Vertu giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại tầm trung Vertu Aster

5 (100%) 1 vote

Bạn đam mê Vertu nhưng Signature Touch với giá $10,300 nằm ngoài khả năng tài chính của bạn? Đừng lo lắng bởi Vertu hiểu được hoàn cảnh của bạn, đó là lý do tại sao hãng sản xuất điện thoại xa xỉ bậc nhất này vừa mới công bố Aster – một chiếc điện thoại thông minh không có titanium được làm thủ công với giá $6,900.

Điện thoại Aster

Điện thoại Aster – Dòng sản phẩm mới nhất của Vertu

Điện thoại Vertu Aster được giới thiệu với một loạt lựa chọn màu sắc từ da bê thuộc như màu đen, hồng hoặc xanh lam. Với việc thêm một khoản phí là $2,200, bạn có thể sở hữu một chiếc smartphone da rắn màu đen hoặc màu cam, hoặc bạn có thể trả $9,700 để có được chiếc điện thoại da đà điểu màu nâu hoặc màu tím.

điện thoại Vertu

Aster có màn hình hiển thị 4,7 inch với độ phân giải 1080 × 1920 pixel

Aster có màn hình hiển thị 4,7 inch với độ phân giải 1080 × 1920 pixel trên màn hình 5.1 inch phủ 117 carat sapphire, bộ xử lý Quad-core Snapdragon 801 2.3GHz, camera 13 megapixel được chứng nhận bởi Hasselblad cùng đèn flash LED kép, camera trước 2,1 megapixel, trang bị NFC, công nghệ sạc không dây tương thích Qi, mạng Wi-Fi không dây, kết nối mạng LTE band 19 và pin 2250 mAh.

Điện thoại Vertu Aster

Loa ở phía trước sử dụng công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus và khử tiếng ồn

Thiết bị cũng đi kèm với loa ở phía trước được điều chỉnh công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus và khử tiếng ồn. Một trong những lý do khiến cho giá điện thoại Vertu Aster có giá cả phải chăng hơn nhiều các dòng khác là vì nó đi kèm với dịch vụ trợ giúp Vertu Concierge 6 tháng– chứ không phải 18 tháng như kế hoạch tiêu chuẩn hàng năm.

Điện thoại Vertu Aster

Hai cạnh được thiết kế khá tinh tế và tỉ mỉ

Cùng với việc làm cho thiết bị dễ dàng truy cập hơn, Vertu thông báo rằng nó sẽ tiến vào phân khúc thương mại điện tử với Vertu Digital, thông qua đó những khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Vertu có thể tùy chỉnh và đặt hàng online thay vì phải trực tiếp đến cửa hàng.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Vertu giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại tầm trung Vertu Aster trong chuyên mục Vertu Aster

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vertu vừa mới giới thiệu mẫu điện thoại sang trọng – Vertu Aster Chevron

Mẫu điện thoại thông minh mới vô cùng ‘sang trọng’ của Bentley

Vertu Aster – một điện thoại thông minh sang trọng với giá ‘trung bình’

Điện thoại Vertu giá rẻ nhất – Vertu Aster Chevron