TOP 5 chiếc đồng hồ xây dựng nên thương hiệu cho nhà sản xuất

Rate this post

Một tập hợp những chiếc đồng hồ làm nên thương hiệu của các hãng sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới. Cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu các sản phẩm đó nhé!

1/ Patek Philippe 5524 Calatrava Pilot

Một trong những loại đồng hồ thời trang có tính năng này là các hãng đồng hồ “Travel Time” của Patek Philippe – Patek Philippe 5524 Calatrava Pilot model (hands-on here).

Patek Philippe 5524 Calatrava Pilot

Patek Philippe 5524 Calatrava Pilot đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới

Trong một chiếc vỏ vàng 18K trắng rộng 42mm, đây là một chiếc đồng hồ Pilot với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng với uy tín của Patek Philippe nhiều người đang tìm kiếm nó. Không giống như chiếc đồng hồ vàng hoặc vàng hồng, bản thân chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava Pilot Time sẽ không gây chú ý nhiều, nhưng khi nhìn vào tay bạn, mọi người sẽ biết chính xác bạn đang đeo gì. Đây là một cơ hội tốt để có một chiếc đồng hồ du lịch tiện lợi với tính năng về múi giờ hữu ích, cũng như một chiếc đồng hồ sang trọng sẽ không muốn gây chú ý cho người đeo.

2/ Zenith El Primero Doublematic

Đồng hồ Pilot là đồng hồ du lịch xuất sắc bởi vì bản chất chúng được thiết kế để đi du lịch. Cụ thể hơn là cho chuyến bay, những phi công đi lại và thường cần đồng hồ thoải mái và hiển thị rõ ràng, cho phép họ thông báo trong các múi giờ khác nhau. Đồng hồ Pilot có thể đơn giản hoặc rất phức tạp. Nếu bạn thích đồng hồ có các tính năng khác nhau thì đồng hồ Pilot có thể hữu ích trong khi đang trên đường (hoặc trong không trung), chiếc đồng hồ gần đây thể hiện tính hấp dẫn của đồng hồ Pilot phức tạp là Zenith El Primero Doublematic (hands-on here).

Patek Philippe 5524 Calatrava Pilot

Patek Philippe 5524 Calatrava Pilot đồng hồ của những chuyễn du lịch quanh thế giới

Động cơ tự động El Primero huyền thoại “high beat” của Zenith là cơ sở cho một động cơ với hàng loạt tính năng – tất cả đều được thiết kế để đi du lịch. Zenith El Primero Doublematic có thời gian, đĩa giờ thế giới để biết giờ ở bất kỳ 24 múi giờ nào trong nháy mắt, một chỉ số ngày lớn, một bộ bấm giờ 30 phút, và báo thức. Tất cả có trong một chiếc vỏ rộng 45mm đẹp với một mặt vừa sang trọng vừa rõ ràng.

3/ Đồng hồ thể thao bấm giờ GMT: Breitling Chronomat 44 GMT

Với sự cố gắng không thừa , đây là một phiên bản khác của đồng hồ thể thao có chức năng cao mà phù hợp với du khách cầu kì. Chìa khóa ở đây là đồng hồ với đặc điểm đa năng kết hợp của tính năng bấm giờ cùng với một kim GMT cho múi giờ thứ hai. Điều này đặc biệt phù hợp cho những người yêu thích đồng hồ cơ muốn có một chiếc đồng hồ đi du lịch với các tính năng mà họ sẽ sử dụng thường xuyên.

Breitling Chronomat 44 GMT

Đồng hồ thể thao bấm giờ GMT: Breitling Chronomat 44 GMT

Tôi đã đích thân đi du lịch với rất nhiều đồng hồ GMT bấm giờ như đồng hồ duy nhất của tôi là tôi chỉ cần đồng hồ làm việc tốt trên máy bay, trong các cuộc họp, đi bộ xung quanh thành phố, và bữa ăn tối. Một chiếc đồng hồ xuất hiện trong tâm trí chính là trong danh mục Breitling Chronomat 44 GMT (review here) này. Với chiều rộng 44mm (có hàng loạt mặt đồng hồ và dây đai), Breitling Chronomat 44 GMT thậm chí có đồng hồ đồng hành mà không có kim GMT cũng như các kích thước khác. Đó là chưa đề cập đến thế giới của đồng hồ bấm giờ tốt khác có thể đáp ứng như một chiếc đồng hồ du lịch.

