Review đồng hồ đeo tay Laurent Ferrier Galet Regulateur

5 (100%) 1 vote

Laurent Ferrier, một thương hiệu nổi tiếng về sự xoắn ốc đương đại của bộ sưu tập thời trang, đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thời trang Laurent Ferrier Galet Regulateur. Gần đây đồng hồ này là chiếc đồng hồ thứ hai được đặt trong kiểu dáng “Montre Ecole” và quan trọng hơn là đồng hồ điều chỉnh đầu tiên được cung cấp bởi dòng thương hiệu này.

Người đàn ông đứng sau thương hiệu, ông Ferrier (người mà chúng tôi phỏng vấn ở đây), đã trải qua 35 năm làm Giám đốc Sáng tạo của Patek Philippe trước khi bước vào chế tạo đồng hồ cao cấp độc lập. Kể từ đó, ông đã phát triển một thương hiệu đẳng cấp để kết hợp thành công các kỹ thuật đồng hồ truyền thống và các khái niệm với thiết kế hiện đại tươi sáng, tinh tế và như bạn đã thấy Galet Regulateur rất phù hợp với xu thế thời thượng đó.

Đồng hồ tự điều chỉnh là nơi mà màn hình hiển thị cho giờ, phút và giây được tách riêng thành các số quay số hoặc số quay phụ riêng. Về mặt lịch sử, các hội thảo chế tạo đồng hồ có thể có một đồng hồ trung tâm, nơi các số quay số cho giờ, phút, giây được tách ra và tất cả đồng hồ được sản xuất hoặc phục vụ sẽ được điều chỉnh đến thời gian được hiển thị bởi đồng hồ trung tâm này. Đây cũng là nơi mà từ “regulator” có nguồn gốc từ. Theo cách bí ẩn, một chiếc đồng hồ điều chỉnh hiện đại là một cái sự hòa hợp với kiểu dáng truyền thống. Ngoài việc khơi gợi lại hoài cổ, các nhà quản lý cũng phải rõ ràng và chính xác hơn để đọc thời gian.

Trong Laurent Ferrier Galet Regulateur, quay số chính được sử dụng để chỉ ra các phút, được đánh dấu bằng sự trợ giúp của một đoạn chương trình đường sắt. Số giờ và giây được giảm xuống các số quay phụ nhỏ lại vào lúc 12 giờ và 6 giờ. Đây là một cách bố trí truyền thống cho đồng hồ điều chỉnh và tiếp tục tăng cường các chủ đề lịch sử ở đây. Mặt sau của chiếc đồng hồ là bạc với kết thúc bằng chải thẳng đứng, tương tự nhưng tinh tế hơn so với những gì chúng ta thấy trong Omega Railmaster (trong bài “Trilogy” ở đây). Ngược lại với màu xanh mát của bạc là các mặt nạ phụ nhỏ có kết cấu nickel dễ chịu và ấm áp. Có những lựa chọn thiết kế tinh vi, chẳng hạn như đường kính của vòng tròn giờ lớn hơn một chút so với giây quay số phụ và sử dụng các dấu chấm La Mã vẽ dài, mỏng, cho phép hình ảnh nổi bật hơn so với giây.

Một phần của thiết kế đồng hồ tốt, và một chiếc thật khó tìm được, là sự cân bằng thị giác trên mặt số. Một bộ phận quay số tốt là phải đem tới sự rõ ràng, không cảm thấy lộn xộn, và phù hợp với con mắt người xem. Trong trường hợp của Laurent Ferrier Galet Regulateur, kết thúc bằng chải dọc, trong khi với con mắt tinh tế, ta có thể đơn giản nếu không phải để dòng chữ đặt tại 3 giờ và 9 giờ. Kết hợp với các mặt số lõm dưới, có kết cấu và độ tương phản đủ để giữ sự chú ý của người dùng, nhưng không ảnh hưởng đến độ rõ nét. Các thành phần cuối cùng là tất nhiên, kim chỉ được làm từ vàng trắng 18k được xử lý với ruteni đen và một hình dạng khác nhau. Kim chỉ giờ là hình lá, trong khi giây là một phong cách baton, và kim chỉ phút, đó là nổi bật nhất, là một thanh lịch, nếu không bình thường “assegai” hình dạng. Sự khác biệt trong hình dạng là tinh tế, hoạt động tốt với nhau, và nếu bạn không nhìn kỹ, rất dễ bỏ lỡ.

