Đồng hồ đeo tay Angelus U21 Tourbillon & U22 Tourbillon

5 (100%) 1 vote

Gần đây tôi mới nhận ra rằng tôi đang bị thu hút bởi tất cả các dòng sản phẩm đồng hồ mà Angelus đã cho ra mắt từ năm 2015 khi thương hiệu được tân tiến lại với một phong cách hoàn toàn mới. Bây giờ dưới sự quản lý của La Joux-Perret (thuộc sở hữu của Citizen), Angelus đã bùng nổ với kiểu dáng vô cùng hiện đại song hành cùng cặp đồng hồ Arnold & Son.

Thông báo tại Baselworld 2017 đã có sự hiện diện của cặp đôi này: đồng hồ Angelus U21 và U22 Tourbillon, kết hợp nét tinh tế của thương hiệu với những sự kết hợp bằng sợi carbon chính xác chứ không phải là chất liệu sapphire mà bạn có thể quen thuộc với tourbillon U20 . Nó làm cho một chiếc đồng hồ trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

Giá cả của dòng sản phầm này rất phù hợp với túi tiền của khách hàng (với U20 là $ 70,000; với U21 khoảng $ 50k và U22 khoảng $ 38k) mà hơn thế nữa chúng ta còn mong muốn một điều gì đó mới không phải là tourbillon. Mặc dù có lẽ là một “tourbillon” có giá không phải là rẻ và các yếu tố chi phí sản xuất có thể làm cho nó mang tính thực tế tại thời điểm này, có lẽ tôi mong chờ một chút gì đó khác ngay bây giờ (xin lỗi).

Trước khi tôi cảm nhận được sự khác biệt giữa hai kiểu dáng này, chúng tôi sẽ bắt đầu với những điểm chụng giữa Angelus U21 Tourbillon và U22 tourbillon. Rõ ràng, phong cách là như nhau với cả hai mô hình được hỗ trợ bởi Angelus A-250 Calibre hoạt động ở 3Hz và có một dự trữ điện 90 giờ. Tất cả mọi thứ được vát và đánh bóng, và mặc dù một số sản phẩm U22 kết hợp vơi sợi cacbon (hơi quá nhiều cho sở thích của tôi) thể hiện kiểu dang tuyệt vờ mới thành công ở đây.

Tuy nhiên, cũng đã có một số sự trở lại của các dòng sản phẩm vẫn đem đến những sự hạn chế nhất định. Với dòng sản phẩm U20 (đặc biệt là kiểu dáng hoàn hảo) đã có một dịp trở lại vô cùng hấp dẫn đáng ngưỡng mộ về bộ phận quay số, các mặt phẳng. Thách thức của việc làm cho các tấm chính sợi carbon thành công trên bộ phận quay số và sự trở lại không bị mất đi tên tuổi trước đó, nhưng sản phẩm trở lại chỉ trông giống như một phân loại bất đối xứng và ngẫu nhiên của bit chuyển động và dòng chữ chạy trên mặt đồng hồ. Nó chỉ không hoạt động ngay, nhưng may mắn thay, với một bộ phận của đồng hồ bạn sẽ dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng điều này.

Các “vỏ bọc” phong cách vòm sapphire và thêm vào cái nhìn sắc nét của chi tiết đó là 42mm rộng và mỏng 10.3mm dày. Các siêu phẩm U21 được làm bằng vàng đỏ và sợi carbon NPT. Phải nói rằng tôi đã có nhiều cơ hội được ngắm nhìn chiếc đồng hồ U22, chúng không chỉ gây ấn tượng về giá cả niêm yết mà còn cả về yếu tố chất lượng tốt đó. Làm bằng sợi carbon titanium và NPT, sản phẩm này nặng 54g. Tôi nghĩ rằng titan chỉ phù hợp với kiểu dáng và phong cách của Angelus tốt hơn vàng. Khi tôi nghĩ về sợi cacbon, tâm trí của tôi không suy nghĩ về vàng như là đa số những người yêu thích nó.

Có một chi tiết khiên tôi hơi đắn đo tôi là dùng chính sợi carbon ngay dưới góc độ cận cảnh là một kiểu dáng đôi khi có mang một chút … không tinh tế. Tôi không chắc nếu đó là từ chính xác nhất cho những gì tôi mô tả và trong khi tôi tin rằng nó là đồng đều trong suốt, với ánh sáng và vị trí khác nhau nó có thể có vẻ như một chút ẩn ý nào đó. Chân thành mà nói, điều này kết hợp với kết cấu mờ nhạt trở lại, tôi cảm giá mình bị giảm đi một chút ít sự đam mê so với những kiểu dáng trước đó.

Dù còn một số hạn chế nhỏ trong kết cấu của sản phẩm này, tôi vẫn có cái nhìn ngưỡng mộ với các đồng hồ Angelus U21 và U22 tourbillon. Chúng khác xa các sản phẩm mà tôi yêu thích từ thương hiệu, trên thực tế, chúng có thể tạo thành giai thoại khá thu hút. Các chiếc đồng hồ của Angelus U21 Tourbillon và U22 Tourbillon được giới hạn trong 18 chiếc và có giá lần lượt là 52.200 đô la và 37.995 đô la.

Bạn đang xem Đồng hồ đeo tay Angelus U21 Tourbillon & U22 Tourbillon trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP 5 chiếc đồng hồ xây dựng nên thương hiệu cho nhà sản xuất

Trên tay dòng sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch

Đồng hồ Hublot Black Ceramic Classic Fusion Extra Thin

Đồng hồ Chanel Monsieur De Chanel Watch In Platinum kiểu dáng đen độc đáo