Vertu hợp tác Bentley cho ra mắt sản phẩm điện thoại Vertu for Bentley

5 (100%) 1 vote

Hãng sản xuất điện thoại di động xa xỉ của Anh Vertu gần đây đã tung ra một chiếc điện thoại sang trọng mới với tên gọi là Vertu for Bentley.

Vertu đã sản xuất chiếc điện thoại cùng với sự hợp tác của hãng sản xuất ôtô nước Anh Bentley Motors Ltd trong khuôn khổ hợp tác 5 năm. Giá điện thoại Vertu thông minh này rơi vào khoảng 10.700 bảng(US $ 17,215). Nó được phát triển đặc biệt cho các chủ sở hữu xe và những người đam mê xe Bentley.

Wolfgang Dürheimer, Giám đốc điều hành của Bentley Motors cho biết: “Nội dung độc quyền của Bentley sẽ hấp dẫn các lái xe, khách du lịch và những người đam mê thương hiệu thông qua một quan hệ đối tác cung cấp cả công nghệ và cảm ứng”.

Điện thoại Vertu for Bentley sở hữu khung được làm từ da cừu và sử dụng chữ ký cổ điển của Bentley. Điện thoại được chế tạo từ titan và hoàn toàn được lắp ráp bằng tay. Nó có màn hình 4,7 inch với độ phân giải 1080 x 1920 và có biểu tượng nổi tiếng của Bentley ở mặt trước. Điện thoại này chạy bằng hệ điều hành Android 4.4 kitkat và hỗ trợ kết nối 4G LTE, NFC và Bluetooth.

Sau nắp lưng là một bộ vi xử lý Quadcom Qualcomm Snapdragon 801 và bộ nhớ trong 64GB, đồng hồ này hoạt động với nguồn năng lượng pin 2,275 mAh.

Vertu đã hợp tác với Bang & Olufsen và Dolby để điều chỉnh âm thanh của điện thoại. Công ty nước Anh này cũng đã làm việc với hãng chế tạo máy ảnh Hasselblad của Thụy Điển để tạo ra bộ máy ảnh 13 megapixel cho điện thoại.

Vertu tích hợp dịch vụ trợ giúp đặc biệt 24 giờ với điện thoại cùng với một thuê bao 12 tháng cung cấp trình điều khiển với người quản lý chuyên dụng và hỗ trợ.

“Chúng tôi tin tưởng rằng điện thoại Vertu for Bentley sẽ thỏa mãn được các mong muốn của khách hàng về sự tinh tế, tinh xảo và kỹ thuật chính xác.” Massimiliano Pogliani, Tổng giám đốc Vertu cho biết.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Vertu hợp tác Bentley cho ra mắt sản phẩm điện thoại Vertu for Bentley trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vertu đã bán đấu giá 105 thiết bị từ bảo tàng kể từ năm 2002

Giới thiệu chi tiết sản phẩm điện thoại Vertu Constellation

Vertu hợp tác Bentley cho ra mắt sản phẩm điện thoại Vertu for Bentley

Trải nghiệm dòng sản phẩm điện thoại Vertu New Signature Touch