Đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Diver 300M ‘Commander’

5 (100%) 1 vote

Tin tức về bộ sưu tập siêu phẩm mới nhất của James Bond đã được giữ bí mật trước thông báo chính thức của nó. Nhưng David Bredan của chính chúng tôi đã thâm nhập vào sự kiện khởi động của hãng Omega để mang lại cho chúng tôi những hình ảnh này với chiếc đồng hồ ấn tượng mới của Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” mang tầm vóc thế giới.

James Bond cười đùa, David đã tham gia Omega cho sự kiện ra mắt trên dòng sông Thames ở London, và đây là chiếc đồng hồ đầy màu sắc mới dành riêng cho các nhân tố bí ẩn. Với màu sắc của Hải quân Hoàng gia Anh, “Commander’s Watch” không chỉ dành cho một bộ phim cụ thể, mà còn kỷ niệm sự sùng bái Bond và kỷ niệm một số ngày kỷ niệm phim vào một lúc.

Chắc chắn, theo quan điểm của Omega, không có nhiều cơ hội để tận dụng sức mạnh của ngôi sao 007 và mối quan hệ của Người nhân viên văn phòng chính thức (hoặc tương tự) với bộ phim điện ảnh. Như đã lưu ý, Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” không phải dành cho một bộ phim, ví dụ như Seamaster Aqua Terra cho Spectre hoặc đồng hồ Goldfinger vàng cứng, không phải là chúng tôi cần một lý do như vậy để làm một chiếc đồng hồ mới.

Thay vào đó, một ai đó nhận ra rằng năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 50 năm bộ phim You Only Live Twice (1967), kỷ niệm 40 năm sự ra mắt của The Spy Who Loved Me (1977) và kỷ niệm 20 năm của Tomorrow Never Dies (1997). Bạn đã bỏ lỡ cơ hội để có một “siêu phẩm” với đồng hồ cho mỗi bộ phim? Với danh mục 26 bộ phim James Bond kể từ lần đầu tiên vào năm 1962, chúng ta có thể mong đợi một cái gì đó tương tự trong vài năm tới. Trên thực tế, sẽ có ít nhất 4 lễ kỷ niệm phim của Bond để tổ chức vào năm 2019 … vì vậy hãy lưu một chỗ trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn cho phiên bản giới hạn đó.

Đến năm 1997, Omega là đồng hồ Bond đeo lần thứ hai trong bộ phim Tomorrow Never Dies sau khi bắt đầu mối quan hệ với GoldenEye năm 1995. Đó là một dòng sản phẩm của thương hiệu Seiko trong The Spy Who Loved Me và trong You Only Live Twice chưa được xác định, Theo nghiên cứu trên internet của tôi. Bắt đầu với GoldenEye và cho một số bộ phim, điệp viên thường đeo một chiếc màu xanh Omega Seamaster Diver 300M. Vì vậy, trong khi đồng hồ 007 và đồng hồ chống đỡ từ các dòng khác, chẳng hạn như (tên gây nhầm lẫn, nhưng khác với 300M) Seamaster 300 (Phiên bản Spectre được giới thiệu ở đây), Aqua Terra và Planet Ocean (như ở đây cho Skyfall) , Seamaster Diver 300M phù hợp với Omega và 007.

Nhưng kỷ niệm ba năm này không giải thích đầy đủ về đồng hồ hay chủ đề màu đỏ-trắng-xanh. Tàu Omega Seamaster Diver 300M “Commander’s Watch” đang tham chiến và hướng tới Khu vực Tư lệnh Hải quân Hoàng gia về nhân vật James Bond. Nếu bạn giống tôi và không hoàn toàn bị cuốn vào mọi bộ phim và vũ trụ 007 phức tạp, nó có thể đem lại một chút phức tạp cho bạn. Đối với sự kiện ra mắt, giám đốc điều hành Omega Raynald Aeschlimann giải thích rằng Omega đã “bị cuốn hút bởi mối liên hệ của Bond với Hải quân Hoàng gia, một tổ chức mà Omega cũng có lịch sử, và chúng tôi muốn vinh danh ông ta trong vai trò Tư lệnh”. Một trong ba bộ phim mà Commander’s Watch đóng góp cho nền điện ảnh, Bond dường như được nhìn thấy mặc đồng phục quân đội chính thức của ông tại một số điểm. Điều đó giúp tôi đủ hiểu mọi chuyện.

Màu đỏ, trắng và xanh lam là màu sắc của huy hiệu Hải quân Hoàng gia và đối với Bộ sưu tập “Người giám sát viên” của Omega Seamaster Diver 300M, chúng được thể hiện dưới dạng mặt nạ bằng sứ trắng, các điểm đánh dấu màu xanh và bàn tay được đánh ván, và kim chỉ giây màu đỏ. Trọng lượng của kim giây là biểu tượng quen thuộc bao gồm súng và “007”, và 15 phút đầu tiên của gọng kính màu xanh lam được lấp đầy bằng cao su màu đỏ. Các số của bánh xe ngày là tất cả màu xanh ngoại trừ số 7 màu đỏ.

Với một vỏ thép 41mm (dĩ nhiên là nước với 300m), hầu hết là những thay đổi về yếu tố thẩm mỹ cho Omega Seamaster Diver 300M, đó thực sự là chiếc đồng hồ cơ của Omega. Vì Bond đã giúp làm cho dây đeo của NATO trở nên thanh thoát hơn, phiên bản này phù hợp với dây đeo bằng polyamide của màu xanh da trời, đỏ và xám, nhưng nó cũng đi kèm với vòng đeo tay 5 liên kết, đó là một phần của nhân vật Seamaster 300M. Kẹp có nhãn hiệu Omega cùng với biểu tượng 007 và ngay cả thương hiệu “TM Danjaq”.

Là một chiếc đồng hồ Bond đầy màu sắc hơn với một số dòng thương hiệu nổi tiếng, điều này dường như có vẻ như là ghi dấu ấn đáng nhớ hơn 007 so với phong cách thám tử thời trang dành cho đồng hồ đeo tay. Ngoài mô hình thép và vàng còn hạn chế, sẽ có một mô hình vàng trắng một lần sẽ được bán thông qua đấu giá trực tuyến vào cuối năm này cùng với số tham chiếu # 007 của mỗi mô hình khác . Thực hiện đấu giá trực tuyến là một trong những đầu tiên của Omega và bất kỳ công ty đồng hồ sang trọng nào lớn nhưng theo sau một bước tiến tăng dần về doanh số bán hàng trực tuyến, chẳng hạn như tốc độ SpeedEyday nhanh chóng được bán ra trực tuyến vào năm 2017.

Bộ sưu tập “Người giám sát viên” của Omega Seamaster Diver 300M giới hạn đến 7,007 miếng thép với mức giá 4.650 CHF (không có thuế GTGT), và sẽ có thêm bảy miếng vàng 18K với giá 28.000 CHF (không có thuế GTGT) ) mỗi.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Diver 300M ‘Commander’ trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Diver 300M ‘Commander’

Khám phá ngay sản phẩm đồng hồ đeo tay Nomos Club Campus

Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21