Đập Hộp Điện Thoại Vertu Constellation Gemstone Editions Phiên Bản Giới Hạn

Rate this post

Hãng điện thoại Vertu vừa giới thiệu hai phiên bản số lượng giới hạn đó là Vertu Constellation Sapphires Gemstones và Vertu Constellation Aligator được các nghệ nhân chế tác thủ công trên những nguyên vật liệu quý. Vertu Constellation Sapphires Gemstones nổi bật với hai màu gồm đen huyền bí Liquorice và hồng ngọc Rubies Rose rực rỡ.

Khung máy chắc chắn làm bằng titan cấp độ 5 siêu bền được đánh bóng kỳ công, bề mặt màn hình của mỗi chiếc máy được phủ 100 ca-rat ngọc bích. 80 viên hồng ngọc quý được chạm đính tinh xảo, nổi bật trên bề mặt titan sáng bóng từ những nghệ nhân kim hoàn có kỹ thuật chế tác trang sức danh tiếng toàn cầu.

Phần lưng máy được bọc thủ công bằng chất liệu da bê thượng hạng tạo vẻ sang trọng, tinh tế. Điều này đòi hỏi tính sự tỉ mỉ, độ chính xác cao và thời gian để mỗi nghệ nhân hoàn tất công đoạn này kéo dài gần một tuần.

Những chiếc điện thoại này cũng có các tính năng giống như những chiếc điện thoại Vertu khác như dịch vụ trợ giúp toàn cầu và giao diện người dùng khác biệt. Chỉ được sản xuất giới hạn đến 320 chiếc mỗi màu. Giá điện thoại Vertu Constellation Gemstones cao cấp được niêm yết với giá $ 10,150.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đập Hộp Điện Thoại Vertu Constellation Gemstone Editions Phiên Bản Giới Hạn trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation

Mẫu điện thoại di động hạng sang Vertu TI Colours với đa dạng màu sắc

Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition giá 7 tỉ đồng

Tìm hiểu dịch vụ Concierge trên dòng sản phẩm điện thoại Vertu

CÁC TIN LIÊN QUAN