Tất cả những động cơ này được trang bị FBN Caliber 228.01, là động cơ tự động với vòng tua silic, dự trữ năng lượng kéo dài 72 giờ, và chiếc rotor vi hiệu quả mà Laurent Ferrier đã chế tạo ra. Một vi rotor mang lại cho chúng ta lợi thế quanh co của một chiếc đồng hồ tự động, mà không bao gồm các thành phần cơ khí thú vị và siêng năng kết thúc của phong trào mà làm cho đồng hồ rất hấp dẫn cho nhiều người sưu tầm nó. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại và khó hiểu trong trường hợp này là Laurent Ferrier đã không cung cấp bất kỳ hình ảnh nào về kiểu dáng của dòng sản phẩm trở lại. Điều này khá kỳ quặc vì tính thẩm mỹ và kết thúc của phong trào bằng nhau nếu không quan trọng hơn quay số và trường hợp đồng hồ như thế này.

Trong khi Laurent Ferrier tuyên bố rằng phong trào sẽ được hoàn thiện với sọc Geneva, đánh bóng gương trên các ốc vít, răng cưa và hạt tròn, chúng ta sẽ phải tưởng tượng và chỉ ra cái mà nó thực sự trông đợi như bây giờ. Nếu những sản phẩm trước đây của Laurent Ferrier là chỉ dẫn, tôi chắc chắn rằng phong trào sẽ thực sự hoàn thành, nhưng điều đó không làm cho việc thiếu các hình ảnh bất kỳ thiếu đi sự tinh tế. Có thể ít nhiều mong đợi một cái nhìn rất giống với phong trào của kiểu dáng Galt Micro Rotor (có một vài hình ảnh của nó ở đây).

Quay số và chuyển động được đặt trong trường hợp “Montre Ecole” 40mm được thương hiệu đầu tiên trình bày tại SIHH 2017 dưới dạng Galet Micro Rotor. Montre Ecole có nghĩa là “School Piece”, và trường hợp này có ý nghĩa gợi lên sự sáng tạo đầu tiên của ông Ferrier mà ông đã hoàn thành tại học viện thiết kế đồng hồ – “School Piece” của mình. Bài viết được liên kết ở trên chứa một lời giải thích chi tiết hơn về những gì làm cho dòng sản phẩm này trở nên độc đáo. Các Laurent Ferrier Galet Regulateur sẽ được cung cấp bằng thép không rỉ hoặc các tùy chọn trường hợp vàng trắng, với một màn hình hiển thị tinh thể sapphire, và một đánh giá độ nước của 30m. Khung kính dày 40mm rộng 10.95mm làm cho nó có kích thước hiện đại và phù hợp với mặc hàng ngày.

Laurent Ferrier đã thiết lập một danh tiếng cho đồng hồ tốt với thiết kế tinh xảo và các kỹ thuật truyền thống, và Laurent Ferrier Galet Regulateur sống đến danh tiếng đó. Đây là một chiếc đồng hồ lôi cuốn người sưu tập. Laurent Ferrier Galet Regulateur sẽ có sẵn trên một dây đeo cá sấu màu xám từ tháng bảy tại các nhà bán lẻ với $ 55.000 cho mô hình vàng trắng và $ 40.000 cho mô hình thép không gỉ.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Review đồng hồ đeo tay Laurent Ferrier Galet Regulateur trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ Rolex Reference 6202 – Đồng hồ lặn hiệu quả và thành công nhất

Mẫu điện thoại di động hạng sang Vertu TI Colours với đa dạng màu sắc

TOP 5 chiếc đồng hồ xây dựng nên thương hiệu cho nhà sản xuất

Đồng hồ Vacheron Constantin Métiers D’Art Villes Lumières Beijing