Mẫu điện thoại di động hạng sang Vertu TI Colours với đa dạng màu sắc

5 (100%) 1 vote

Vertu, thương hiệu sản xuất điện thoại di động sang trọng, đã công bố sự ra mắt của Vertu Ti Colours với đa dạng màu sắc. Phiên bản giới hạn của bộ sưu tập điện thoại thông minh Vertu Ti có màu đỏ thẫm và xanh đậm. Xem xét giá của Vertu TI đã được giới thiệu trước đó, Vertu Colours có thể sẽ có giá trên 6 nghìn Rs ở Ấn Độ.

Điện thoại Vertu được biết đến là sản phẩm độc quyền của công ty và nó còn độc quyền hơn nữa khi công ty quyết định cung cấp chỉ 1.000 trong số các biến thể màu sắc cho người dùng trên toàn cầu. Mỗi chiếc điện thoại thông minh Vertu Ti được làm thủ công tại Anh bởi một nghệ nhân chuyên nghiệp độc quyền tại trụ sở của Vertu ở Hampshire.

Vertu TI

Mẫu điện thoại độc quyền Vertu TI hiện đã có sẵn phiên bản màu xanh và màu đỏ

Thiết kế bộ sưu tập màu sắc “Colours” bao gồm da cừu, nó được bao bọc trong màu đỏ hoàng hôn hoặc màu xanh thẫm quyến rũ và có các chi tiết dập nổi vô cùng tinh tế. Nó tự hào có một màn hình tinh thể sapphire 3,7 inch được xem là bộ phận lớn nhất từng được thiết kế bởi Vertu. Đây là một tinh thể cao cấp có khả năng chống trầy xước cao và mạnh hơn bốn lần so với màn hình của điện thoại thông minh khác về khả năng chống va đập.

Vertu Ti Colors được trang bị hệ điều hành Android 4.0, Ice Cream Sandwich chạy trên bộ vi xử lý 1.7 GHz. Ngoài ra, Vertu Ti được thiết kế có một máy ảnh 8 megapixel tự động lấy nét phía sau được hỗ trợ bởi hai chiếc đèn LED nhấp nháy trong khi ở phía trước nó có camera 1,3 megapixel vô cùng tiện lợi. Hơn nữa, nó còn có một một nhớ trong vô cùng tuyệt vời lên đến 64 GB với công nghệ truyền thông chất lượng cao.

Vertu Ti Colors được thiết kế đi kèm với điều khiển âm thanh nổi hình chữ nhật 11 x 15 mm với âm thanh tuyệt vời. Vertu Ti Colours cũng có tính năng bàn phím Vertu hiện đại cho phép truy cập nhanh đến vấn đề liên quan đến lợi ích và dịch vụ cho khách hàng trong vòng 24 giờ. Các dịch vụ này bao gồm Vertu Certainty bảo vệ thiết bị và quan trọng hơn là dữ liệu quan trọng của chủ sở hữu. Cùng với việc các thiết bị đi kèm với Vertu Life cung cấp thông tin, bài viết và lợi ích phù hợp cho khách hàng.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Mẫu điện thoại di động hạng sang Vertu TI Colours với đa dạng màu sắc trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá Điện Thoại Vertu Signature Touch Mới Được Làm Từ Titan

Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF

Tổng quan về đồng hồ đeo tay Graham Chronofighter Vintage GMT

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

CÁC TIN LIÊN QUAN