Tìm hiểu dịch vụ Concierge trên dòng sản phẩm điện thoại Vertu

5 (100%) 3 votes

Dịch vụ Concierge Signature Touch của Khách hàng là điều thiết lập nó ngoài các điện thoại khác. Miễn phí cho năm đầu tiên, sau đó nhảy tới khoảng 3.000 đô la một năm. Nhân viên trợ giúp làm cho điện thoại giống như Thẻ American Express Black hoặc hộ chiếu ngoại giao. Nó hoạt động như sau: Bạn yêu cầu (pháp lý và phần nào hợp lý) thông qua ứng dụng Concierge, và sau đó, một người thực sự trực tiếp làm cho họ xảy ra. Về cơ bản bạn có một trợ lý cá nhân khi được gọi. Một nút nhỏ ở bên cạnh điện thoại sẽ kích hoạt ứng dụng Concierge trực tiếp. Người trợ giúp đã giúp tôi là Celine. Cô ấy thật tuyệt.

Để bắt đầu kinh nghiệm am hiểu về điện thoại Vertu của tôi, công ty đã đặt phòng cho tôi một bữa ăn tối tại các hội viên CORE: Câu lạc bộ chỉ để cho biết Người Concierge có thể tiếp cận những địa điểm độc quyền như thế nào. Tôi từ chối đề nghị đó, vì tôi muốn thử nghiệm Concierge bằng các yêu cầu của riêng tôi.

điện thoại vertu

Thay vào đó, tôi đã kiểm tra OpenTable lúc 2 giờ chiều. vào thứ Bảy và tìm thấy các nhà hàng phổ biến đã đặt đầy đủ vào ngày hôm đó và cuối tuần. Không có gì có sẵn cho bữa tối tại ABC Kitchen trong vài giờ hoặc bữa ăn trưa tại Red Rooster vào sáng hôm sau. Tôi mở ứng dụng Concierge và yêu cầu đặt phòng lúc 7 giờ 30 tối hôm đó và trưa ngày hôm sau, biết rằng sẽ rất khôn lanh. Không có vấn đề, đặt phòng đã đặt. Cảm ơn Celine! Vào một đêm thứ bảy, tôi đã gật đầu từ nhóm 5 người trong danh sách VIP tại một câu lạc bộ ưa thích gọi là Avenue. Nếu chúng tôi sẵn lòng trả 200 đô la mỗi lần cho một dịch vụ bàn và chai – và có ý định thực sự – chúng tôi đã từng đến. Thật trùng hợp, 200 đô la là giá của một chiếc điện thoại bình thường.

Concierge có giới hạn. Tôi yêu cầu một máy thời gian, và Celine trả lời: “Tôi muốn tôi có thể giúp bạn với yêu cầu này!” Có một mixup: Concierge đã kiểm tra với tôi về một chuyến bay tôi đã đặt phòng đến Belgrade, ngoại trừ tôi không bao giờ cố gắng đặt một chuyến bay đến Belgrade . Tôi giải thích điều này, và họ xin lỗi vì sự hiểu lầm.

điện thoại vertu

Để có được nhiều nhất của Concierge, túi sâu có ích. Khi bạn bắt đầu dịch vụ, bạn có thể thiết lập hồ sơ bao gồm số thẻ tín dụng để bạn có thể được thanh toán trực tiếp cho các chuyến bay, nghỉ ở khách sạn, và các vé sự kiện được đặt qua Concierge. Một ứng dụng khác của Vertu mang tên Life cung cấp nguồn cấp dữ liệu về các sự kiện và sự kiện hấp dẫn trên toàn cầu: các cuộc đua Formula 1, sân khấu, các buổi hòa nhạc, và sự kiện riêng tư với các đầu bếp đẳng cấp thế giới. Nếu bạn quan tâm, bạn bấm nút “Concierge” trực tuyến cho mỗi sự kiện và người trợ giúp ma thuật của bạn sẽ xử lý yêu cầu. Có các đội Concierge trên toàn thế giới, làm việc 24/7, để giải quyết yêu cầu.

Concierge đã được awesome. Tôi nhớ nó. Mọi thứ đều rất lịch sự, chuyên nghiệp và thích khu nghỉ mát, và tôi đã được giải thích là “Mr. Moynihan “toàn bộ thời gian. Có một lúc, Celine gọi tôi là “Mr. Vertu bất thường “Tôi thậm chí không chắc chắn điều đó có nghĩa là gì, nhưng tôi đã đi trước và có nó xăm trên lưng của tôi.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Tìm hiểu dịch vụ Concierge trên dòng sản phẩm điện thoại Vertu trong chuyên mục Tin Liên Quan

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ đeo tay Angelus U21 Tourbillon & U22 Tourbillon

Đập Hộp Điện Thoại Vertu Constellation Gemstone Editions Phiên Bản Giới Hạn

Review đồng hồ đeo tay Laurent Ferrier Galet Regulateur

Đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Diver 300M ‘Commander’