Khám phá ngay sản phẩm đồng hồ đeo tay Nomos Club Campus

5 (100%) 1 vote

Trong Baselworld 2017, Nomos đã cho ra mắt ba chiếc đồng hồ mới, đó là một tuyên bố hỗ trợ cho các đồng hồ cơ và sự hấp dẫn của chúng đối với những người đam mê trẻ. Các đồng hồ Nomos Campus được chào hàng là món quà tốt nghiệp lý tưởng và giá ~ 1.500 đô la cùng với các tùy chọn khắc phục cơ chế tùy chỉnh thực sự thêm vào kháng cáo trong ý nghĩa này.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phong cách Bauhaus, Nomos tuân theo (cảm giác đó là nhạt nhẽo và lặp đi lặp lại không phải là hiếm) và muốn một chiếc đồng hồ cơ mới với tùy chọn tùy chỉnh, sau đó đây là một đề xuất mang giá trị thú vị cho dù bạn Tốt nghiệp hay người tự do.

Một phần của đề xuất giá trị này và một yếu tố chung trong Nomos là sự chuyển động. Năng lực Alpha của Nomos là một phong cách truyền thống, có thể di chuyển bằng tay, cung cấp 43 giờ dự trữ năng lượng. Đó là một phong trào vững chắc, nhưng ở một khía cạnh nào đó là một sự tụt hậu. Các phong trào Nomos khá hấp dẫn, nhưng để giữ giá hạ xuống, Nomos có thể sử dụng cơ chế chuyển động cơ học cũng như lựa chọn một vỏ thép khép kín.

Tuy nhiên, giống như các sản phẩm Nomos khác, có một lựa chọn để nâng cấp lên một trường hợp hiển thị trở lại. Điều đó đã được nói, quyết định sử dụng một trường hợp bằng thép không gỉ trở lại đã được nghĩ ra và nhằm mục đích phục vụ hai mục đích.

Thứ nhất, như đã đề cập trước đó, nó giúp giữ chi phí xuống như sapphire trường hợp pha lê lưng là đắt tiền hơn để sản xuất và thực hiện. Nomos đã tuyên bố rằng họ muốn làm tốt đồng hồ với kiểu dáng thu hút và giá cả phải chăng cho đối tượng khách hàng trẻ tiềm năng hơn, và Club Campus đã được thiết kế với điều này ngay trong khâu lên ý tưởng.

Lý do khác cho trường hợp thép lại liên quan đến hy vọng của Nomos để làm cho Campus đồng bộ món quà tốt nghiệp lý tưởng, rõ ràng được coi như là một biểu tượng suốt đời để tưởng niệm thành tựu quan trọng. Trường hợp bằng thép không gỉ có thể được khắc bằng một tin nhắn tùy chỉnh, một dịch vụ miễn phí mà Nomos cung cấp với mỗi chiếc đồng hồ đã mua.

Phần còn lại của cuộc thảo luận vẫn còn giống với các dịch vụ hiện có của câu lạc bộ. Trong ba tùy chọn có sẵn, hai được cung cấp trong một trường hợp 38mm và cuối cùng là trong một nhỏ hơn 36mm. Trường hợp của Nomos luôn có tính đương đại và ít mang phong cách thiết kế của Bauhaus hơn so với các sản phẩm khác như Tangente, một sự lựa chọn tốt trong trường hợp này vì nó sẽ phải ghép đôi với văn phòng chính thức như phong cách ăn mặc thường ngày.

Các lugs dài, giảm dần và bezel đánh bóng không có nghĩa là đồng hồ này có xu hướng thời trang một chút lớn hơn và cao hơn trên cổ tay. Vương miện là một, đơn giản một sáo nhưng cân xứng và khá ergonomic trong sử dụng. Đây là một cân nhắc quan trọng cho những chiếc đồng hồ và vương miện sẽ được sử dụng nhiều hơn so với tự động.

Bộ phận quay số là nơi Campus ghi dấu ấn nổi bật so với dòng tiêu chuẩn của đồng hồ Club. Đồng hồ đều có một cái quay số “California”, trong đó nửa trên của mặt số có các chữ số Ả rập và một nửa dấu chấm La Mã. Mặc dù không ai chắc chắn lý do tại sao các mặt số này được gọi là mặt số California, đó là một phong cách được nhìn thấy lần đầu tiên trong đồng hồ Rolex và Panerai từ những năm 1930. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ ý nghĩa lịch sử không liên quan gì đến quyết định sử dụng phong cách của Nomos. Đường quay của California là nỗ lực của Nomos để trở nên kỳ quặc, “hông” và hấp dẫn đối với những khách hàng trẻ tuổi.

Một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Nomos là các dấu hiệu phát quang trên mặt số và kim chỉ số được đánh dấu, một dấu hiệu cho thấy Nomos đã dành thời gian để hiểu được đối tượng khách hàng mục tiêu. Những chiếc đồng hồ này phải hoạt động hiệu quả suốt đêm (lume giúp cho việc đọc được dễ dàng vào ban đêm) và thu hút được nhiều thanh thiếu niên mà cha mẹ đánh giá cao đồng hồ cơ hoặc là những người đam mê tiềm năng. Mặc dù thiết kế tương tự trong ba đồng hồ, Nomos đã thông minh về những gì họ giữ không đổi và những gì họ thay đổi. Trong trường hợp này, màu sắc của lume đã được kết hợp với màu sắc quay số.

Trong ba biến thể sẵn có, Club 38 Campus Nacht được cung cấp với mặt nạ mạ đen ruthenium của Nomos, giống như mặt số được tìm thấy trong Nomos Orion Anthrazit. Lume là màu be tương phản với đường viền màu xanh cho các điểm đánh dấu. Các phác thảo xung quanh lume trên các dấu hiệu là một liên lạc tinh tế và thêm một số quan tâm trực quan đến quay số nhưng là đủ ánh sáng để không có vẻ lẻ hoặc xung đột với các yếu tố quay số khác.

Giây phụ dial-dial là lúc 6 giờ và recessed.Kim chỉ bát giây là một trái cam tươi sáng, đẹp và kim chỉ phút và giờ có hình thanh kiếm, màu đen và trắng. Có một đường đi ngắn dọc theo rìa của mặt quay, nó phục vụ nhiều hơn như là một neo hình ảnh và chất độn tốt.

May mắn cho Nomos, họ đã tạo ra một chiếc đồng hồ có cơ sở vững chắc về mặt kinh tế và sẽ thu hút được cả những người mới bắt đầu và không hề hay biết về chúng trước đó, và họ đã làm như vậy với giá thấp hơn bất kỳ đồng hồ nào khác. Campus Nomos Club trên dây đeo velor màu xám có giá 1.500 USD và Campus Club 38 và Câu lạc bộ 38 Campus Nacht có sẵn trên một dây đeo velat anthracite và có giá 1.650 USD. Nếu bạn chọn bỏ qua vỏ thép được chạm khắc và chọn nâng cấp lên mặt dây chuyền pha lê sapphire, sẽ có một khoản chi phí 300 đô la.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Khám phá ngay sản phẩm đồng hồ đeo tay Nomos Club Campus trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

Điều gì tạo nên sự khác biệt của những chiếc điện thoại Vertu

Tìm hiểu vụ cướp tại phòng trưng bày MB&F M.A.D ở Geneva Robbed

Đồng hồ đời đầu Seiko Diver Prospex SLA017 ‘Re-Creation’ & SPB051/53