Đồng hồ Chanel Monsieur De Chanel Watch In Platinum kiểu dáng đen độc đáo

5 (100%) 1 vote

Sau nhiều năm, Chanel đã tung ra thị trường chiếc đồng hồ dành cho nam giới trong Baselworld 2016 dưới hình thức Chanel Monsieur de Chanel. May mắn thay cho người hâm mộ, Chanel dường như rất quan tâm tới việc bắt kịp thời gian bị mất và năm 2017, đang giới thiệu một phiên bản của Chanel Monsieur de Chanel với một chiếc kim quay số đen và một vỏ bọc bằng bạch kim. Chanel đang đặt ra một lượng lớn suy nghĩ và nỗ lực trong những chiếc đồng hồ này và nó cho thấy rõ ràng ở đây.

Chanel là một trong những nhàn hiệu sang trọng của Paris, bắt đầu thực hiện những chuyến đi nghiêm túc vào thế giới đồng hồ cao cấp. Và giống như các đồng nghiệp của họ, Hermès và Louis Vuitton, Chanel đã nỗ lực thiết kế toàn bộ đồng hồ từ mặt đất đặc biệt cho dòng sản phẩm này. Điều này bao gồm các phong trào, được lắp ráp theo kiểu truyền thống với các thành phần từ Romain Gauthier, một heavyweight horology ở bên phải của chúng và người đứng đằng sau thương hiệu đồng hồ cùng tên.

Nhìn vào bộ phận quay số, người ta có thể tha thứ khi nghĩ đó là một người ba tay với màn hình hiển thị lớn trong vài giây đầu tiên. Tuy nhiên, các Chanel Monsieur de Chanel không có ngày biến chứng và chỉ nói với thời gian. Điều mà Chanel đã đạt được là một chiếc quay giống như nó có bố cục truyền thống và rất rõ ràng, nhưng lại không khác biệt bằng cách kết hợp hai sự phức tạp; Một giờ nhảy và phút lùi lại.

Bạn đọc thời gian bắt đầu bằng cửa sổ lớn ở dưới cùng của mặt số, đó là hiển thị giờ và sau đó lên phía trên, đó là số phút lùi lại và cuối cùng là một số giây quay số dưới giây truyền thống ở giữa. Chanel đã cẩn thận thiết kế màn hình để chỉ báo phút không chồng chéo lên giây. Bản trình bày khá đơn giản nhưng mạnh mẽ này được hoàn thiện bởi hai bàn tay bằng thép đánh bóng, và một dòng chữ và số nhiều, trong một màu trắng đẹp, tương phản.

Các ngôi sao thực sự của chương trình là Monsieur de Chanel bắt đầu ra mắt từ năm ngoái, trong ấn tượng của khách hàng, không có một mặt nạ men và tác động trực quan mà đi kèm với nó, đặc biệt là một màu đen quay số. Một kỹ thuật kỳ lạ khác nữa, phần mềm giả mạo của feu men sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để sản xuất và không khác gì so với các vật liệu quay khác thường được sử dụng. Việc áp dụng lặp đi lặp lại của men và đốt trong lò tạo thành một bề mặt mịn màng, không bị vỡ mà có độ cong nhẹ nhàng gần như không thể nhận thấy nó.

Chanel Monsieur de Chanel (như Slim d’Hermès) được thiết kế một kiểu chữ như phong trào, quay số, và trường hợp, được thiết kế đặc biệt cho nó. Các đường thẳng mạnh mẽ của phông chữ làm cho một sự tương phản tốt đẹp với tất cả các đường cong và vòng tròn trên quay số. Giống như logo đầu sư tử, phông chữ này sẽ được sử dụng trong tất cả đồng hồ Monsieur de Chanel trong tương lai. Và, vâng, Chanel đã tuyên bố rằng chắc chắn sẽ có thêm bộ sưu tập, với các phiên bản khác nhau theo thời gian. Vui lòng lưu ý đến Chanel – một mẫu thép.

Phong trào mà Chanel đã đặt tên là Kaliber 1 có nhịp độ dao động ở mức 3Hz với dự trữ năng lượng kéo dài 72 giờ. Về mặt thẩm mỹ, có những chữ ký cho bạn biết Romain Gauthier đã ghi dấu ấn ở đây, cảm ơn đặc biệt đến sự tương tác của các vòng tròn được nhấn mạnh bởi tấm chính tròn. Chanel đã chọn cho một cái nhìn đơn sắc, với tất cả các thành phần ngoại trừ các đồ trang sức trong đĩa bạc hoặc màu xám tối. Họ cũng đã tinh tế thiết kế chữ ký của họ vào sản phẩm, với các yếu tố như gậy hình sao trong bánh xe cân bằng hoặc các cành cây giảm dần trong bánh răng.

Đối với đồng hồ hiện đại, chiếc Monsieur de Chanel có kích thước vừa phải và nằm trên cổ tay và có thể giúp người đeo thường ngày thoải mái với trang phục chính hiệu. Đồng hồ với một dây đai đen và một chốt khóa giống như cửa sổ giờ khắc hơi, có hình bát giác và gợi nhớ về chế độ xem trên không của Place Vendôme ở Paris, Pháp và một liên lạc tinh tế mà người hâm mộ của Chanel có thể nhận ra .

Rõ ràng là rất nhiều tư duy và sự quan tâm đã đi vào thiết kế và thực hiện của Monsieur de Chanel, và rằng nó có thể thoải mái đi lên chống lại nhiều lựa chọn có sẵn từ các đồng hồ đã thành lập ở mức độ này. Nếu những ngôi nhà sang trọng và Chanel đặc biệt tiếp tục sản xuất đồng hồ cỡ nòng này, lập luận về tính hợp pháp của họ với tư cách là các thợ đồng hồ chắc chắn sẽ ổn định hơn. Chanel Monsieur de Chanel trong đĩa bạch kim với mặt nạ giả kim đen lớn hiện đã có với giá 63.000 USD.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ Chanel Monsieur De Chanel Watch In Platinum kiểu dáng đen độc đáo trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trên tay dòng sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch

Mẫu điện thoại thông minh mới vô cùng ‘sang trọng’ của Bentley

Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation

Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF