Điều gì tạo nên sự khác biệt của những chiếc điện thoại Vertu

5 (100%) 1 vote

Nếu thiết kế của điện thoại Vertu Constellation là duy nhất về mặt thẩm mỹ (và hấp dẫn đáng tranh luận – tôi nhận được nó nếu bạn không thích nó, mặc dù tôi sẽ thừa nhận rằng nó có vẻ tốt hơn rất nhiều trong người), nó chắc chắn đã có một số loại phần mềm ace lên tay áo của nó, phải không? Có và không. Khi nói đến hệ điều hành Android, Vertu đã gần Android cổ phiếu, với chỉ một trình khởi chạy tùy chỉnh, bóng thông báo theo phong cách trường học và một vài tiện ích trên Android 6.0.1. Không có gì đặc biệt khủng khiếp về việc triển khai Android của Vertu.

Các tùy chỉnh các cơ chế của đồng hồ tương tự là tốt, cả trong một chức năng và một ý nghĩa phản hồi. Chúng hiển thị thời gian và nhấn vào giữa sẽ đưa bạn đến ứng dụng đồng hồ, như bạn mong đợi. Nhưng bên ngoài bạn sẽ tìm thấy các dải màu cho biết các cuộc hẹn sắp tới của bạn – khai thác ở đó mở ra một khung nhìn chương trình sẽ đưa bạn đến ứng dụng Lịch Vertu. Và, tất nhiên, Vertu cảm thấy cần xây dựng các phiên bản ứng dụng của riêng họ như Lịch và Thư viện, nhưng họ rất may mắn và dễ bỏ qua. Phần mềm của Vertu tỏa sáng dưới dạng các dịch vụ mà nó liên kết: Vertu Certainty, Vertu Life, và Vertu Concierge.

Chắc chắn là một bộ ứng dụng – một số bên thứ ba, một số khác từ Vertu, nhằm mục đích tạo sự yên tâm cho chủ sở hữu Vertu. Một số ứng dụng bảo mật như Silent Circle cho các cuộc gọi và cuộc gọi điện thoại mật mã hoặc dịch vụ chống trộm của riêng Vertu (không ngăn điện thoại của bạn bị đánh cắp, chỉ cho bạn khả năng định vị, khóa và lau từ xa qua Vertu’s trang mạng). Một số khác về sự thuận tiện, bao gồm đồng bộ hóa lịch iCloud của Apple, danh bạ, và nhắc nhở và truy cập Wi-Fi hotspot toàn cầu thông qua iPass.

>> Xem thêm : Gia dien thoai vertu

Cũng được cuộn theo ô Certainty là hỗ trợ trợ lý từ xa, nơi nhân viên hỗ trợ của Vertu thực sự có thể kiểm soát từ xa điện thoại của bạn để sửa cài đặt cho bạn hoặc cho bạn thấy một thứ gì đó được thực hiện như thế nào. Đó là một điều mà Vertu có thể làm được khi họ có một cơ sở người dùng tương đối nhỏ và tính phí hàng ngàn đô la cho điện thoại của họ.

Vertu Life về cơ bản là điều sẽ xảy ra nếu nhân viên tiếp tân có một bảng thông báo. Các đại lý của Vertu đã sắp xếp để truy cập vào một loạt các sự kiện và địa điểm, và tất cả đều có sẵn cho bạn. Từ chuyến đi hậu trường cho Coachella đến rượu vang thị trường thế kỷ thứ 19 đến kỳ nghỉ sang trọng ở Nam Cực (với chim cánh cụt và rượu sâm banh) đến những ưu tiên đặt hàng với các đặc quyền tại các nhà hàng trên khắp thế giới, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều đáng thắc mắc trong Vertu Life. Tất cả đều có chi phí. Vertu có thể đã sắp xếp để giảm giá đặc biệt hoặc thưởng với các gói này, nhưng không ai trong số họ sẽ được đặc biệt giá rẻ.

Viên ngọc quý của các dịch vụ Vertu là Concierge. Nếu có bất kỳ lý do gì để mua Vertu, đây là nó. Người trợ giúp không phải là AI mới hay AI trợ lý ảo – đó là những người thực sự thực hiện các cuộc gọi về phán đoán về điều gì sẽ giúp bạn tốt nhất. Concierge là tất cả về đáp ứng nhu cầu của bạn, có thể là một cái gì đó như cơ bản như đặt phòng đặt phòng ăn tối hoặc những thứ phức tạp hơn rất nhiều. Họ cung cấp thông tin liên lạc trong cuộc gọi thoại, trò chuyện văn bản hoặc qua email – bất kỳ điều gì phù hợp với nhu cầu của bạn vào lúc này.

Khi dịch vụ được thiết lập lần đầu tiên cho người dùng mới, Vertu sẽ gọi cho bạn (sau khi chắc chắn rằng đó là thời điểm tốt để gọi) để định hướng bạn với dịch vụ, họ có thể làm gì (về cơ bản bất cứ điều gì) và cách hoạt động của nó. Tôi đã có cơ hội để hỏi giám đốc Concierge của Melanie, yêu cầu duy nhất mà cô ấy đã hoàn thành là: cô ấy đã thuê một nghệ sỹ trang điểm của Hollywood A-list để bay tới Miami và dành 5 tiếng để hướng dẫn khách hàng làm thế nào để trang điểm như sao.

>> Xem thêm : Dia chi ban dien thoai vertu

Tôi đã sử dụng Dịch vụ trợ giúp cho một người đi bộ nhiều hơn một chút: đặt phòng ăn tối ở thành phố tôi không biết điều đó. Tôi đã ở thành phố New York cho sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S8, và tối hôm đó tôi muốn có thể đưa đội ra ăn tối (và để chúc mừng sinh nhật đồng thời của một MrMobile). Tôi có thể đã là một người bình thường và đã dành quá nhiều thời gian để nghiên cứu các nhà hàng trên Google và Yelp (Bạn có biết rằng có rất nhiều nơi để ăn ở New York? Ai đã biết!) Và sau đó tìm kiếm một đặt chỗ sẵn có thông qua OpenTable.

Thay vào đó, tôi nhấn nút ruby ở bên cạnh điện thoại, kích hoạt cuộc trò chuyện Concierge, và yêu cầu đặt chỗ cho một nơi nào đó tốt đẹp nhưng vẫn bình thường. Nhân viên trợ giúp tôi đã được kết nối với xác nhận ngày và số lượng khách, và sau đó đi làm. Một giờ sau, trong hộp thư đến của tôi đã có một khoản đặt phòng cho một tiệm bít tết ở trung tâm Manhattan. Tôi có lẽ sẽ không chọn nó bản thân mình, nhưng đó là tốt nhất, bởi vì nó kết thúc là một trong những thịt bò tốt nhất tôi đã từng có.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Điều gì tạo nên sự khác biệt của những chiếc điện thoại Vertu trong chuyên mục Tin Liên Quan

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đập Hộp Điện Thoại Vertu Constellation Gemstone Editions Phiên Bản Giới Hạn

Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

Khám phá ngay sản phẩm đồng hồ đeo tay Nomos Club Campus

Đồng hồ Chanel Monsieur De Chanel Watch In Platinum kiểu dáng đen độc đáo

CÁC TIN LIÊN QUAN