Thương hiệu Vertu đang cho đấu giá hàng chục chiếc điện thoại

5 (100%) 1 vote

Hàng chục chiếc điện thoại từ thương hiệu xa xỉ đã sụp đổ của Vertu hiện đang được đấu giá ngay sau 7 giờ tối theo Giờ Anh.

Chúng tôi đã phát hiện ra ít nhất 29 phiên bản liên quan đến nhau với một số điện thoại duy nhất được mạ bằng các kim loại quý như bạch kim và vàng – chúng hiện ở mức giá từ 420 đến 4.200 bảng Anh, mặc dù hầu hết chúng được thanh toán với mức giá xung quanh 1.000 đô la hoặc 2.000 đô la. Một màn trình diễn sáu chiếc điện thoại Vertu Ascent đang lên giá 5.000 bảng.

Tuy nhiên, bộ sưu tập Biggie này đứng ở vị trí thứ 8: “Toàn bộ nội dung của bộ sưu tập nhạc của Vertu để bao gồm: 105 điện thoại ICON khác nhau về ngoại hình”, giá điện thoại Vertu bắt đầu từ 20.000 bảng Anh và tăng lên đến 30.000 bảng. Vâng, có phiên bản vàng 18K, da thuộc từ một trang trại bò. Hãy nhớ rằng một số, nếu không phải hầu hết các đơn vị riêng lẻ này đều nhằm mục đích hiển thị và có thể không hoạt động.

Ngoài ra, chi phí đấu thầu cuối cùng tăng 20% nhờ thuế giá trị gia tăng và chi phí kết hợp tăng thêm 18 phần trăm cho hoa hồng của nhà đấu giá.

The Verge báo cáo rằng Vertu đã vỡ nợ với khoản nợ 128 triệu bảng sau khi cho các chủ nợ vay nợ chỉ dưới mức 2 triệu bảng.

Bạn có biết tại sao điện thoại vertu lại đắt tiến đến vậy mà vẫn nhận được sức thu hút lớn đến vậy không? Hãy cũng Bossluxury tìm kiếm cho mình một câu trả lời nhé!

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Thương hiệu Vertu đang cho đấu giá hàng chục chiếc điện thoại trong chuyên mục Vertu Ascent

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện Thoại Vertu Đáp Ứng Mọi Phong Cách Khác Nhau

Thương hiệu Vertu đang cho đấu giá hàng chục chiếc điện thoại