4/ Đồng hồ thể thao kĩ thuật số: Casio G-Shock

Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến Seiko Astron Chronograph như một sự lựa chọn chắc chắn cho một chiếc đồng hồ thạch anh điều khiển GPS khi muốn đi du lịch với một chiếc ít truyền thống hơn. Tuy nhiên, như đồng hồ thạch anh, bộ sưu tập Astron vẫn còn đắt . Một chiếc bền hơn, và dễ dàng phù hợp với túi tiền có trong gia đình Casio G-Shock. Đối với hầu hết các bộ phận, đây là những chiếc đồng hồ nghiêm ngặt cho những hoạt động bình thường và giải trí, và tôi không khuyên bạn nên đeo một chiếc G-Shock nếu bạn ăn tối và tay áo dài. Đây sẽ là sự lựa chọn thông thường nhất, nhưng bạn sẽ được thưởng một chiếc đồng hồ không thể huỷ diệt được và sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tài chính của bạn nếu nó bị mất hoặc bị hư hỏng.

Casio G-Shock

Đồng hồ thể thao kĩ thuật số: Casio G-Shock

Casio G-Shocks được sử dụng phổ biến bở vô số lính và các nhà thám hiểm ngoài trời trên khắp thế giới vì lý do chúng được trang bị gần như mọi thứ và có một bộ các chức năng ấn tượng như giờ thế giới, báo thức, bộ bấm giờ, và hầu hết du khách sử dụng mọi lúc. Ngoài ra, bởi vì chúng không đắt, đồng hồ G-Shock hiếm khi thu hút sự chú ý tiêu cực.

5/ Đồng hồ đeo tay siêu tiết kiệm: Orient Bambino

Sẽ là thiếu sót nếu chúng tôi chỉ đề cập những chiếc đồng hồ sang trọng để đi du lịch, đặc biệt là để kết hợp với trang phục trang trọng. Đúng là ở nhiều nơi trên thế giới có một chiếc đồng hồ đẹp mắt là điều kiện tiên quyết để có cuộc trò chuyện kinh doanh nghiêm túc. Nếu bạn đang ở trong một trong những tình huống đó, bạn có thể không muốn chọn hãng đồng hồ này. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc mất hoặc làm hỏng đồng hồ trong quá trình đi du lịch hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn lo lắng về giá tiền quá đắt, hãy chọn một chiếc đồng hồ tốt và giảm giá do người Nhật tạo ra.

Orient Bambino

Đồng hồ đeo tay siêu tiết kiệm: Orient Bambino

Vì có cả thế giới đồng hồ thể thao Seiko và Citizen độc đáo để đi du lịch, tôi đã tìm ra rằng tôi sẽ lấy mặt kia của đồng xu và nhắc nhở bạn về những chiếc đồng hồ có giá đắt. Tùy thuộc vào kế hoạch du lịch của bạn, không phải lúc nào bạn cũng muốn đeo Seiko Orange Monster. Khi ở trong một buổi họp trang trọng hoặc ăn tối, bạn có thể muốn chọn một cái gì đó bớt sang trọng hơn một chút, nhưng cũng không kém phần giá trị. Trong trường hợp đó, cho phép tôi gợi ý cả chiếc Orient Bambino Nhật Bản – hay những chiếc đồng hồ kiểu phương Đông. aBlogtoWatch đề cập đến giá cả tuyệt vời của bộ sưu tập Orient Bambino collection trong quá khứ. Và chúng tôi mở rộng đề xuất phù hợp với một chiếc đồng hồ du lịch khi chủ sở hữu muốn một chiếc mà không cần phải lo lắng nhiều. Cũng không phải lo lắng, những chiếc đồng hồ này có xu hướng đẹp đến nỗi nào,trừ khi bạn có rất nhiều kiến thức cụ thể về đồng hồ, không ai biết bạn đã bỏ ra 100 đô la – 200 đô la vào chiếc đồng hồ tự động như Orient Bambino.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem TOP 5 chiếc đồng hồ xây dựng nên thương hiệu cho nhà sản xuất trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ Hublot Black Ceramic Classic Fusion Extra Thin

Tổng quan về đồng hồ đeo tay Graham Chronofighter Vintage GMT

Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF

Đồng hồ Vacheron Constantin Métiers D’Art Villes Lumières Beijing