Điện Thoại Thông Minh Vertu Ti Ferrari Limited Edition Android

5 (100%) 1 vote

Đối với nhiều người tiêu dùng, Apple iPhone 8 được cho chiếc là điện thoại thông minh nhất trên thị trường. Nếu bạn nghĩ như vậy, hãy kiểm tra lại sự thật đó, bằng chứng là sự ra đời của điện thoại Vertu Ti Ferrari Limited Edition. Nói chung, điện thoại Vertu được biết đến với sự khéo léo và độc quyền vẫn là điểm nhấn lớn nhất của bất kỳ chiếc điện thoại sang trọng nào.

Lần này, Vertu đã hợp tác với Ferrari, và tạo ra một chiếc điện thoại thông minh chạy bằng hệ điều hành Android có tên gọi là Vertu Ti Ferrari. Sự ra đời của c hiếc điện thoại này là một ấn bản kỷ niệm phong cách và kỹ thuật tuyệt vời đằng sau chiếc xe Ferrari F12berlinetta.

Hình dáng và phong cách của Vertu Ti Ferrari được lấy cảm hứng từ siêu xe mới nhất của Ferrari. Khung điện thoại được làm từ da thuộc thủ công có yếu tố cảm giác tốt của xe Ferrari, chiếc điện thoại này nói lên rất nhiều về trải nghiệm thực tế của Ferrari. Mặt sau của điện thoại bắt chước Ferrari F12berlinetta theo mọi khía cạnh đó là điều khiến Vertu phải xem xét loại vật liệu phù hợp để sử dụng khi chế tạo Vertu Ti Ferrari: “theo sát những ý tưởng thiết kế từ phía sau xe Ferrari F12berlinetta để thiết kế ra những khía cạnh thách thức nhất của mặt sau điện thoại, ngay cả tấm lưng cũng được thiết kế một cách đặc biệt để phản ánh được thiết kế của chiếc xe”.

Đèn biểu tượng ở đuôi xe đã tạo cảm hứng cho vỏ điện thoại được tạo tròn đặc biệt, trong khi các chi tiết khác có thể không được chú ý – chẳng hạn như các ốc vít lục giác nhỏ giữ tấm lưng – không thể nhầm lẫn với Ferrari “, theo Vertu” Ở chiếc điện thoại đầu tiên khi hợp tác với Ferrari – điện thoại Red and Black da bọc tạo thành một dải động xung quanh vỏ của điện thoại, nó cũng được trang trí theo phong cách giống như ghế trên xe Ferrari GT. Chất liệu da này đã được Vertu xử lý đặc biệt để đủ mạnh để chống lại sự khắt khe của việc sử dụng trên điện thoại di động. Vertu Ti Ferrari chạy trên nền Android 4.0 Ice Cream Sandwich, màn hình WVGA 3.7-inch, bộ vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 1.7GHz.

Điện thoại này có một camera sau 8-megapixel với đèn AF và đèn flash LED đôi. Nó cũng có một camera 1,3 mega pixel ở mặt trước. Không những vậy, bộ nhớ trong của máy có dung lượng lên đến 64GB, pin cho phép hoạt động đàm thoại trong vòng 7 giờ. Các tính năng nổi bật khác của điện thoại bao gồm: NFC, Wi-Fi, Bluetooth, Bluetooth 4.0 và kết nối 3G, nhiều hơn nữa. Vertu Tu nặng 188 grams và bạn có thể liên hệ để biết thêm về giá điện thoại Vertu này.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Điện Thoại Thông Minh Vertu Ti Ferrari Limited Edition Android trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu về chiếc điện thoại Vertu Clous De Paris Alligator

Vertu đã bán đấu giá hầu hết các điện thoại sang trọng, nhưng giá cả vẫn đắt đỏ

Trên tay dòng sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch

Điện Thoại Thông Minh Vertu Ti Ferrari Limited Edition Android