Đồng hồ Ulysse Nardin Classico Manufacture ‘Grand Feu’ Blue Enamel Dial

5 (100%) 1 vote

Khi sản phẩm Ulysse Nardin Classico được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2015, nó đã thu hút được sự chú ý của việc sử dụng UN-320 trong bộ sưu tập cổ điển đầu tiên. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ thực sự thú vị khi họ phát hành phiên bản Classico Limited với một chiếc dây kim loại trắng “Grand Feu” trắng.

Lý do tại sao mẫu thép này đã thu hút sự chú ý của tôi là chiếc đồng hồ giá rất hợp lý khoảng $ 8,500. Khi bạn xem xét thực tế rằng đó là chiếc đồng hồ Ulysse Nardin có gắn men sứ với phong cách truyền thống, giá đó thật công bằng và thương hiệu xứng đáng khen ngợi điều đó, đặc biệt khi bạn nhìn vào giá đồng hồ cao cấp. Hy vọng rằng đã hơi giảm nhiệt trong thị trường đồng hồ toàn cầu và thị trường “giá trị” kém bền vững, Ulysse Nardin tiếp tục theo dõi việc này, Ulysse Nardin Classico Sản xuất kính hiển thị quay số bằng sơn dầu “Grand Feu”.

Rất may, giá 8.800 USD phản ánh sự đánh giá của người tiêu dùng hiện tại đối với một chiếc đồng hồ bằng thép 40mm với các kỹ thuật và các kiểu dáng truyền thống thường được tìm thấy trong các mảnh kim loại quí giá thường đắt hơn một cách hiện đại.

Các màu xanh đậm “Grand Feu” tráng men bánh răng quay số thực hiện trong một mô hình guilloche được thiết kế để giống như làn sóng, một yếu tố làm nên sự thu hút của Ulysse Nardin danh tiếng. Nó cho phép quay số chất lượng lấp lánh thực sự gợi nhớ đến những đợt sóng nhẹ nhàng dưới ánh mặt trời. Tôi thường cảm thấy không liên quan đến số giây phụ dials nhưng thật ấn tượng với hình mẫu guilloche đồng tâm thêm một lớp kết cấu để quay số. Đối với các dấu hiệu giờ, tôi phải thừa nhận không phải là người hâm mộ lớn nhất của các chữ số La Mã, nhưng tôi không thực sự giữ rằng chống lại thương hiệu vì nó thực sự chỉ là vấn đề kiểu dáng. Tuy nhiên, tôi thực sự thích thực tế là những kim chỉ của feuille được lumed bởi vì đây là loại phụ kiện kết hợp với đồng hồ mang tính thực tế một vài lần trong năm.

Đối với những người không quen thuộc với “Grand Feu”, Zach Piña của chúng tôi mô tả nó rất tốt: “Grand feu, hay” lửa lớn “, là một thuật ngữ chung cho bột men tinh khiết được nung trong lò đặc biệt ở nhiệt độ cao hơn 1100 độ Fahrenheit (600 độ Celcius) – điểm mà bột (về cơ bản là một ly thủy tinh bao gồm silica , Chì màu đỏ, và soda) lỏng và cầu chì vào đế quay số. Sau khi làm mát, quy trình được lặp lại với một lớp men mới – bất cứ nơi nào từ 4 đến 10 lần để tạo ra màu sắc và độ dày mong muốn. Bất kỳ mô típ hoặc trang trí nào cũng được áp dụng dưới dạng oxit, được nung ở nhiệt độ cao hơn để kết hợp vĩnh viễn với lớp men trên cùng, kết quả là kết thúc cực kỳ mịn và màu sắc phong phú vốn thường phản kháng.

Mọi người buộc phải phàn nàn về cửa sổ ngày, nhưng đó là một sự cải tiến hữu ích mà nhiều người tiêu dùng muốn có. Các cách kiểm tra điện thoại của bạn để xem thời gian là một cách thực tế hợp của đeo đồng hồ đeo tay, nhưng gần đây tôi cũng đánh giá cao hơn về các cửa sổ ngày. Lý do của việc này là đôi khi (như những buổi tối cuối tuần) tôi muốn nghỉ ngơi từ email, văn bản và tin tức cập nhật mà không thể tránh ngay khi bạn thức dậy và cầm điện thoại của mình lên.

Bất cứ ai biết tôi cũng biết rằng tôi là khủng khiếp với ngày, vì vậy tôi thường thấy mình kiểm tra cửa sổ ngày thường xuyên như tôi kiểm tra thời gian. Điều đó đã được nói, thực tế là cửa sổ ngày tháng là màu trắng làm cho nó tất cả giống như một “vết đen” vì vậy tôi có thể thông cảm với những những người không thích nó ở đây.

Thật không may, tôi có cảm giác sẽ không có nhiều cuộc tranh luận về việc liệu dòng sản phẩm trở lại là hấp dẫn như các răng men màu xanh lá cây quay số có phải là điều mới. Thông qua sản phẩm được bày trong triển lãm sapphire trở lại, bạn sẽ thấy bắt mắt với văn bản “Ulysse Nardin Silicium Technology” và biểu trưng lớn của Liên Hợp Quốc trên nó. Phần còn lại của rotor bị chiếm bởi mô hình sóng không ấn tượng. Ngoài ra về kiểu dáng, bạn có thể xem dòng chữ “Ulysse Nardin Le Locle” và con dấu. Hơn nữa, trên phần thép của sản phẩm bạn nhìn thấy tên của thương hiệu khắc cũng như “30 mét” mà thẳng thắn không phải là một biểu tượng chống nước.

Nếu bạn thường xuyên bị chứng mất trí nhớ, ít nhất bạn cũng không bao giờ quên được thương hiệu đồng hồ mà bạn đang đeo vì dòng sản phẩm này trở lại thực sự đã đẩy điểm chính về với khách hàng. Không phải chỉ có quá nhiều điều đang xảy ra ở đây nhưng cũng không có gì hấp dẫn cả. Quá nhiều điều tốt có thể là xấu, nhưng quá nhiều của một điều xấu là tồi tệ hơn và đó thực sự là trường hợp không may ở đây.

Tuy nhiên, kiểu dáng của nó là ấn tượng hơn nhiều so với cách nó được giới thiệu. UN-320 đã được giới thiệu vào năm 2015 và tự hào với lối thoát neo và dây nơ silicon. Kích thước tự động có một dự trữ năng lượng 48 giờ và có tính năng hữu ích của việc có thể điều chỉnh ngày cả hai trở lại và chuyển tiếp.

Trong một thế giới đầy bão hòa với đồng hồ thể thao bằng thép với các bảng giá năm con số (một số hợp lý) nó làm mới để xem loại đồng hồ này từ một thương hiệu như Ulysse Nardin. Được làm đẹp, với phong trào truyền thống, chiếc đồng hồ này thực sự là một lý do thuyết phục để ai đó thực sự đi đến quảng cáo. Một lần nữa, chiếc đồng hồ quay số bằng men răng màu xanh của Ulysse Nardin Classico sản xuất rộng 40mm, được làm bằng thép, và có dây đeo bằng da màu xanh với giá 8.800 USD.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ Ulysse Nardin Classico Manufacture ‘Grand Feu’ Blue Enamel Dial trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation

Đồng hồ Chanel Monsieur De Chanel Watch In Platinum kiểu dáng đen độc đáo

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

5 Tiêu chí vàng giúp bạn lựa chọn được một chiếc đồng hồ cao cấp

CÁC TIN LIÊN QUAN