Vertu vừa mới giới thiệu mẫu điện thoại sang trọng – Vertu Aster Chevron

5 (100%) 1 vote

Vertu, một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất điện thoại di động sang trọng, đã công bố chiếc điện thoại Vertu Aster Chevron. Điện thoại thông minh có sẵn trong các biến thể màu hồng, xanh hoặc đen và thương hiệu cho biết rằng sự bổ sung mới nhất trong bộ sưu tập Aster của nó được thiết kế mang phong cách hiện đại và thời trang.

Điện thoại Aster Chevron

Chiếc điện thoại Aster Chevron là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ hàng đầu và thiết kế sáng tạo bậc thầy.

Chiếc điện thoại Aster Chevrolet được thiết kế đi kèm với khung gầm titan, màn hình tinh thể sapphire ; hơn nữa mẫu đồng hồ Chevron còn được thiết kế đặc trưng giống với mẫu điện thoại cổ điển Vertu Vertissimo.

Hiện tại, chiếc điện thoại thông minh này chỉ được trưng bày ở các địa chỉ bán điện thoại Vertu của thương hiệu và trên trang web Vertu.com giá điện thoại vertu có mức giá 3900 Euro (khoảng 2,93,099 Rs).

Như đã đề cập trong trang web của thương hiệu Vertu, chiếc điện thoại Aster Chervon đi cùng với hệ điều hành Android Lollipop, bộ vi xử lý Snapdragon 801, màn hình tinh thể sapphire 4,7 inch Full HD, phía sau là máy ảnh 13 MP với hai chiếc hai chiếc đèn LED , phía trước là máy ảnh 2,1 MP, cùng với đó là bộ nhớ là 46 GB và pin Li-Ion 2275 mAh.

Bên cạnh đó, nó còn được trang bị hai băng tần WiFi (với Hotspot), NFC, Bluetooth 4.0 LE, LTE, AGPS, la bàn, máy cảm biến , máy gia tốc và công nghệ âm thanh cao cấp Dolby.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Vertu vừa mới giới thiệu mẫu điện thoại sang trọng – Vertu Aster Chevron trong chuyên mục Vertu Aster

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẫu điện thoại thông minh mới vô cùng ‘sang trọng’ của Bentley

Vertu Aster – một điện thoại thông minh sang trọng với giá ‘trung bình’

Điện thoại Vertu giá rẻ nhất – Vertu Aster Chevron

Vertu vừa mới giới thiệu mẫu điện thoại sang trọng – Vertu Aster Chevron