Trên tay sản phẩm điện thoại Vertu Signature Diamonds

5 (100%) 1 vote

Các tính năng của điện thoại Vertu Signature Diamonds không phải hầu hết đều ấn tượng, tuy nhiên, bạn không cần phải mua chúng để kiểm tra e-mail hay trả lời thư cho các công việc văn phòng của bạn. Bộ sưu tập Vertu Signature Diamond được nạm các viên kim cương trắng cổ điển và các viên kim cương có kiểu dáng, màu sắc độc đáo.

Tất cả đều là những chiếc điện thoại cá nhân, và sở hữu một chiếc điện thoại Vertu Signature Diamonds là một trải nghiệm thực sự . Sự trải nghiệm đó là khi bạn mua điện thoại Vertu bạn sẽ không chỉ nhận được một chiếc điện thoại công nghệ đắt tiền mà bạn đang trở thành thành viên của một trong những cộng đồng người ưu tú và độc nhất trên thế giới.

Vertu Concierge cung cấp cho bạn dịch vụ cá nhân của một khách sạn năm sao, ngay trong tầm tay của bạn. Vertu Signature Diamond không phải là không có các công cụ tiện ích, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ 24 giờ về thông tin du lịch và giải trí, cũng như đặt chỗ và trợ giúp khẩn cấp chỉ với một nút bấm. Bộ sưu tập Vertu Signature Diamonds đặc biệt là điện thoại Vertu V88 sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập internet, phục vụ như một máy ghi âm, được trang bị phần cứng đa âm Yamaha và một màn hình hiển thị động với độ phân giải cao.

Signature Diamonds là một sự sáng tạo đáng kinh ngạc, một bộ sưu tập với những chiếc điện thoại được chế tạo thủ công từ những nghệ nhân có tay nghề cao, tạo ra nó bằng kinh nghiệm của riêng mình. Tôi tìm thấy chiếc điện thoại Vertu này tại địa phương của tôi sau một thời gian dài tìm kiếm không may mắn tại Tesco Express và tại cửa hàng chính ở Tesco.

Tôi đã nhìn thấy chiếc điện thoại này trên màn hình quảng cáo ngoài đường phố và tôi rất ngạc nhiên khi thấy những chiếc điện thoại này không phải là sản phẩm nổi bật hoặc thậm chí là những sản phẩm được chiết khấu.

Hãy đến Bossluxury – Địa chỉ bán điện thoại Vertu chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ nhé!

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Trên tay sản phẩm điện thoại Vertu Signature Diamonds trong chuyên mục Vertu Signature S

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trên tay sản phẩm điện thoại Vertu Signature Diamonds

Điện thoại Vertu Signature S Red Gold Black Ceramic

Điện thoại Vertu Signature Cobra – Siêu phẩm đắt nhất của Vertu ra mắt

Trên Tay Điện Thoại Vertu Signature Clous de Paris Red Gold