Vertu đã bán đấu giá hầu hết các điện thoại sang trọng, nhưng giá cả vẫn đắt đỏ

5 (100%) 1 vote

Vertu sẽ sớm không còn nữa, nhưng trước khi đi vào quên lãng, công ty ở Anh phải thanh lý tài sản của mình để thanh toán hoá đơn, cũng như trả lương cho những người làm việc cho mình.

Vertu đang bán các nội dung của nhà máy ở Anh, bao gồm tất cả những thứ được trưng bày bên trong bảo tàng của công ty (điện thoại cũ, tượng, giải thưởng, vv).

Mặc dù tất cả điện thoại Vertu hiện đang được bán bởi một nhà bán đấu giá gọi là G.J. Wisdom & Co., tuy nhiên giá khởi điểm vẫn còn cao đến mức làm cho những thiết bị sang trọng này không thể chạm tới được bởi tầng lớp trung lưu.

Tin tốt là nếu bạn thực sự muốn sở hữu một chiếc điện thoại sang trọng có số phím thay vì màn hình cảm ứng, bạn có thể có được một mô hình Vertu tương đối rẻ, nhưng chỉ khi bạn may mắn. Ví dụ, một trong những điện thoại Signature của Vertu được tung ra với giá 14.700 bảng (19.000 USD) trong ngày, đã được bán đấu giá với giá 11.200 bảng Anh (14.500 USD).

Tuy nhiên, những người tìm kiếm những thứ độc đáo mà ít người trên thế giới có (105 điện thoại Vertu). Việc mở cửa cho các thiết bị cầm tay biểu tượng này có giá 20.000 bảng (26.000 đô la), nhưng bộ sưu tập này được bán với giá không dưới 133.200 bảng Anh (172.000 đô la) đây được xem là BST điện thoại vertu đắt nhất thế giới.

Điện thoại Vertu “nhỏ hơn” có thể được mua với mức giá cao hơn 1.000 bảng Anh (1.300 đô la), nhưng đó là vì nó là một trong số những chiếc điện thoại cũ nhất của Vertu. Nhìn chung, có vẻ như Vertu đã kiếm được khá nhiều tiền sau khi bán đi một số tài sản của mình, nhưng không rõ liệu nó có đủ để trả tất cả các hóa đơn hay không.

Bạn băn khoăn không biết tại sao điện thoại vertu lại đắt như vậy? Hãy đến với Bossluxury để có thể có cái nhìn chung nhất về dòng sản phẩm này để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Vertu đã bán đấu giá hầu hết các điện thoại sang trọng, nhưng giá cả vẫn đắt đỏ trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vertu hợp tác Bentley cho ra mắt sản phẩm điện thoại Vertu for Bentley

Điện Thoại Thông Minh Vertu Ti Ferrari Limited Edition Android

Vertu đã bán đấu giá hầu hết các điện thoại sang trọng, nhưng giá cả vẫn đắt đỏ

Đập Hộp Điện Thoại Vertu Constellation Gemstone Editions Phiên Bản Giới Hạn