Vertu đã bán đấu giá 105 thiết bị từ bảo tàng kể từ năm 2002

5 (100%) 1 vote

Nếu bạn không hài lòng với chiếc iPhone đính kim cương của mình, và bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có khả năng phi chức năng; có một cuộc đấu giá sắp tới cho một số điện thoại thông minh Vertu mang tính biểu tượng nhất có thể khiến bạn phấn khích.

Những chiếc điện thoại Vertu sang trọng này thường được mạ bằng vàng và kim cương và chúng đang được bán đấu giá với một danh mục các thiết bị từ năm 2002 từ cái gọi là ‘Bảo tàng Vertu’; và giá thầu dự kiến sẽ bắt đầu ở mức $ 26,000 cho 105 thiết bị bao gồm các đơn vị bán lẻ và một số thiết bị mẫu. Điều này khác xa so với giá bán lẻ thông thường khoảng 30.000 USD.

Gần đây, chủ sở hữu mới của Vertu, Hakan Uzan đã cố gắng giải cứu công ty khỏi sự sụp đổ sắp xảy ra, bằng cách trả các chủ nợ của công ty chỉ cần 2,6 triệu đô la để trang trải khoản nợ khổng lồ 165 triệu đô la. Vertu cũng cho biết khoản nợ thuê của Microsoft là 3,2 triệu USD, và việc ngừng hoạt động tại Anh sau đó đã tạo ra 200 khoản nợ xấu.

Năm ngoái, Vertu đã cố gắng phục vụ cho một loạt khách hàng lớn hơn nhờ bộ sưu tập Aster cung cấp thông số kỹ thuật, ngày tháng – chính xác là hai năm – và thiết kế độc đáo giá điện thoại vertu chỉ với mức giá 4.200 USD. Tuy nhiên, với các thiết bị như iPhone và Samsung Galaxy thu hút nhiều sự chú ý nhất, người ta có thể đã nhìn ra như một sự thay thế đắt tiền.
Cuộc đấu giá cho bộ sưu tập được đề cập sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 và bạn có thể xem rất nhiều thông tin về nó trên trang web GJ Wisdom bằng cách tải các danh mục.

Bạn có biết tại sao điện thoại vertu lại đắt tiến đến vậy mà vẫn nhận được sức thu hút lớn đến vậy không? Hãy cũng Bossluxury tìm kiếm cho mình một câu trả lời nhé!

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Vertu đã bán đấu giá 105 thiết bị từ bảo tàng kể từ năm 2002 trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện Thoại Thông Minh Vertu Ti Ferrari Limited Edition Android

Đánh Giá Điện Thoại Vertu Signature Touch Mới Được Làm Từ Titan

Trải nghiệm dòng sản phẩm điện thoại Vertu New Signature Touch

Thương hiệu Vertu vừa tung ra mẫu điện thoại Vertu Constellation