Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF

5 (100%) 1 vote

Để phù hợp với cuộc chạy đua xe hơi bền vững 24 giờ của Le Mans trong năm nay, Chopard đã giới thiệu chiếc đồng hồ thời trang Porsche 919 HF Edition phiên bản giới hạn của Chopard Superfast Power Control. Motorsport và đồng hồ số phiên bản không có gì mới lạ, nhưng đồng hồ Chopard đặc biệt này nổi bật nhờ một phong trào tự động tần số cao hoàn toàn mới, như một phần HF trong các tài liệu tham khảo về tên của siêu phẩm này.

“Tần số cao” trong đồng hồ là một cụm từ chủ yếu thuộc sở hữu của các phong trào thạch anh. Theo nguyên tắc chung, tần số càng cao thì việc ghi thời gian càng chính xác và sự di chuyển của bàn tay giây – ví dụ như Bulova hoạt động ở tốc độ 262 kHz và cung cấp độ chính xác vài giây mỗi năm. Nhưng tần số cao là một thuật ngữ tương đối. Trong thế giới của đồng hồ cơ học, tần số 4Hz (28.800bph) hoặc thấp hơn là phổ biến nhất. Dĩ nhiên, có những ngoại lệ với các phong trào El Primero của Zenith 5Hz là nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, nòng mới 01.11-M của Chopard đã thúc đẩy hơn nữa bằng cách vận hành ở 57.600 mã lực hoặc 8 Hz.

Điều này là ấn tượng vì hai lý do. Các phong trào tần số cao thường được tránh bởi vì chúng có thể gây hao mòn nhanh hơn đáng kể và cũng rất nhiều thuế cho dự trữ năng lượng của phong trào. Trong hầu hết các phong trào sản xuất hàng loạt hiện đại (như ETA 2824 hay Valjoux 7750), 28.800 pph được cân bằng giữa sức mạnh dự trữ, tỷ lệ mài mòn, và tính chính xác của việc tính thời gian – sự mềm dẻo của việc quét của tay thứ hai có thể được xem như một sự bổ sung lợi ích.

Việc sử dụng một chuyển động silic cho thấy rằng hao mòn nên được giảm thiểu tương đối so với một cuộc chạy đua truyền thống nhưng vẫn còn quá sớm để thực sự biết câu trả lời cho câu hỏi này. Những gì chúng ta biết là Chopard đã giải quyết vấn đề dự trữ năng lượng với một dự trữ điện 60 giờ trong tầm cỡ 01.11-M.

Phong trào mới được chứng nhận bởi COSC và sẽ được nhìn thấy qua vỏ sapphire crystal. Rôto và cầu được trang trí bằng màu xám đậm, với nét chạm khắc bằng màu đỏ và các cây cầu có các đường cắt song song làm tăng chủ đề ô tô thể thao. Tinh thể sapphire được khắc laser bằng logo của Porsche Motorsport Team, trong khi vòng kim loại dốc nằm nghiêng bên trong (không thể tránh khỏi khi bạn có một phong trào 28mm trong một chiếc đồng hồ 45mm) có dòng chữ “SuperFast 919 8Hz” và “Classic Racing” khắc trên đó.

Một trong những điều ồn ào lớn nhất của môn thể thao là các loại vật liệu nhẹ, hiệu suất cao và Porsche 919 HF Edition của Chopard có vỏ bọc bằng titanium phủ DLC và hạt cườm để phù hợp với chủ đề đó. Với chiều rộng 45mm x 12,4mm, đây không phải là đồng hồ nhỏ, nhưng phải mang nhiều ánh sáng hơn và thoải mái hơn nhờ có titan. Trường hợp có một số yếu tố thiết kế thú vị, giống như vỏ mặt trước được screwed xuống với tám ốc vít hex và sọc khắc ở hai bên.

Trong khi các trường hợp được làm từ các vật liệu như titan và nhôm không bị vặn vào vị trí thay vì ép, điều này không phổ biến dưới con mắt của người mua và thấy các vít và trên màn hình in đậm. Tuy nhiên, nó làm tăng vẻ chắc chắn của Chopard. Vòng xoắn ốc được làm từ cao su để có thể cải thiện được kẹp, với một chổi bằng tay lái bằng kim loại thay thế cho các kiểu khắc thông thường.

Không giống như những chiếc chronograph theo chủ đề thời tiết thông thường, những thay đổi duy nhất trên chiếc Porsche 919 HF Edition Chopard Superfast Control là bánh xe ngày và chỉ số dự trữ nguồn điện lúc 3 giờ và 9 giờ. Nếu không rõ ràng, lược đồ màu đen với màu đỏ và trắng, và quay số không khác nhau. Chiếc mặt nạ đen mờ được kết hợp với các dấu hiệu giờ đã sử dụng, và ở cạnh của mặt số là một hành trang dốc, tương tự như vòng đệm ở phía sau, với dấu mốc giờ khắc và màu trắng sơn mài với chủ đề 0-60 – vì nó là một Chiếc xe gắn máy liên quan đến xem, sau khi tất cả.

Các tay rỗng được cắt bằng laser và rhodi mạ với Super-LumiNova và phù hợp với chủ đề căng thẳng, hung hăng của đồng hồ. Bánh xe ngày thực sự có màu đen với văn bản màu trắng, vì vậy nó pha trộn tốt với phần còn lại của đồng hồ và không phải là một chướng mắt. Ngay cả các chỉ số dự trữ điện, trong khi hạn chế về tiện ích trên một chiếc đồng hồ tự động, được thẩm mỹ hóa tốt tích hợp vào quay số.

Chiếc 919 ở đáy của chiếc xe quay này liên quan đến chiếc xe thể hiện chiếc Porsche tại Le Mans năm nay. Porsche 919 là một chiếc siêu xe hybrid sẽ cạnh tranh trong thể loại LMP1 – một loại chỉ định trọng lượng rất thận trọng và hạn chế nhiên liệu trong số những thứ khác. Đó là một cố gắng cung cấp cho xe hybrid và điện hiện đại một nền tảng để cạnh tranh trong thế giới độ bền khi chạy đua.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này không có tần số cao mới, và đó là phong trào mà tôi tin rằng làm cho chiếc đồng hồ này trở nên thú vị và giúp nó nổi bật so với tất cả những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ ôtô. Chiếc Porsche 919 HF Edition có đường dây cao su đen, được giới hạn ở 100 miếng, và chỉ dành riêng cho các cửa hiệu Chopard với giá 16.990 USD.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều gì tạo nên sự khác biệt của những chiếc điện thoại Vertu

Điện thoại Vertu Signature S Red Gold Black Ceramic

Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

Chiêm ngưỡng sản phẩm đồng hồ độc nhất C9P2725 của Christopher Ward