Giới thiệu chi tiết sản phẩm điện thoại Vertu Constellation

5 (100%) 1 vote

Điện thoại Vertu Constellation nổi bật trong một biển điện thoại bàn màu đen. Trong khi hiện nay có nhiều điện thoại ngày càng trở nên vô danh, Vertu đã chọn cách trang trí điện thoại thông minh của mình với một chiếc điện thoại tốt. Có ít nhất bảy tài liệu khác nhau chỉ hiển thị trên mặt trước của điện thoại, nhưng bằng cách nào đó nó là một thiết bị hấp dẫn. Không có gì phủ nhận rằng nó phô trương (các dấu chrome sáng bóng nhìn thấy điều đó), nhưng tôi thấy mình thích nó ngay khi tôi kéo nó ra khỏi hộp, và nó phát triển trên tôi từ đó.

Những vật liệu này là một sự pha trộn của nhôm gia công, da bò và saphia. Do số lượng sản xuất tương đối nhỏ của họ, Vertu có thể lấy đi với nguồn nguyên liệu thực sự cao cấp cho điện thoại của họ. Apple đã cố gắng và thất bại rất nhiều để có được một màn hình sapphire cho iPhone, và sau khi sử dụng Constellation tôi có thể hiểu tại sao Apple đã dành hàng trăm triệu đô la cho công việc đó. Mặt nạ màn hình sapphire ở đây là mịn màng, tinh thể rõ ràng, và cực kỳ cứng sapphire là một trong những vật liệu cứng nhất trên thị trường, và có khả năng chống trầy xước thậm chí ngay cả khi mới nhất của Gorilla Glass. Nó cũng tốn kém, đặc biệt là ở 140 carats cần thiết cho Constellation.

Màn hình hiển thị này là một mô hình QHD 5,5 inch sắc nét với mật độ 534ppi pixel. Đây là một bảng điều khiển AMOLED, nhưng nó được điều chỉnh mà không có độ bão hòa màu quá mức đó là dấu hiệu của AMOLED vua Samsung. Bảng điều khiển không sáng, tuy nhiên, và đấu tranh với tầm nhìn trong ánh sáng mặt trời.

>> Xem thêm : Giá điện thoại vertu

Ngay phía dưới màn hình, được bọc bằng chất liệu bạc, là một bộ cảm biến dấu vân tay phía trước. Đây là lần đầu tiên Vertu, và nó rộng rãi, chính xác và đáp ứng cao. Quá trình thiết lập là Nexus Imprint trực tiếp, không có tuỳ chỉnh nào tùy chỉnh mà các nhà sản xuất khác đã thấy phù hợp để thực hiện. Bộ cảm biến dấu vân tay cũng tăng gấp đôi dưới dạng nút trang chủ kết hợp với phím trên màn hình.

Bên cạnh màn hình ở trên cùng và dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy một cặp loa âm thanh nổi. Đây là những chiếc máy nghe nhạc tuyệt vời nhất và âm thanh to nhất mà tôi từng nghe trên bất kỳ điện thoại nào – ngay cả những loa nổi tiếng của HTC BoomSound năm trước. Họ đang cung cấp điều chỉnh Dolby với các điều chỉnh EQ on-the-fly thông qua một widget hoặc các điều khiển âm lượng trên màn hình. Chất lượng đáng chú ý của các loa này giúp bù đắp cho những màn hình lớn không đáng kể trên điện thoại này – trong thời đại điện thoại thông minh di chuyển nhiều hơn và hướng tới những khung hình nhỏ hơn và nhỏ hơn, Vertu đã hoặc đang bị trật khớp hoặc tụt lại phía sau theo xu hướng đó. Mặt trái là có rất nhiều không gian cho các trình điều khiển 13mm x 17mm lớn và các buồng âm thanh cần thiết.

