Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

5 (100%) 1 vote

Breitling đã chọn làm giảm một trong những mô hình lớn nhất của họ, đó là điều chúng tôi muốn nói xảy ra thường xuyên hơn ở thương hiệu. Ban đầu Breitling Avenger Hurricane 45 được trang bị thêm các vật liệu carbon đặc biệt của Breitling, chúng được gọi là “Breitlight”. Chiếc Breitling Avenger Hurricane 45 mới được trang bị thêm 45mm và Cũng giải quyết một trong những quirks khác của Hurricane bằng cách có một quay số và chuyển động 12 giờ chuẩn hơn so với thời gian “thời gian quân sự” 24 giờ của một số mô hình ban đầu.

Breitling mới của Avenger Hurricane 45 là, về bản chất, một cơn bão Avenger cho công chúng hoặc ít nhất là những người yêu vẻ đẹp nam tính 45mm. Khác với kích thước gần như hợp lý của phiên bản mới, Breitling Avenger Hurricane 45 chia sẻ nhiều tính năng với sản phẩm trước đó lớn hơn là Breitling Avenger Hurricane 12H bao gồm cả phong trào sản xuất Breitling B01, chống phản chiếu (cả hai mặt) bằng tinh thể sapphire, Vương miện, một vỏ lưng gắn lại với đinh vít, và một dây đeo bằng lau bằng cao su. Chiếc đồng hồ được tăng cường bởi quân đội với các chữ số được tô màu, có trong phiên bản màu đen và màu vàng mới này, vẫn không thay đổi về mặt kiểu dáng so với người tiền nhiệm 50mm của nó khác với việc giảm kích cỡ để phù hợp với trường hợp nhỏ hơn.

Giá trị của sự đề cập đặc biệt bất cứ nơi nào hiện nay là phong trào B01 bao gồm trong Avenger Hurricane 45. Kiểu chronograph này có tuổi thọ 44 giờ, được sản xuất hoàn toàn tại Breitling và có các thanh ghi để chạy giây, 30 phút và 12 giờ. Với tốc độ 28.800 rung động / giờ (4Hz), việc đưa ra một phong trào sản xuất cho Breitling Avenger Hurricane 45 một số điểm trong số những người đam mê và phản ánh một động thái hướng tới các mô hình trang bị được trang bị nhiều hơn.

Đây thực sự là một động thái hấp dẫn từ Breitling người thường nhấn mạnh vào việc tạo ra đồng hồ đeo tay gây ra bởi đường hầm với một ý nghĩ thứ hai. Đồng hồ Hurit Breitling 45mm Breitling với một vỏ hộp được làm bằng vật liệu Breitlight nhẹ của Breitling, nếu cổ tay bạn có thể kéo nó ra, có thể là thiết lập khá thoải mái, đặc biệt là dây đeo bằng lót cao su được làm từ chất liệu tốt.

Tiếp tục làm cho phiên bản mới dễ tiếp cận hơn là quyết định gắn bó với vòng quay mười hai giờ mà là một toàn bộ rất nhiều dễ dàng hơn cho hầu hết để đọc trong nháy mắt. Người hâm mộ Breitling bây giờ có nhiều lựa chọn hơn, và rất dễ dàng để tưởng tượng rằng nhiều người thích cơn bão Avenger 50mm chỉ đơn giản là không thể đeo nó do kích thước của nó.

Nếu bạn muốn trải nghiệm “Avenger Hurricane” thực sự trong một chiếc hộp 50mm với một chiếc đồng hồ tròn 24 giờ (mặc tay ở đây) để đeo khi bơm sắt trước bộ sưu tập poster cổ điển của Arnold Schwarzenegger, bạn vẫn có thể có được điều đó. Nhưng, như cổ tay có thể chứa kích thước đó phải ít phổ biến hơn, Breitling Avenger Hurricane 45 mới làm cho một trong những miếng của Breitling trông có tính sắc sảo dễ tiếp cận hơn nhiều.

Breitling Avenger Hurricane 45 mới sẽ có mặt bằng màu đen hoặc màu vàng, theo tiêu chuẩn sẽ có dây đeo bằng vải cao su để kết hợp, và sẽ bán lẻ với giá 8.390 USD.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45 trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trên tay dòng sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

Điều gì tạo nên sự khác biệt của những chiếc điện thoại Vertu

Đồng hồ đời đầu Seiko Diver Prospex SLA017 ‘Re-Creation’ & SPB051/53