Mẫu điện thoại thông minh mới vô cùng ‘sang trọng’ của Bentley

5 (100%) 1 vote

Tại London: gần đây thương hiệu đồng hồ Bentley đã hợp tác với thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu ‘Aster’ vừa cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh sang trọng với giá 10.700 Pounds.

Thiết bị này được làm từ titan và bao phủ bằng da lông cừu, với một màn hình tinh thể sapphire cao cấp 4.7 inch và bên trong nó là bộ vi xử lý Qualcomm 801 nhanh và bộ nhớ 64GB. Với âm thanh vòm ảo Dolby Digital Plus cho âm thanh phong phú và tinh khiết, không bị biến dạng và tăng cường qua loa âm thanh nổi phía trước để đạt được âm thanh di động đặc biệt.

Thương hiệu Vertu chỉ làm được 2.000 chiếc điện thoại Vertu cho bộ sưu tập này. Và Aster cũng có thể được cá nhân hóa bằng cách trang trí một chữ cái đặc biệt hoặc chạm khắc độc đáo trên chiếc điện thoại này.

Thiết kế

Thương hiệu Aster cung cấp một phiên bản rất hiện đại của một số yếu tố chữ ký tìm thấy trong điện thoại Vertu. Ví dụ như gối V truyền thống được làm bằng titan và sử dụng các đường ngang tinh tế và thiết kế hình học đơn giản. Các cạnh thẳng đứng được tạo ra bằng cách cắt một số bộ phận cho vào trong titan và sử dụng các lớp hoàn thiện khác nhau để mang lại sự sống cho màn hình điện thoại. Hơn nữa, các cạnh được thiết kế rất mềm để mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ ngọt ngào, lôi cuốn. Và gần như chất lỏng của chiếc điện thoại được tăng cường bằng cách sử dụng vỏ bọc Titanium cấp 5, có kết hợp các lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng, quét các đường nét đẹp của chiếc điện thoại và ngược lại với lớp da của nó, được làm từ da tự nhiên, có nguồn gốc từ các nhà máy sản xuất da tốt nhất Châu Âu.

Hiệu suất

Vertu Aster mang lại kết nối đặc biệt thông qua ăng-ten tối ưu hóa cho phép truy cập dữ liệu tốc độ cao thông qua băng tần cao cấp GSM, 3G và LTE 4Gcapability. Cơ sở của Aster để kết nối với mạng 4G nghĩa là các trang web tải ngay lập tức và tải xuống một bài hát chỉ mất vài giây.

Dịch vụ

Quyền sở hữu Aster bao gồm dịch vụ cổ điển Concierge miễn phí sáu tháng từ đội ngũ quản lý lối sống có sẵn 24/7. Vertu Concierge có thể truy cập qua giọng nói, email hoặc Live Chat từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Giá điện thoại vertu: 4,75,000 Rs.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Mẫu điện thoại thông minh mới vô cùng ‘sang trọng’ của Bentley trong chuyên mục Tin Liên Quan

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Review đồng hồ đeo tay Laurent Ferrier Galet Regulateur

Vertu vừa mới giới thiệu mẫu điện thoại sang trọng – Vertu Aster Chevron

Mẫu điện thoại thông minh mới vô cùng ‘sang trọng’ của Bentley

Đa dạng về kiểu dáng đồng hồ Breitling Avenger Hurricane 45

CÁC TIN LIÊN QUAN