Bao bọc xung quanh hai mặt của Vertu Constellation là khung nhôm cứng gia công. Tránh vẻ đẹp trơn tru và tròn của Apple và Samsung, kim loại của chòm sao này có kết thúc bằng cát, góc cứng, và một đường chữ cái lõm chạy toàn bộ chiều cao của điện thoại. Có vẻ như nó thực sự khó chịu, nhưng nó thực sự cảm thấy tuyệt vời, và giúp cầm điện thoại này dễ dàng. Khung đó là máy chủ ở phía bên phải của điện thoại đến một nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn không may đáng kinh ngạc, còn phía bên trái là khay thẻ SIM / khay microSD và một nút ruby để khởi chạy dịch vụ Vertu Concierge (thêm mà sau đó). Lên trên cùng là đầu cắm tai nghe 3,5mm tiêu chuẩn, trong khi ở góc dưới cùng bên trái là cổng USB-C – nó có góc cạnh để khớp với đáy của điện thoại.

>> Xem thêm : Địa chỉ bán điện thoại vertu

Nếu bạn nghĩ rằng mặt trước của Constellation đã đủ phức tạp, đợi cho đến khi bạn nhận được một tải của vỏ bọc. Chúng tôi lại nhìn vào nhiều tài liệu, và không có yêu cầu để làm việc xung quanh màn hình chữ nhật màu đen của điện thoại, nhà thiết kế của Vertu đã có một bức tranh để khởi nguồn niềm cảm hứng mới. Với những gì đã xảy ra trong các cuộc hội thảo của Vertu trong quá khứ … Tôi nghĩ rằng họ cho thấy sự kiềm chế đáng chú ý. Đây là một bố cục tương đối đơn giản – một ban nhạc nhôm chải bằng các dải crôm trải dài qua điện thoại khoảng 1/3 chiều từ trên cùng, với camera và đèn flash đôi đèn LED nằm trung tâm chết; khung nhôm mờ bao bọc xung quanh hai bên, và phần còn lại của không gian được lấp đầy bằng một bề mặt bằng phẳng của da nâu mềm.

Kết quả cuối cùng là một chiếc điện thoại có trọng lượng nặng – 241 gram là một trong những điện thoại nặng nhất mà chúng ta đã nhìn thấy trong một thời gian dài, nhưng một lần nữa, Vertu chưa bao giờ đưa ra bất kỳ tuyên bố nào khác. Và có một điều mà dường như đúng là một điện thoại thông minh sang trọng phải là một chiếc điện thoại nặng. Đây là một nhận xét về công nghệ, nhưng Vertu Constellation thực sự cảm thấy tuyệt vời trong tay, và theo cách hoàn toàn khác so với một chiếc điện thoại svelte, mịn và nhẹ như Galaxy S8 mới.

Vì vậy, nếu điện thoại này quá nặng và đắt tiền, bạn sẽ hy vọng cho một số internals cao cấp, phải không? Eh … bạn không nhận được điện thoại thông minh hiện đại ở đây. Vertu Constellation đã ra mắt vào đầu năm 2017, nhưng nó thể hiện các chi tiết kỹ thuật của điện thoại từ một năm trước. Crack nó mở một bên trong bạn sẽ tìm thấy một vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, và 128GB bộ nhớ trong được bổ sung bởi một khe cắm thẻ nhớ microSD. Vâng, đó là những gì bạn sẽ tìm thấy trong Samsung Galaxy S7 hoặc LG G5 từ một năm trước đây – thậm chí không lâu sau đó vào năm 2016 Snapdragon 821 đã thực hiện nó trong điện thoại này. Lý do rất đơn giản: Vertu không hoạt động với số lượng lớn, vì vậy sức mua của họ còn hạn chế, đội ngũ phát triển của họ còn nhỏ và thời gian dẫn đầu kỹ thuật của họ dài hơn. Liệu Snapdragon 821 và thương hiệu mới 835 cuối cùng sẽ biến nó thành điện thoại Vertu? Không nghi ngờ gì, nhưng bạn sẽ chờ đợi một thời gian.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Giới thiệu chi tiết sản phẩm điện thoại Vertu Constellation trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điều gì tạo nên sự khác biệt của những chiếc điện thoại Vertu

Tìm hiểu về chiếc điện thoại Vertu Clous De Paris Alligator

Vertu Trình Làng Bộ Sưu Tập Điện Thoại Vertu Constellation Monogram

Vertu đã bán đấu giá 105 thiết bị từ bảo tàng kể từ năm 2002