Đồng hồ Vacheron Constantin Métiers D’Art Villes Lumières Beijing

5 (100%) 1 vote

Không có gì bí mật khi nói rằng sự tham vọng của thị trường Trung Quốc đối với những chiếc đồng hồ sang trọng từ lâu đã rất quan trọng để duy trì sự tăng trưởng chung và sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Nhưng vào năm 2016, khi chính phủ Trung Quốc ban hành các chính sách chống tham nhũng nhằm tăng cường mua sắm địa phương và cai trị nặng nề về thuế và các khoản thuế đối với mua hàng quốc tế thì nhu cầu đó bắt đầu suy yếu và ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ nhanh chóng bị siết chặt.

Do đó, với việc mua sắm khối lượng lớn buộc việc coi trọng sự phân phối của Trung Quốc phải nhanh chóng trở thành chuyện của quá khứ, các nhà chế tạo đồng hồ của Thụy Sỹ phải tăng gấp đôi nỗ lực lôi kéo khách du lịch bán lẻ mà họ từng chào hàng ngay trước cửa hàng. Trong quá khứ, những nỗ lực này đã trở nên tinh tế, nhưng bộ sưu tập mới của Métiers d’Art Villes Lumières ở Bắc Kinh được lấy cảm hứng từ tầm nhìn của chim Bắc Kinh vào ban đêm dường như cho thấy không có ai cảm thấy áp lực ngày càng tăng lên so với Vacheron Constantin.

Bây giờ, trước khi bạn rút ra kết luận của riêng mình về thẩm mỹ của đồng hồ này dựa trên số quay số tự động, trước tiên hãy tôn trọng số lượng lớn nghệ thuật truyền thống và công việc thiết kế phức tạp cần thiết để mang lại sự chiếu sáng ánh sáng đô thị này cho cuộc sống. Một cơ sở quay số vàng 18k, đường nét của các công viên và đường thủy dễ nhận biết nhất của Bắc Kinh lần đầu tiên được rèn bằng tay. Quá trình tráng men “grand feu” (hoặc “lửa lớn”) là tiếp theo, như màu xanh tối óng ánh của cảnh ban đêm Được thực hiện thông qua việc sử dụng lặp đi lặp lại và bắn nhiều màu sắc của các men màu mờ.

Các đường phố thành phố của chính mình sau đó hình thành dưới sự giám sát của tổng thể thư pháp Yoko Imai, người cẩn thận chế tạo mặt đồng hồ (bằng tay, tất nhiên) với flecks nhỏ vàng, bạch kim, ngọc trai, và kim cương .. Màn hình chỉ hiển thị thời gian kết thúc bằng một chiếc điện thoại bằng vàng trắng, để không làm gián đoạn ảo ảnh mà một người đang nhìn chằm chằm vào Tử Cấm Thành được bao quanh bởi những ánh đèn lấp lánh của chính Bắc Kinh.

Giờ đây, nếu chiếc đồng hồ là một sự phức tạp nhất định, thì Métiers d’Art Villes Lumières Bắc Kinh tồn tại mà không còn nghi ngờ gì, trong không khí hiếm hoi. Nó ấn tượng ngay cả đối với Vacheron, vì nó kết hợp một số kỹ thuật phức tạp nhất của đồng hồ và các kỹ thuật thời gian về thiết lập đá quý, tráng men và chạm khắc trong một dịp kỷ niệm. Nhưng liệu nó có đủ để bỏ qua sự thật là cái quay số vẫn còn hơi quá “lo-fi” vì giá bán gần sáu con số? Hay nó vẫn cảm thấy một chút John-Cusack-đứng-trong-mưa-với-một-boombox-tuyệt vọng? Để công bằng, người mua ở Trung Quốc không phải là thị trường duy nhất – Bắc Kinh cũng tham gia cùng Geneva, New York, và “thành phố của ánh sáng”, Paris, trong Métiers d’Art Villes Lumières bộ sưu tập.

Tất cả mọi thứ được xem xét, đồng hồ Vacheron Constantin Métiers d’Art Villes Lumières Bắc Kinh có lẽ sẽ để lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Chắc chắn luật pháp mới của Trung Quốc là một phần gây ra sự đổ lỗi cho việc bán phá giá, nhưng cũng có thể lập luận rằng sự ham muốn của người nước ngoài đã duy trì nền kinh tế đồng hồ Thụy Sĩ cũng đã trưởng thành đến mức nhận ra rằng sự dư thừa hơn nữa – bất kể nó có nghệ thuật như thế nào – Là một lựa chọn nghèo nàn để cố gắng đánh thức lại một mối quan hệ được xác định bởi những điều mà nó đã gặp phải ngay từ ban đầu.

Bộ sưu tập của Vacheron Constantin Métiers d’Art Villes Lumières sẽ chỉ có trên các cửa hiệu Vacheron Constantin, nơi mỗi chiếc đồng hồ sẽ được phân phối với một chiếc kính lúp, có lẽ vì vậy chủ nhân mới của nó có thể cố gắng tìm ra những mảnh kim cương nhỏ xíu đại diện cho căn hộ sang trọng lấp lánh nơi nào đó. Những người không có vấn đề với đồng hồ này được thiết kế có thể thêm nó vào bộ sưu tập của họ cho một mức giá $ 93,300.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ Vacheron Constantin Métiers D’Art Villes Lumières Beijing trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

Tìm hiểu dịch vụ Concierge trên dòng sản phẩm điện thoại Vertu

Hublot King Power Alinghi 4000 – Sự kết hợp giữa Alinghi và Hublot

Đồng hồ Chanel Monsieur De Chanel Watch In Platinum kiểu dáng đen độc đáo

CÁC TIN LIÊN QUAN