5 Chiếc đồng hồ đáng chú ý tại phiên đấu giá từ thiện The Only Watch 2017

Rate this post

Cho phép tôi xem qua những lô hàng hấp dẫn và quan trọng nhất từ Only Watch 2017 . Để có danh sách đồng hồ đầy đủ cùng với những đặc điểm kỹ thuật và ước tính giá bán đấu giá, hãy kiểm tra đồng hồ tại trang web Only Watch.

1/ Đồng hồ Patek Philippe 5208T-010

Patek Philippe luôn sử dụng dịp này để phát hành một phiên bản độc nhất với vỏ titan hoặc thép của một chiếc đồng hồ hiện tại do họ sản xuất. Mẫu hình năm nay hơi hướng một chút về khía cạnh bảo thủ, nhưng rất cao cấp và sẽ dễ dàng trở thành lô hàng top đầu của cuộc đấu giá với mức giá trên một triệu đô la.

Đồng hồ Patek Philippe 5208T-010

Đồng hồ Patek Philippe 5208T-010

Đồng hồ Patek Philippe 5208T-010, một phiên bản bằng titan và dây cordura màu xanh của đồng hồ bấm giờ lặp phút. Với chiều rộng 42mm, đây là một trong những chiếc đồng hồ lớn hơn mà Patek Philippe sản xuất – và dĩ nhiên, nó được xem là “sự phức tạp lớn”, có nghĩa là nó đặc biệt hơn nhiều so với các sản phẩm tiêu chuẩn Patek Philippe khác. Chiếc 5208 thực sự là một chiếc Patek Philippe tiện lợi, và phiên bản này – giống như tất cả các kiểu Titan hoặc thép của Only Watch – sẽ được các nhà sưu tập yêu thích.

>>> Bảng giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng

2/ Royal Oak Perpetual Calendaras 26599CE.OO.1225CE.01

Audemars Piguet cung cấp một phiên bản mặt đồng hồ-màu xanh dương của tất cả Royal Oak Perpetual Calendaras chất liệu gốm màu đen tham chiếu 26599CE.OO.1225CE.01.

Royal Oak Perpetual Calendaras 26599CE.OO.1225CE.01

Royal Oak Perpetual Calendaras 26599CE.OO.1225CE.01

Audemars Piguet cũng chỉ ra rằng nắp lưng và trọng lượng dao động (rotor) trong chuyển động cũng chất liệu là gốm – tôi tin rằng đây kiểu mẫu Royal Oak gốm đầu tiên. Theo ý kiến của tôi, nó sẽ mang đến một số tiền kha khá, nhưng không có gì có thể thồi bay tâm trí. Đây chỉ là một lần hiếm thấy (trong trường hợp này là duy nhất) đồng hồ cho một trong những người hâm mộ Audemars Piguet trên thế giới.

3/ Khám phá chiếc đồng hồ Black Bay Bronze One

Phiên đấu giá Only Watch cuối cùng là lần đầu tiên Tudor tham gia, và mặc dù đồng hồ của họ nằm trong số thấp nhất khi ước tính đấu giá, nhưng kết quả là giá đồng hồ của họ thực sự rất cao.

Khám phá chiếc đồng hồ Black Bay Bronze One

Khám phá chiếc đồng hồ Black Bay Bronze One

Một lần nữa, Tudor đến với Only Watch chỉ với một thay đổi nhỏ trong kiểu mẫu hiện tại, một phiên bản tay trái với một gờ lắp mặt kính màu xanh lá cây ôliu và mặt đồng hồ của Tudor Heritage Black Bay Bronze. Họ gọi nó là Black Bay Bronze One và đó là tham chiếu 7925/001. Nó không phải là thứ tuyệt vời nhất trên thế giới, nhưng nó đẹp và nó sẽ thu hút mức giá có thể cao hơn nhiều lần những cổ phiếu Black Bay Bronze. Với chiếc đồng hồ của Tudor, bạn có cơ hội được mời đến trụ sở Tudor ở Geneva – nơi thường không chào đón khách.

4/ Đồng hồ Ulysse Nardin

Đồng hồ Ulysse Nardin

Đồng hồ Ulysse Nardin

Không phải tất cả những hãng gia nhập mới tại Only Watch 2017 của Ulysse Nardin đều là lần đầu tiên. Nhưng đủ thú vị, với một phiên bản vỏ bọc bằng thép của Marine Tourbillon được biết đến như là Ulysse Nardin Marine Tourbillon Only Watch. Nó cũng được khắc và mặt đồng hồ được sơn màu xanh men như là chiếc Ulysse Nardin Classic Watch này- vì vậy nó thực sự nổi bật bên ngoài. Tôi rất muốn có một trong những chiếc đó nếu tôi có tiền.

5/ Đồng hồ Journe F.P. Journe Chronographe

Tôi có cảm giác rằng đồng hồ có giá trị lớn thứ hai tại Only Watch 2017 sẽ là phần do F.P. Journe đệ trình. Thật thú vị, có hai đồng hồ trong cuộc bán đấu giá với cơ cấu chuyển động do nhà máy Geneva của hãng Journe F.P. Journe Chronographe sản xuất. F.P. Journe Monopoussoir Rattrapante (chronograph monopusher chia giây) có thể mẫu mã rất bắt mắt ở bên ngoài.

Đồng hồ Journe F.P. Journe Chronographe

Đồng hồ Journe F.P. Journe Chronographe

Nó bắt đầu với một vỏ tantali đặc biệt có chiều rộng 44mm (lớn hơn bất kỳ thứ gì F.P. Journe sản suất) và có mặt số “chrome màu xanh” với các điểm nhấn màu cam và màu vàng. Động cơ chuyển động của chiếc đồng hồ còn cực kỳ tốt tầm cỡ 1517 và dường như nó cải tiến chỉ dành cho phiên đấu giá Only Watch 2017. Điều này làm cho nó trở thành một trong số ít những chiếc đồng hồ có động cơ chuyển động độc đáo cho sự kiện. Đồng hồ này trị giá”nửa triệu đô la” được ghi trên bề mặt của nó.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem 5 Chiếc đồng hồ đáng chú ý tại phiên đấu giá từ thiện The Only Watch 2017 trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng quan về đồng hồ đeo tay Graham Chronofighter Vintage GMT

Bộ sưu tập đồng hồ đa sắc màu New Anonimo Nautilo NATO

Tìm hiểu vụ cướp tại phòng trưng bày MB&F M.A.D ở Geneva Robbed

Tồng quan về đồng hồ lặn Magrette Moana Pacific Professional