Vertu Trình Làng Bộ Sưu Tập Điện Thoại Vertu Constellation Monogram

5 (100%) 1 vote

Constellation Monogram là bộ sưu tập kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu di động “nhà giàu” Vertu. Máy có thiết kế trẻ trung, với nhiều màu sắc khác nhau.

Sẽ có 5 phiên bản màu sắc Black, Cappuccino, Mocha, Orange và Raspberry và sử dụng chất liệu da bê. Một khi bạn đã chọn màu yêu thích, hãy biến nó thành chiếc điện thoại của bạn với một con tem cá nhân. Bạn có thể lựa chọn hai hoặc ba chữ cái của tên viết tắt của đội thể thao yêu thích của bạn và in nó lên điện thoại.

Sau đó đến phần trang trí bạn thêm các sọc đơn, sọc đôi hoặc in đậm chúng vào mặt sau của điện thoại Vertu. Sau khi chọn xong kiểu sọc bạn thích thì có hơn 2.885 kiểu kết hợp thiết kế để lựa chọn: chéo, thẳng, song song, vuông góc…. Như các ảnh bên dưới bạn có thể tham khảo.

Một khi bạn đã tạo xong một thiết kế riêng cho chiếc điện thoại của bạn, các thợ thủ công có kinh nghiệm của Vertu sẽ lắp ra chiếc điện thoại theo thiết kế của bạn. Dịch vụ của điện thoại Monogram được cung cấp tại 27 cửa hiệu Vertu trên toàn thế giới. Giá điện thoại Vertu cho phiên bản này là 6.700 đô la, ngoài ra giá cho dịch vụ của điện thoại phụ thuộc vào thiết kế bạn chọn.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Vertu Trình Làng Bộ Sưu Tập Điện Thoại Vertu Constellation Monogram trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá Điện Thoại Vertu Signature Touch Mới Được Làm Từ Titan

Vertu hợp tác Bentley cho ra mắt sản phẩm điện thoại Vertu for Bentley

Điện thoại Signature Touch dòng sản phẩm smartphone đầu tiên của Vertu

Vertu đã bán đấu giá 105 thiết bị từ bảo tàng kể từ năm 2002