Trên tay dòng sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch

5 (100%) 1 vote

Màn hình 1080p của Vertu Signature Touch có mật độ điểm ảnh là 473ppi và trông rất tuyệt. Các điểm ảnh được đóng gói thậm chí còn chặt chẽ hơn so với các điện thoại như Google Nexus 5 (445ppi), HTC One M8 (441ppi) và Samsung Galaxy S5 (432ppi) nhưng bạn cần thị lực tốt hơn tôi để thấy sự khác biệt lớn. Đó là màn hình sắc nét, chất lượng cao, nhưng nếu bạn mong muốn nhìn thấy ảnh ba chiều và IMAX và tiền nổ tung ra trên màn hình 4,7 inch, không có xúc xắc. Kích thước và độ phân giải là tuyệt vời trong chế độ phong cảnh khi gõ và xem phim. Nó cảm thấy hơi quá gầy và dài khi tôi đánh máy ở chế độ chân dung. Cài đặt SwiftKey đã giúp, cũng giống như trên điện thoại bình thường.

Hệ điều hành và tính năng được cập nhật. Tin hay không, các phiên bản trước của điện thoại Vertu thậm chí còn khó khăn hơn vì họ không có các thành phần hay hệ điều hành hiện đại. Đó không phải là vấn đề với chiếc điện thoại này, vì Signature Touch mới được trang bị AndroidKit 4.4.2 KitKat, CPU Qualcomm Snapdragon 800 quad-core 2.3GHz và 2 gigs of RAM. Bạn cũng nhận được NFC, hỗ trợ mạng 4G trên toàn cầu và tính năng trợ lý giọng nói của Google Hiện hành. Sự kết hợp của tất cả những điều đó đặt Chữ ký Touch trong làn sóng hiện tại của điện thoại Android cao cấp. Tại thời điểm này, bất kỳ người mua tiềm năng sẽ không bị bỏ lại muốn tốc độ và nguồn cấp dữ liệu. Một lần nữa, đây là điện thoại $ 10,300 mà chúng tôi đang nói tới. Bạn sẽ nhận được Android 9.7 Zabaglione và một bộ xử lý làm mát bằng freon với lõi giống zillion.

Một máy ảnh rất tốt. Chiếc máy ảnh 13 megapixel của Signature Touch cũng khá chắc chắn, với hiệu suất phù hợp với một số điện thoại thông minh tốt hơn mà tôi đã sử dụng. Hiệu suất ánh sáng thấp là tốt cho một chế độ sử dụng điện thoại HDR hoặc điều chỉnh cài đặt ISO của nó bằng tay giúp-và giao diện đã được phát triển trong một quan hệ đối tác với Hasselblad. Có một số chế độ cảnh trong hỗn hợp, cài đặt bù trừ phơi sáng, và điều chỉnh cân bằng trắng. Máy ảnh có tốt không? Vâng. Có rõ ràng hơn so với máy ảnh trong điện thoại khác với máy ảnh tốt? Không.
Những điều không tốt bằng điện thoại thông minh 200 đô la

Tuổi thọ pin kém và không có bộ nhớ mở rộng. Pin 2,275 mAh đã cho tôi khoảng nửa ngày khi tôi sử dụng điện thoại này như điện thoại bình thường. Bạn cũng không thể hoán đổi một phụ tùng sạc đầy, bởi vì pin đó đã được niêm phong (có thể là với keo độc đáo) dưới những vật liệu cao cấp đó. Nếu có ai hỏi bạn tại sao bạn không sở hữu Vertu Signature Touch, chỉ cần giả vờ đó là do tuổi thọ pin. Không có khả năng mở rộng lưu trữ, hoặc là bạn đang mắc kẹt với 64GB trên tàu.

Khi pin đã được nửa chết trên đơn vị kiểm tra của tôi, khu vực xung quanh card SIM thủ công đẹp mắt của nó hơi nóng lên một chút. Không phải “Yow!” nóng, nhưng chắc chắn “Hey, đó là nóng bất thường” nóng.

Thiết kế không phải dành cho tất cả mọi người. Chất liệu tinh xảo tuyệt vời, vật liệu cao cấp, và đồ lót bằng tay A ++, các nét chạm trang trí của Signature Touch trông cũ kỹ. Nó có vỏ bọc bằng da và logo “V” giống như chiếc gối “gốm” làm cho nó giống như một chiếc xe hơi bị thu hẹp. Bạn không có được màn hình cạnh-to-edge, bezel hẹp, và kiểu dáng đẹp mà bạn nhận được với hầu hết các điện thoại, có lẽ là điểm. Đây là điện thoại được xây dựng để được chú ý đúng mục đích.

Bạn có lo lắng khi mang điện thoại ở nơi công cộng, bởi vì có thể ai đó sẽ ăn cắp nó? Hãy tưởng tượng rằng sự lo lắng nếu điện thoại của bạn tốn kém 11 lần và đó là điện thoại được xây dựng để thu hút sự chú ý. Tôi không bao giờ muốn lấy nó ra khỏi túi của tôi trên tàu điện ngầm.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Trên tay dòng sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá Điện Thoại Vertu Signature Touch Mới Được Làm Từ Titan

Đập Hộp Điện Thoại Vertu Constellation Gemstone Editions Phiên Bản Giới Hạn

Tổng quan về đồng hồ đeo tay Graham Chronofighter Vintage GMT

Tìm hiểu về chiếc điện thoại Vertu Clous De Paris Alligator