UTC) với màn hình hiển thị mã thành phố, chế độ bấm giờ đo chuẩn lên đến 1/100 giây, chức năng đếm ngược thời gian, bốn lần hẹn báo thức hằng ngày. Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn có “Moon data” hay còn gọi là âm lịch được lập trình sẵn đến năm 2099. Hệ thống đèn nền EL siêu hiện đại kéo dài 1 hoặc 3 giây, chức năng tiết kiệm năng lượng, đồ thị thủy triều và tất nhiên, 200 mét kháng nước và chồng shock.

Hệ thống menu tương đối đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng truy cập vào cài đặt, hoặc để xác nhận thay đổi. Tuy nhiên, điều làm tôi khó chịu đó là thời gian đèn nền. Nó chỉ kèo dài 1 giây hoặc tối đa là 3 giây. Nếu đèn nền có thể kéo dài lâu hơn, 10 hay thậm chí là 15 giây, thao tác cài đặt có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bù lại, các thông số kỹ thuật được hiển thị với kích thước lớn và dễ đọc, đèn nền màu xanh lá cây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của chiếc đồng hồ này.

Ngoại trừ những nhược điềm triên. Tôi chỉ có một từ có thể thốt ra với chiếc đồng hồ này: “Tuyệt vời”.  Vỏ nhựa trắng với khả năng chống shock, chống xước. Kích thước 48.9 x 42.8mm, dày 13.4mm và nặng 56g, làm cho nó trở thành một trong những chiếc G-Shock nhỏ nhẹ. Thiết kế góc cạnh của khung gờ và cấu trúc lỗ làm cho nó trở thành một trong những chiếc G-Shocks được xem là “nghiêm túc”.

Về cơ bản, G-Shock GWX5600C-7 là một chiếc đồng hồ hàng ngày tuyệt vời, chi phí thấp và nó có đầy đủ mọi tính năng của một chiếc đồng hồ đơn giản có thể làm được. Đó là linh hoạt, phù hợp với bất kỳ dịp nào và mọi loại trang phục. Với những tính năng trên và cái giá 150$, tôi khuyên bạn hãy tậu ngay 1 chiếc vào bộ sưu tập đồng hồ hàng ngày của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì quyết định này.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem SIÊU PHẨM TỪ G-SHOCK: Casio G-Shock GWX5600C-7 trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hublot King Power Alinghi 4000 – Sự kết hợp giữa Alinghi và Hublot

Bộ Sưu Tập Hublot Big Bang Đẳng Cấp Thanh Lịch

Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF

Chiêm ngưỡng sản phẩm đồng hồ độc nhất C9P2725 của Christopher Ward