Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

5 (100%) 1 vote

Trở lại năm 2014, Christopher Ward đã hiện diện trong thế giới sản xuất với sự ra đời của Caliber SH21. Là một kiểu dáng bất ngờ để mô phỏng cho một phong cách trẻ trung, độc lập, các chuyên gia ngành công nghiệp đã khám phá, ngạc nhiên, và theo nhiều cách, kinh ngạc khi thấy sự sang tạo vượt bậc từ Christopher Ward.

Kể từ đó, thương hiệu Anh đã phát hành một số đồng hồ thu hút người sử dụng SH21 – giống như khu bảo tồn điện Grand Christopher Ward C1 Grand Malvern. Hôm nay, Christopher Ward tiếp tục đẩy mạnh các giới hạn của kiểu dáng tryền thống của họ và bây giờ nhằm tìm ra những cách mới để xây dựng trên SH21 như là một phong trào cơ sở để được sử dụng trong những chiếc đồng hồ thời trang mới hơn và nhiều tính năng hơn.

Câu chuyện của Caliber SH21 có thể bắt nguồn từ cuối năm 2009, khi thợ có tay nghề cao của Christopher Ward, Johannes Jahnke, đã bắt đầu quá trình dài mà cuối cùng kết thúc với siêu phẩm Christopher Ward đầu tiên. Một bước quan trọng khác trong quá trình này là sáp nhập với Synergies Horlogères, một đối tác quan trọng đối với việc thực hiện và phát triển của SH21. Sau bốn năm làm việc vất vả, thử thách, thất bại và thành công, Calibre SH21 đã được tung ra thị trường thế giới chế tạo đồng hồ vào tháng 7 năm 2014.

The Christopher Ward Calibre SH21

Christopher Ward Caliber SH21 cũng là mộtniềm cảm hứng mới đối với việc cung cấp các hoạt động của bên thứ ba, đặc biệt là do sự phân phối giảm của Swatch Group cho các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù điều này đã có hiệu quả đến năm 2020 (và xa hơn nữa), Christopher Ward tự hào cho thấy đây là một vấn đề sớm và đầu tư rất nhiều cho nghiên cứu và phát triển một phong trào tạo thuận lợi cho sự độc lập thực sự. Rõ ràng là một nỗ lực đáng giá và bây giờ, Christopher Ward hiện đang có một vị trí đang ngưỡng mộ để cấp giấy phép thiết kế cho các thương hiệu khác và giúp tạo ra một sự cạnh tranh mới trong ngành đồng hồ.

Nhà thiết kế đồng hồ Christopher Ward’s master, Johannes Jahnke

Với công nghệ lắc sang một bên, Christopher Ward Caliber SH21 đã tạo nên nét khá đặc biệt cho thương hiệu. Bao gồm 164 bộ phận, nó có hệ thống thùng đôi cho phép dự trữ 120 giờ điện năng, đó là điều thường thấy ở mức phí bảo hiểm lớn từ các nhãn hiệu khác. Nó hoạt động ở tốc độ 4Hz (28.800bph). Tất cả các kiểu dáng của Christopher Ward Caliber SH21 đều được COSC chứng nhận, làm cho chúng trở thành một động cơ cơ bản hoàn hảo cho những phát hành và đổi mới mới phong cách truyền trống.

Mặc dù Caliber SH21 có thể được coi là một thành tựu to lớn, nhưng Christopher Ward vẫn có tầm nhìn về tương lai. Đem đến phong cách truyền thống là một động thái lớn cho bất kỳ thương hiệu nào nhưng điều quan trọng là cơ chế chuyển động không ngừng. Bây giờ, Christopher Ward rất mong nhận được những thứ hạng ở mức cao hơn với Caliber SH21 ở bên cạnh họ như là một phong trào cơ sở nhằm mang đến những chiếc đồng hồ mới với phong cách và kiểu dáng đa dạng, thú vị và giá trị để chinh phục đươc những người đam mê ở khắp mọi nơi.

Là một phong trào thương mại đầu tiên từ thương hiệu đồng hồ Anh trong 50 năm qua, dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ là điểm nhấn quan trọng trong lịch sử phát triển của thương hiệu và trở thành chất xúc tác sẽ thúc đẩy tăng trưởng và cạnh tranh mới trong ngành đồng hồ. Với những tiềm năng vô cùng tuyệt vời, hi vọng các dòng sản phẩm mới này ngày càng ghi dấu ấn mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn của những người sưu tầm khó tính nhất trên thế giới và mở ra một thời đại hoàng kim cho nhãn hiệu này. Những nhà thiết kế của chúng tôi luôn luôn sang tạo không ngừng nghỉ và hứa hẹn sẽ cho ra mắt những siêu phẩm vô cũng độc đáo và mới lạ với sự kết hợp hài hòa trong tổng thể sản phẩm trong thời gian tới.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21 trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu điện thoại di động hạng sang Vertu TI Colours với đa dạng màu sắc

Đồng hồ đeo tay Angelus U21 Tourbillon & U22 Tourbillon

5 Chiếc đồng hồ đáng chú ý tại phiên đấu giá từ thiện The Only Watch 2017

Điện thoại Vertu Signature S Red Gold Black Ceramic