Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation

5 (100%) 1 vote

Vertu, thương hiệu sản xuất điện thoại di động sang trọng, đã thông báo ra mắt dòng điện thoại thông minh mới, được gọi là Vertu Constellation. Điện thoại thông minh sang trọng ‘Vertu Constellation’ sẽ có mặt tại các cửa hiệu từ giữa tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên, đến nay, công ty vẫn chưa tiết lộ giá của chiếc điện thoại thông minh này.

Chiếc điện thoại Vertu Constellation được làm từ nhôm với một lớp oxit bảo vệ và kết thúc bằng da “có nguồn gốc từ một nhà máy sản xuất da chuyên nghiệp của một gia đình ở Ý”. Nó có màn hình WQHD AMOLED 5,5 inch, với hơn 3,6 triệu pixel và được bảo vệ bởi màn hình tinh thể sapphire thế hệ thứ 6 và được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, được trang bị bộ nhớ 4GB (RAM).

Vertu Constellation

Mẫu điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các cửa hàng từ giữa tháng 2 năm 2017.

Ngoài ra nó còn được thiết kế đi kèm với bộ nhớ trong 128GB , có thể được mở rộng hơn nữa thông qua thẻ nhớ microSD. Chiếc điện thoại thông minh này chạy trên hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow và được sao lưu bằng pin 3220mAh cùng với tính năng sạc không dây. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ xử lý âm thanh vòm ảo Dolby Digital Plus và đi kèm với loa âm thanh nổi ở phía trước, được đặt ở phía trên và dưới của điện thoại.

Ở mặt trước máy ảnh của chiếc điện thoại Constellation có một chiếc máy ảnh 12 megapixel với kích thước 1.55 micron, hỗ trợ video 4K, chụp video slo-mo và các tính năng xem toàn cảnh tuyệt vời. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại thông minh này còn cung cấp thẻ nhớ Dual SIM, NFC, cổng USB Loại C, truyền thông an toàn từ Silent Circle và hỗ trợ truy cập Wi-Fi toàn cầu từ iPass, mạng Wi-Fi lớn nhất thế giới.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ đeo tay Casio G-Shock MT-G MTGS1000D-1A9

Điện thoại Vertu Signature S Red Gold Black Ceramic

Khám phá ngay sản phẩm đồng hồ đeo tay Nomos Club Campus

Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation

CÁC TIN LIÊN QUAN