Tổng quan về đồng hồ đeo tay Graham Chronofighter Vintage GMT

5 (100%) 1 vote

Những người không quen thuộc với các kiểu dáng đồng hồ khác nhau được sản xuất bởi Graham có thể không nhận thấy rằng Graham Chronofighter Vintage GMT là một chiếc đồng hồ kiểu dáng mới. Đây không phải là “Chronofighter” đầu tiên của Graham, nó không phải là “Vintage” đầu tiên, và nó không phải là “GMT” đầu tiên. Thay vào đó, nó là một mô hình mới pha trộn rất nhiều những gì Graham đã làm trong một sự kết hợp mới và khá hoàn hảo.

Hầu hết mọi người kể cả những người đã quá quen thuộc với Graham cũng có thể sẽ nhầm lẫn Chronofighter Vintage GMT cho các sản phẩm được cung cấp trước đó, Chronofighter Oversize GMT gọi là Chronofighter GMT. Hai đồng hồ có cấu hình tương tự, cùng chức năng (phần lớn), và thậm chí chia sẻ cùng một cơ chế chính xác. Sự khác biệt lớn là về kích cỡ và giá cả.

Trong kích cỡ nguyên bản của Chronofighter GMT “đời đầu tiên” Chronofighter GMT có chiều rộng 47mm, Chronofighter Vintage GMT “mới” có trong trường hợp rộng hơn 44mm (đối với hầu hết mọi người). Các Chronofighter Vintage GMT cũng có một mức giá bán lẻ vài ngàn đô la ít hơn Chronofighter GMT. Kích thước 3mm có đủ cho một mức giá cao như vậy? Tất nhiên là không. Các kích cỡ lớn hơn là không có giá trị nhiều ngàn đô la nữa. Thực tế là Chronofighter GMT được phát hành dưới dạng sản phẩm có giá quá cao so với các sản phẩm có kích thước quá lớn, và với Chronofighter Vintage GMT, Graham chỉ đơn giản là trở nên thực tế hơn về định giá sản phẩm.

Swiss Graham là một trong những “đồng hồ đậm độc đáo” gây tranh cãi mà tôi đã luôn luôn dành cho một sự quan tâm nhất định. Các chi tiết đối lập của thương hiệu trông giống như sự thiếu nhạy cảm hoặc tinh thần mà nó đem tới, hay với kiểu dáng sang trọng. Trên thực tế, khi ngắm nhìn một chiếc đồng hồ sang trọng, tôi chắc rằng hầu hết mọi người, cho dù họ có suy nghĩ sâu sắc hay không, đều không tìm thấy điểm “hợp lý”. Thay vào đó, họ đang tìm kiếm sự dư thừa và cái gì đó khác biệt, đó là một lý do chính tại sao chúng tôi thích thời trang sang trọng nếu chúng ta muốn thành thật với chính mình.

Graham đóng vai trò là một món đồ thời trang hàng hiệu mang tính thử thách theo kiểu thí điểm retro mà bạn có thể đeo trên cổ tay của bạn. Rất nhiều chiếc đồng hồ nam cao cấp chủ yếu là đồ trang sức, cho đến mức chúng ta có thể thoải mái với chúng và chúng cho phép chúng tôi sống như một cuộc phiêu lưu không đại diện cho cuộc sống thực tế của chúng tôi. Đồ trang sức có thể thực sự là bất cứ thứ gì bạn dùng để khiến bạn cảm thấy thoải mái và tiện dụng. Điều làm cho đồng hồ tuyệt vời như đồ trang sức thời trang đẳng cấp là chúng có lịch sử thực sự trên cổ tay của những nhà thám hiểm (thí điểm) với các chủ đề hình ảnh đi kèm để có thể khai thác.

Vì vậy, Graham là nhãn hiệu đồ trang sức thời trang cao cấp dành cho nam giới, không kém gì quảng cáo giống như nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Chỉ có một số thương hiệu cho thấy một hình thức nhẹ nhàng hơn hoặc tinh tế hơn. Với một cái tên như “Chronofighter”, Graham muốn bạn cảm nhận về một bộ phim người lớn trưởng thành hơn nhưng vẫn là cậu bé trong bất cứ lúc nào trong khi mang chiếc đồng hồ này. Nếu bạn có thể đánh giá cao và tôn trọng một chiếc đồng hồ để trở thành một món đồ hàng hiệu, và biết rằng bạn có thể dành riêng một khoảng trống trong lòng để cảm nhận về chúng, thì đó là bước đầu tiên để đánh giá cao dòng sản phẩm đồng hồ như thế này.

Graham tồn tại trong một khoảng không tương đối lâu của những chiếc đồng hồ thể thao cao cấp dành cho nam giới đang cố gắng giúp vô số những người ra khỏi cuộc sống tưởng tượng phiêu lưu của họ. Tại sao lại có Graham so với Breitling, IWC, Omega, Rolex? Đó là một câu hỏi hay. Tôi nghĩ rằng trong một thế giới hoàn hảo, hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ sẽ có ít nhất một sản phẩm đồng hồ từ mỗi thương hiệu trong bộ sưu tập của họ.

Graham biết rằng nó sẽ không thu hút được những người mua Rolex lần đầu tiên nhận với chiếc máy chủ GMT-Master II mà họ đã để mắt tới. Các thương hiệu như Graham kiên nhẫn chờ đợi những người mua đồng hồ sang trọng lần đầu tiên để trở thành người mua thứ hai, thứ ba, thứ tư … xem trọng người mua với hy vọng rằng họ đang tìm kiếm điều gì đó mang tính khác biệt và độc đáo. Hiểu được điều này rất quan trọng để đánh giá một số các sắc thái tinh tế hơn để theo dõi chiến lược bán hàng của thương hiệu (và trong một số trường hợp tôi sử dụng thuật ngữ “chiến lược” càng nhẹ càng tốt).

Biết được thông tin này có thể giúp bạn đặt nhiều hi vọng vào những màu sắc tươi sáng và đậm nét mà bạn nhìn thấy trên nhiều chiếc đồng hồ của Graham. Những chiếc đồng hồ này không chỉ dành cho việc trưng bày mà còn chú ý đến người mua. Tâm lý của việc muốn mọi người chú ý hoặc đánh giá cao chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn là chủ đề cho một bài báo khác.

Graham hiện đang sản xuất bốn phiên bản màu sắc khác nhau quay số cho Chronofighter Vintage GMT. Tôi nghĩ rằng tài liệu tham khảo 2CVBC.G01A có màu xanh lá cây (pha trộn với màu xanh lá cây rừng) trong một kết cấu kim loại là khá thu hút. Đối với thời trang, mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm với dây đeo da màu xanh kết hợp.

Bạn càng ngắm nhìn chiếc đồng hồ này, bạn có thể cảm nhận được sự ảnh hưởng từ bộ sưu tập Vintage Chronofighter Vintage của Graham, đó là sự trở lại khiêm tốn so với những chiếc đồng hồ Graham hiện đại hơn. Ở chiều rộng 47mm, mô hình trước đó quá lớn để có thể đeo thoải mái trên cổ tay tôi. Chiếc case rộng 44mm này, cùng với cái nẹp cong được tạo ra cho một sự phù hợp ấn tượng mà tôi phải thừa nhận.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Tổng quan về đồng hồ đeo tay Graham Chronofighter Vintage GMT trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ đeo tay Angelus U21 Tourbillon & U22 Tourbillon

Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

Đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Diver 300M ‘Commander’

Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF