Điện thoại Vertu Signature Cobra – Siêu phẩm đắt nhất của Vertu ra mắt

5 (100%) 1 vote

Chiếc điện thoại  Vertu Signature Cobra là một siêu phẩm đắt nhất của Vertu với mức giá lên tới 1,1 triệu USD và nằm trong top 5 chiếc điện thoại đắt nhất Thế Giới. Điều gì đã khiến sản phẩm này xa xỉ đến vậy? Hôm nay tôi sẽ giúp bạn khám phá.

điện thoại Vertu Signature Cobra

Chiếc Điện thoại Vertu Signature Cobra vô cùng đặc biệt với thiết kế độc đáo đẳng cấp khác hẳn so với cái chiếc điện thoại đắt tiền hạng sang của Vertu. Với thiết kế giống như tên gọi của siêu phẩm này, thiết bị có hình dáng là một con rắn hổ mang được đính từ 439 viên đá hồng ngọc (Ruby). Đôi mắt Rắn được đính 2 viên ngọc lục bảo cực kỳ huyền bí và sắc sảo. Bởi thế mà siêu phẩm này được liệt kê vào danh sách những chiếc điện thoại Vertu đắt đỏ nhất thế giới. Ngoài ra, các chi tiết khác của máy đều được hoàn thiện từ vàng, da thật và pha lê. Máy được lắp ráp hoàn toàn bằng tay tại Anh từ 388 chi tiết.

điện thoại Vertu Signature Cobra

Mặc dù Siêu phẩm này ở giá vô cùng cao nhưng lại không phải là dòng điện thoại thông minh như các chiếc Vertu  Constellation, Signature Touch hay Aster… Mà điểm làm cho nó trở lên đắt nhất Thế giới là đến từ thiết kế độc đáo tinh tế và vô cùng xa xỉ.

điện thoại vertu Signature Cobra

Siêu phẩm này chỉ có 8 chiếc được làm trên toàn Thế giới và một chiếc sẽ được bán ra ở Trung Quốc. Cobra được rao bán trên cổng thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc và khách hàng có thể đặt trước điện thoại bằng cách trả trước 145 đô la. Một điều nữa đảm bảo cho sự đẳng cấp là Vertu sẽ rao hàng bằng trực thăng tư nhân tới tận nơi cho khách hàng. Mà điều đặc biệt này chỉ duy nhất Cobra mới có, khác biệt hoàn toàn với tất cả chiếc Vertu signature, Vertu Aster Chevron, Aster hay Vertu TI và các chiếc đẳng cấp khác trên Thế giới.

Nguồn : http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Điện thoại Vertu Signature Cobra – Siêu phẩm đắt nhất của Vertu ra mắt trong chuyên mục Vertu Signature S

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trên Tay Điện Thoại Vertu Signature Clous de Paris Red Gold

Điện thoại Vertu Signature S Red Gold Black Ceramic

Trên tay sản phẩm điện thoại Vertu Signature Diamonds

Chiêm Ngưỡng điện thoại Vertu Signature S Rose Gold Đẳng Cấp Xa Xỉ