Bộ sưu tập đồng hồ đa sắc màu New Anonimo Nautilo NATO

5 (100%) 1 vote

Có một sự thú vị kể từ khi chúng tôi nghe tới Anonimo, nhưng gần đây nhãn hiệu Ý trẻ trung này đã giữa vòng xoay thời đại Baselworld dưới sự quản lý mới – những thay đổi đột ngột đã mang lại một bộ sưu tập hợp thời trang hơn rất nhiều cho tương lai của thương hiệu, đặc biệt là trong quá khứ phức tạp của nó.

Chỉ trong thời điểm mùa hè, chiếc thuyền buồm mới nhất của Anonimo – chiếc Nautilo đúc bằng nơ đeo tay, được trang điểm với bộ phận quay số đầy màu sắc, hoàn chỉnh với một bộ tứ tấu màu sắc phù hợp với các lựa chọn dây đeo của NATO, điều này sẽ hấp dẫn đối với những sự độc đáo đầy bí ẩn trong hồ bơi và bờ biển. Hãy xem xét nó là một bước ngoặt trên Nautilo ban đầu cho thấy sự hợp tác của Anonimo với đội SFS của thuyền buồm.

Nếu bạn đã rời khỏi vòng lặp Anonimo, chúng tôi sẽ bắt kịp bạn thực sự nhanh chóng: thương hiệu này đã được đồng sáng lập bởi Giám đốc điều hành Panerai – Dino Zei và Federico Massacesi năm 1997, ngay sau khi Panerai bị Richemont chiếm lấy và chuyển đến Thụy sĩ. Thay vì di chuyển, hai người vẫn ở Florence, khai thác vào các mối quan hệ trong quá khứ của Zei với tư cách là một sĩ quan hải quân cũ để tạo ra đồng hồ nổi bật cho các đơn vị khác nhau trong Hải quân Ý.

Những người nhớ kỷ nguyên Anonimo này có thể nhớ những chiếc đồng hồ lớn, bằng đồng và thiết kế bảo vệ vương miện “Panerai-esque” – một ngôn ngữ thiết kế phân cực giống như những gì đã được định nghĩa trong những ngày đầu của thương hiệu. Xem chuyến thăm của chúng tôi để sản xuất Anonimo ở Florence và thêm về nền của họ ở đây.

Bây giờ trong năm thứ 20 và dưới sự giám sát mới của Thụy Sĩ, mọi thứ đã lắng xuống một chút, cho phép phiên bản mới nhất của Anonimo vẫn tỏ lòng tôn kính với nguồn gốc của nó trong bộ sưu tập Militare thú vị, đồng thời giữ lại nguồn gốc hàng hải thông qua bộ sưu tập Nautilo mới. Mặc dù cả hai bộ sưu tập này đã củng cố sự gắn kết hơn trước đây, nhưng tính cách thẩm mỹ cổ điển của nó sẽ hấp dẫn cả người hâm mộ lặn truyền thống và lặn đồng hồ thể thao – đặc biệt khi những chiếc đồng hồ Nautilo đặc biệt này được thiết kế với sự lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ.

Lịch sử bên lề, có rất nhiều điều có thể khám phá về những chiếc đồng hồ Nautilo – ngay cả khi chúng được an toàn bởi các tiêu chuẩn của Anonimo, chúng vẫn rất khác biệt, bắt đầu với chỉ số thanh ứng dụng 12-4-8, được thiết kế để mang lại hình tam giác, “A” lấy cảm hứng từ Matterhorn. Tất nhiên, đây là đỉnh cao nổi tiếng nằm rải rác biên giới giữa Thụy Sĩ và Italy – cả hai nước đều có cùng mối quan tâm với sự tiến triển của thương hiệu này. Có những dấu hiệu khác cho tam giác này – trong phần đối xứng trên giây (khớp với vòng quay của vòng quay, 15 phút đầu tiên trên vỏ gốm, và dây đeo của NATO trên mỗi chiếc đồng hồ Nautilo) và trong biểu trưng của thương hiệu.

Và trong khi có một bộ sưu tập đồng hồ mới nhất trong bộ sưu tập của Anonimo Nautilo NATO, những người theo đuổi cái nhìn patina cổ điển của Anonimo sẽ tìm ra sự đảm bảo rằng có nhiều lựa chọn khác trong cả Nautilo và Militare để lựa chọn. Tuy nhiên, thép không gỉ dường như phù hợp với bốn màu sắc độc đáo này, tạo ra một tinh thần ấm áp, vui vẻ hơn, chứ không phải là vẻ đẹp mê hoặc, hàng hải mà bạn đã từng cảm nhận được từ đồng hồ đeo tay.

Bên trong thép không rỉ 44mm và hộp đựng hoàn thiện DLC (chống nước 200m) làm cho máy di động tự động Sellita SW200-1 được đặc trưng bởi khẩu độ ngày 6 giờ và vương miện vít được bảo vệ vào lúc 4:00. Phiên bản ETA 2824 này được phân phối rộng rãi trong đồng hồ ở mức giá này và sẽ mang lại chất lượng đáng tin cậy, mặc dù đã quen thuộc trong suốt dự trữ năng lượng kéo dài 38 giờ. Bộ sưu tập đồng hồ của Anonimo Nautilo sẽ có sẵn trên dây đeo cao su màu đen (tùy chọn được lựa chọn cho Team SFS) hoặc các dây đai đầy màu sắc của NATO hiển thị ở đây – mỗi chiếc có giá € 2,190.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Bộ sưu tập đồng hồ đa sắc màu New Anonimo Nautilo NATO trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ đời đầu Seiko Diver Prospex SLA017 ‘Re-Creation’ & SPB051/53

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

Đồng hồ Rolex Reference 6202 – Đồng hồ lặn hiệu quả và thành công nhất