Đồng hồ đời đầu Seiko Diver Prospex SLA017 ‘Re-Creation’ & SPB051/53

3 (60%) 2 votes

Seiko đã tạo nên được sức hút phong phú của mình trong năm nay với bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ của thợ lặn đầu tiên từ năm 1965, thường được gọi là 62MAS. Bộ sưu tập mới bao gồm bộ ba đồng hồ, một “tái tạo” của thợ lặn đầu tiên của họ và hai hiện đại theo xu thế mới.

Đầu tiên là phiên bản giới hạn- phiên bản trở lại của thợ lặn đầu tiên của thương hiệu, Seiko Prospex Diver SLA017. Tiếp theo là hai mô hình được cho là sự mô phỏng lại phong cách hiện đại của mô hình năm 1965, Seiko Prospex Diver SPB051 và Seiko Prospex Diver SPB053. Vì Grand Seiko cũng vừa phát hành lại chiếc đồng hồ phiên bản đầu tiên cộng với một phiên bản hiện đại trở lại, tôi chắc chắn rằng những người có chung đam mê như tôi sẽ vui mừng vì Seiko cũng có thể đồng hành cùng với thợ lặn.

Bắt đầu với mô hình “tân tiến” cao cấp, Seiko Prospex Diver SLA017 là sự trùng lặp gần giống chính xác với phiên bản đời đầu tiên của Seiko với biểu tượng con cá heo cách điệu trên vỏ bọc ngoài. Đồng hồ này có kích thước gần giống với dòng sản phẩm đã ra mắt công chúng trước đó của nó ở chiều rộng 39,9mm hợp lý. Phiên bản mới mang lại lợi ích từ lớp phủ siêu cứng trên vỏ bằng thép không gỉ của nó, pha lê chống phản xạ dạng hộp, chống nước 200m (tăng từ 150m của 6217 và 4.800 A / m).

Các sản phẩm Seiko Prospex Diver SLA017 cũng sẽ mang tính năng các kiểu dáng 8L35, một phiên bản ít được đánh giá cao của một Grand Seiko. Kiểu dáng 8L35 là 26 viên ngọc quý, 28,800bph, cơ chế tự cuộn quanh khoảng 50 giờ dự trữ năng lượng. Cơ chế này được thiết kế đặc biệt cho đồng hồ cá nhân của thợ lặn và được sản xuất cùng với các dòng sản phẩm của Grand Seiko trong Phòng thu thanh Shizuku-ishi của Seiko ở Morioka ở miền bắc nước Nhật. Các Seiko Prospex Diver SLA017 sẽ đến trên một vòng tay bằng thép không rỉ với một bao gồm vintage silicone cảm hứng dây đeo.

Về mặt thực hiện, Seiko rõ ràng biết mình đang làm gì và điều gì sẽ làm cho khách hàng của họ bị thu hút bởi chiếc đồng hồ hiện đại hấp dẫn này. Điều đó đã được nói, vui chơi giải trí này sẽ có giá $ 3.400 mà đặt nó ở một mức giá đó là vượt ra ngoài bất cứ điều gì nhất mà Seiko áp dụng cho người mua được nhìn thấy và chấp nhận được với mức giá cả đã niêm yết. Sau đó, vào thời điểm viết bài này, tôi không thể tìm thấy đồng hồ Seiko 6217 gốc để bán trực tuyến và thực tế chỉ có 2.000 chiếc được sản xuất (ngoài chất lượng cao hơn so với đồng hồ Seiko tiêu chuẩn, nó thực sự giống như GS) Tôi không nghi ngờ những điều này sẽ khó có thể đáp ứng thị hiếu lớn của đa số khách hàng.

Sự nâng cấp của Seiko về 62MAS trong thương hiệu của mình từ năm 1965 là Seiko Prospex Diver SPB051 và Seiko Prospex Diver SPB053 hiện đại hơn và có giá cả phải chăng. Đây cũng là những chiếc đồng hồ hoàn toàn mới và sẽ có vỏ thép không gỉ “siêu cứng” với chiều rộng 42,6mm đương đại với tinh thể sapphire chống phản xạ. Các Seiko Prospex Diver SPB051 và SPB053 có Prospex hiện đại “X” trên mặt số vào lúc 6 giờ và một chiếc điện thoại bắt chước thợ lặn khác hiện tại Seiko Prospex. Các đồng hồ mới sẽ chạy trên 6R15 có khả năng cao của Seiko, một chiếc điện thoại có sức thu hút 23-jewel, tự mạo hiểm, 21,600bph, 50 giờ điện dự trữ. Các Seiko Prospex Diver SPB051 sẽ đi trên một vòng đeo tay thép không rỉ vững chắc với một mở rộng của thợ lặn và Seiko Prospex Diver SPB053 sẽ đi trên một phong cách accordion silicone dây đeo.

Theo đường hướng mà thương hiệu Seiko đang theo đuổi “khám phá lịch sử và nhìn về tương lai”, cách tiếp cận thú vị của việc tái tạo phong cách cổ điển cùng với “cách sang tạo mang hơi hướng hiện đại” là cách thông minh để giới thiệu lịch sử Seiko và khai thác được đà phát triển mạnh mẽ của họ với người hâm mộ . Bộ ba của Seiko Prospex Divers thể hiện bề dày lịch sử nổi bật của Seiko và các nâng cấp hiện đại như tinh thể sapphire phủ chống phản chiếu (đôi khi rất hiếm ở thợ lặn Seiko) và các kiểu dáng mới nhấn mạnh chất lượng hiện đại mà họ cung cấp. Không có nghi ngờ gì về việc Seiko Prospex Diver SLA017 và SPB051 / 53 sẽ trở nên phổ biến, giống như Turpe của Prospex SRP777 năm ngoái và chúng tôi chỉ hy vọng tương tự thấy nhiều phiên bản hơn.

Cùng song hành với nhau, cả hai kiểu dáng đều phục vụ cho những khách hàng hiện tại, những người yêu thích một chiến hữu đồng hành khi lặn màu xanh, nhưng tôi vui mừng khi thấy Seiko cũng cung cấp một phiên bản có sự cân nhắc về ngân sách hơn của SLA017 phiên bản giới hạn bởi vì phiên bản số quay số đen đã khá gần với việc tạo nên sự tương tự. Tất nhiên, kim chỉ mới hơn, X trên mặt số, 12 giờ đánh dấu giờ, và một số khác chạm (ngoài các phong trào và vật liệu, rõ ràng) là khác nhau. Nhưng ở một phần tư giá, tôi chắc chắn rằng những người mua có giá trên SLA017 sẽ cảm thấy khá hài lòng.

Các dòng sản phẩm Seiko Prospex Diver SLA017 sẽ được sản xuất trong một phiên bản giới hạn của 2.000 chiếc và sẽ bán lẻ với $ 3.400 USD từ tháng 7 năm 2017. Seiko Prospex Diver SPB051 và SPB053 sẽ bán lẻ với giá 1.000 USD trên vòng đeo tay và $ 800 USD trên dây đeo và sẽ được ra mắt bắt đầu từ tháng 11 năm 2017.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ đời đầu Seiko Diver Prospex SLA017 ‘Re-Creation’ & SPB051/53 trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trên tay phiên bản đồng hồ Corum Admiral Legend 42 thời trang

Giới thiệu chi tiết sản phẩm điện thoại Vertu Constellation

Bộ Sưu Tập Hublot Big Bang Đẳng Cấp Thanh Lịch

Đồng hồ đời đầu Seiko Diver Prospex SLA017 ‘Re-Creation’ & SPB051/53

CÁC TIN LIÊN QUAN