Vertu Aster – một điện thoại thông minh sang trọng với giá ‘trung bình’

5 (100%) 2 votes

Kể từ khi ra mắt Signature Touch, Giám đốc điều hành Vertu Max Pogliani đã hứa rằng “công nghệ sẽ là một yếu tố sáp nhập và không phải là một điểm khác biệt” đối với những chiếc điện thoại của ông. Điều đó thực sự được áp dụng với điện thoại Vertu Aster mới ra mắt hôm nay: chiếc điện thoại Android Titanium này giống hệt với chiếc điện thoại đầu tiên trong bộ sưu tập Signature của Vertu, chỉ khác ở chỗ nó được gói gọn trong một thiết kế hiện đại hơn và đơn giản hơn.

Chúng tôi đang tìm kiếm các thông số như màn hình 4.7 inch 1080p, màn hình sapphire 117 carat 5.1 inch, chipset 2.3GHz Snapdragon 801, camera sau 13MP, camera trước 2.1MP (trước đây được chứng nhận bởi Hasselblad), bộ nhớ trong 64GB, pin 2,275mAh , loa stereo phía trước, NFC, tính năng wifi không dây Qi và khả năng tương thích tuyệt vời của LTE. Với các thông số kỹ thuật như vậy được xem là lý do tại sao điện thoại vertu lại đắt  như vậy.

Vì Aster là chiếc điện thoại kế thừa của Constellation nên nó đã tránh được lối mòn tăng kích thước màn hình (từ màn hình 3,7 inch của Ti tới màn hình 4,3 inch của Constellation) và vẫn giữ được thiết kế gối chữ V. Bằng cách giữ kích thước màn hình 4,7 inch tương tự trên cả Touch Signature và Aster, Vertu có thể sẽ đánh mất khả năng thu hút một lượng khách hàng rộng hơn, đặc biệt là ở Trung Quốc, nơi mà các mô hình phablet (phone-tablet) phổ biến hơn. Nhưng Pogliani đã chọn một chiến lược hợp lý hơn.

“Vertu không ở đây để theo đuổi các xu hướng di động trên thị trường đại chúng chung, công nghệ của chúng tôi là chất lượng dẫn đầu cạnh tranh .Vertu luôn chú trọng phát triển những tính năng, thiết kế phù hợp với sản phẩm của thương hiệu cũng như nhu cầu của khách hàng chứ không theo các chủ đề thiết kế của ngành công nghiệp chung chung”.

“Nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm và đánh giá cao các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thoải mái, để bỏ vừa túi một bộ đồ sang trọng hoặc phù hợp một chiếc túi da hợp đắt tiền.”

Giám đốc điều hành của Vertu nói thêm rằng mức giá này cũng không liên quan gì đến chi phí của tinh thể sapphire, và ông thậm chí còn cho biết công ty của ông có thể sẽ cung cấp các kích cỡ màn hình lớn hơn trong tương lai.

Giống như những chiếc điện thoại khác của Vertu, Aster được cung cấp nhiều loại da và màu sắc khác nhau. Giá điện thoại vertu cho các phiên bản bằng da màu đen, hồng hoặc xanh da trời, trong khi với £ 5,600 / $ 9,100 giúp bạn có một chiếc điện thoại bằng da sáng bóng màu đen hoặc màu cam, và lên đến mức giá £ 5,900 / $ 9,700 bạn sẽ mua được một chiếc điện thoại cơ bản giống Signature Touch và £6.750 / 10.300 bảng Anh bạn sẽ có một chiếc điện thoại với da đà điểu có màu nâu hoặc tím. Mức giá này cũng lí giải được lý do tại sao Aster lại dày 11,2mm, và dày hơn một chút so với Signature Touch.

Trở lại với quan điểm về sự khác biệt, Aster có giá cả phải chăng hơn vì nó có thời gian thuê bao “Classic Concierge” ngắn hơn – chỉ sáu tháng thay vì một năm và không có đại lý chuyên dụng. Điều này có thể lôi cuốn những người nghi ngờ liệu họ sẽ được sử dụng đầy đủ dịch vụ quan trọng của Vertu và họ có thể luôn luôn gia hạn đăng ký sau đó. Ngoài ra Vertu còn kèm theo gói Vertu Certainty cung cấp các điểm truy cập iPass WiFi trên toàn thế giới trong 6 tháng, 12 tháng mật mã hóa thông tin Silent Circle và 12 tháng đăng ký bảo mật Kaspersky cho điện thoại di động. Theo Pogliani, Vertu Life, một dịch vụ xử lý dữ liệu cung cấp quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện và địa điểm, sẽ tiếp tục kéo dài 18 tháng – một con số dựa trên thống kê cơ sở khách hàng toàn cầu của Vertu.

“Concierge và các dịch vụ luôn có tầm quan trọng đặc biệt đối với Vertu và chúng là một phần quan trọng trong DNA của chúng tôi.” “Chúng tôi liên tục phát triển khía cạnh này trong lĩnh vực kinh doanh của mình và trong các mối quan hệ hợp tác mới với Bentley thể hiện tầm nhìn và tham vọng của chúng tôi”.

Trên hết, Vertu cũng đang bước vào không gian thương mại điện tử. Công ty của Anh sẽ tung ra dịch vụ Vertu Digital từ nay đến đầu năm sau, vì vậy mọi người trên thế giới có thể đặt hàng trực tuyến trực tiếp những chiếc đồng hồ Vertu, mặc dù các bạn cũng có thể mua chiếc điện thoại mới của họ tại một cửa hiệu – chúng tôi nghĩ rằng sẽ thật tiện lợi nếu có một cửa hàng chi nhánh của Vertu gần đó. Chúng tôi cũng hi vọng rằng Pogliani sẽ tung ra những chiếc điện thoại Vertu với giá cả phải chăng hơn trong tương lai.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Vertu Aster – một điện thoại thông minh sang trọng với giá ‘trung bình’ trong chuyên mục Vertu Aster

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vertu Aster – một điện thoại thông minh sang trọng với giá ‘trung bình’

Vertu vừa mới giới thiệu mẫu điện thoại sang trọng – Vertu Aster Chevron

Điện thoại Vertu giá rẻ nhất – Vertu Aster Chevron

Vertu giới thiệu dòng sản phẩm điện thoại tầm trung Vertu Aster