Tồng quan về đồng hồ lặn Magrette Moana Pacific Professional

5 (100%) 1 vote

Đồng hồ Magrette ở New Zealand có thương hiệu gần giống với một người bạn thân thiết quanh ta. Nhãn hiệu bắt đầu khi Bossluxury ra mắt công chúng, và một chiếc đồng hồ Magrette là một trong những chiếc đồng hồ đầu tiên tôi đã được chiêm ngưỡng của Bossluxury gần 10 năm trước. Magrette đã có mặt ở đó mãi mãi, tiếp tục cải tiến thành chiếc đồng hồ tốt hơn thông qua các phiên bản hạn chế, tiện dụng trên cổ tay, được làm từ thiện, có giá trị tốt và quan trọng nhất … là thu hút mọi ánh nhìn. Hôm nay tôi ngắm nhìn đồng hồ Magrette Moana Pacific Professional Dive, một mô hình mới hơn có ít nhất hai lô đồng hồ đã được bán hết, và bao gồm một vài nâng cấp nhỏ và cập nhật từ những chiếc đồng hồ Moana Pacific Professional trong quá khứ.

Kiểu dáng truyền thống này bắt đầu từ năm 2010 khi Magrette phát hành Moana Pacific Diver (xem lại tại đây). Vào năm 2013, Magrette đã công bố cập nhật về Người lặn Moana Pacific với một chiếc đồng hồ gọi là Moana Pacific Professional [Diver] mà chúng tôi đang giới thiệu ở đây. Các phiên bản gần đây nhất của Moana Pacific Professional là Steel chuyên nghiệp và Black chuyên nghiệp. Mỗi mô hình này xuất hiện cùng khoảng thời gian và chỉ khác nhau về màu vỏ.

Như tên của mô hình đồng hồ ngụ ý, Moana Pacific Professional Steel có một chèn thép không gỉ chải bóng, trong khi màu đen sử dụng trong vỏ thép không gỉ DLC được phủ lên trên. Sự lựa chọn thực sự lên đến đỉnh cao thẩm mỹ. Những gì cả hai mô hình này chủ yếu cung cấp mà là một chút nâng cấp từ đồng hồ Moana Pacific Professional trước đây là phong trào – cùng với bảng màu đơn sắc nam tính về kiểu dáng và quay số.

Thay thế cho có chế tự động Miyota 9015 của Nhật Bản, chiếc đồng hồ chuyên nghiệp Moana Pacific Professional mới này mang phong cách STP1-11 tự động của Thụy Sĩ. Thực tế, tôi không chắc chắn nếu phong trào Thụy Sĩ có hiệu suất hoạt động tốt hơn so với Miyota, và từ quan điểm công nghệ cao, động cơ hoạt động ở tốc độ 4Hz (28.800bph) và cả hai đều có khoảng 44 giờ dự trữ năng lượng. STP là nhà máy sản xuất cơ khí của Thụy Sỹ thuộc sở hữu của tập đoàn Fossil.

So với Miyota, trào lưu STP sẽ tốn kém hơn một chút, được trang trí độc đáo hơn, và có thêm một chút giá trị uy tín. Hầu hết mọi người đều đồng ý rằng đây là một đặc điểm nâng cấp mới, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến hầu hết các chủ sở hữu nhiều, đặc biệt là vì bạn thậm chí không thể nhìn thấy sự chuyển động qua lại trong chúng. Với điều đó, giá thép chuyên nghiệp Moana Pacific với cơ chế STP chỉ khoảng 50 đô la mà giá cho mô hình dựa trên Miyota là (không phải là sản phẩm nào được sản xuất ra nữa), vì vậy nó không thực sự đáng thảo luận. Điểm cuối cùng là Magrette muốn cung cấp thêm một chút cho phiên bản lướt sóng Moana Pacific Professional này, và họ đã làm được điều đó.

Là một người hiểu biết về đồng hồ, tôi không bao giờ để mất đồng hồ Magrette có xu hướng trở thành một vẻ đẹp thẩm mỹ của Panerai và Anonimo – với một chút xoắn ở Nam Thái Bình Dương đối với họ. Với điều tôi đã nói, nơi mà Magrette thiếu một số thiết kế độc đáo, họ không chỉ bù đắp cho nó với giá trị và sự chú ý đến từng chi tiết.

Có rất ít thương hiệu trên mạng có thể cung cấp trải nghiệm xem đồng hồ thú vị và chất lượng cao. So sánh đồng hồ Moana Pacific Professional Steel với nhiều đồng hồ khác ở mức giá gấp đôi, ba hoặc thậm chí gấp bốn lần và bạn sẽ thấy Magrette tỏa sáng. Hãy để tôi đặt nó theo cách này, Panerai trung bình là một chiếc đồng hồ thực sự phong nha, nhưng cũng đắt hơn 10 lần so với Moana Pacific Professional Steel.

Theo như lý thuyết, Moana Pacific Professional Steel là một chiếc đồng hồ có khả năng với vỏ thép rộng 44mm với 500m kháng nước, một van phóng tự động helium và một tinh thể sapphire dày. Đó là một chiếc đồng hồ lớn, nhưng lại mang một cách thoải mái nhờ những cái lượn cong và dây đeo cao su.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Tồng quan về đồng hồ lặn Magrette Moana Pacific Professional trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

Đập Hộp Điện Thoại Vertu Constellation Gemstone Editions Phiên Bản Giới Hạn

Điện thoại Vertu Signature S Red Gold Black Ceramic

Chiêm Ngưỡng Top 3 Chiếc đồng hồ Hublot Được Yêu Thích Nhất