Chiêm Ngưỡng điện thoại Vertu Signature S Rose Gold Đẳng Cấp Xa Xỉ

5 (100%) 1 vote

Vertu Signature phiên bản điện thoại của thương hiệu Vertu cao cấp xa xỉ nhất thế giới luôn là lựa chọn của các doanh nhân, quý ông và giới thượng lưu. Các chiếc Vertu Signature luôn giữ vị trí cao quý của hãng bởi đặc tính sang trọng xa xỉ nhất. Hôm nay tôi sẽ đưa bạn khám phá chiếc điện thoại Vertu Signature S Rose Gold đầy vẻ sang trọng và siêu phẩm này cũng rất xa xỉ, khám phá thôi nào.

điện thoại Vertu Signature S Rose Goldđiện thoại Vertu Signature S Rose Gold

Phiên bản Vertu Signature S này được thiết kế khung máy bằng Vàng Everose đắt giá. Cùng với đó siêu phẩm này chủ yếu được làm bằng hợp kim thép Titanium, có đặc tính không bị bào mòn, có độ cứng cao và khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt. Chất liệu chế tạo khung của điện thoại Vertu Signature S Design cũng thường được dùng trong động cơ xe hơi thể thao.

điện thoại Vertu Signature S Rose Goldđiện thoại Vertu Signature S Rose Gold

Mặt sau siêu phẩm này được gia công bằng gốm đen quý đẳng tạo ra vẻ thanh lịch hài hòa cho máy. Phần gắn sim ở bên ngoài với ngăn kéo cực đặc biệt, mỗi máy đều được ký tên bởi thợ thủ công làm ra chúng. Mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường cũng đã trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe nhằm đảm bảo chiếc điện thoại đến tay người tiêu dùng là hoàn toàn hoàn hảo. Điều này thực hiện đúng theo châm ngôn của Vertu : “Điều cuối cùng chúng ta thấy là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy”. Giá điện thoại Vertu Signature S Rose Gold này nằm trong top 7 sản phẩm giá cao nhất của hãng, với mức giá 27.800USD tương đương khoảng 640 triệu đồng. Một mức giá đủ nói tới độ xa xỉ của nó.

điện thoại Vertu Signature S Rose Gold
điện thoại Vertu Signature S Rose Gold

Một yếu tố nữa khá đặc biệt mà tôi chưa nhắt tới, đó là mặt dưới phím được tích hợp những thấu kính tí hon được thiết kế nhằm tăng cường ánh sáng, chiếu sáng cho bàn phím thông qua một lớp polymer có chất lượng quang học và một lớp mực màu bạc trong mờ. Ngoài ra, mỗi phím trên kiệt tác nghệ thuật này đều được nâng đỡ bởi một vòng bi được làm từ ngọc Ruby cao cấp. Chỉ xem qua các chi tiết của máy thôi mà tôi cũng muốn được sở hữu siêu phẩm này, thật là một điều tuyệt với.

Nguồn: http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Chiêm Ngưỡng điện thoại Vertu Signature S Rose Gold Đẳng Cấp Xa Xỉ trong chuyên mục Vertu Signature S

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu về bộ sưu tập Vertu Signature của thương hiệu Vertu

Chiêm Ngưỡng điện thoại Vertu Signature S Rose Gold Đẳng Cấp Xa Xỉ

Điện thoại Vertu Signature Cobra – Siêu phẩm đắt nhất của Vertu ra mắt

Trên Tay Điện Thoại Vertu Signature Clous de Paris Red Gold