Chelsea FC và Hublot tiếp tục hợp tác cho ra Hublot Big Bang Chelsea FC

5 (100%) 1 vote

Đồng hồ Hublot Big Bang Chelsea FC là đồng hồ thứ hai được tạo ra bởi Hublot trong mối quan hệ đối tác với Chelsea FC và cống hiến cho “The Blues”, cầu thủ Chelsea.

Sản phẩm này được sản xuất giới hạn với 200 chiếc, Hublot Big Bang có vỏ bằng thép không gỉ 44mm và mép không bằng sợi carbon và màu xanh lam Texalium. Chiếc đồng hồ ánh mặt trời màu xanh của nó, tự hào kết hợp với áo Chelsea hiện tại, bao gồm ba bàn vào lúc 3, 6 và 9 giờ, sau đó được khắc bằng “SW6”, mã bưu điện Fulham nơi Stamford Bridge nằm. Với một chiếc chronograph tự phong, Big Bang Chelsea FC dự trữ năng lượng kéo dài 42 giờ. Logo sư tử Chelsea nằm ở vị trí 12 giờ và trên vỏ pha lê. Để chạm vào cuối cùng tất cả các màu xanh, dây đeo có dây cao su và cá sấu xanh với một khóa thép không rỉ deployant bằng thép không rỉ.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot, nói: “Hôm nay tại Stamford Bridge, chúng tôi chứng minh rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với Chelsea FC là mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chelsea Big Bang Chelsea Hublot nhắc nhở chúng ta về lịch sử tuyệt vời của Câu lạc bộ, được nhấn mạnh bởi thiết kế táo bạo của Hublot và các cơ chế tinh luyện. Chúng tôi mong muốn Chelsea FC hết sức tốt nhất cho mùa giải Premier League 17/18 và UEFATM Champions League. Hublot yêu bóng đá!”.

Với việc ra mắt chiếc đồng hồ mới này, Hublot một lần nữa tăng cường các mối liên kết sâu sắc với thế giới bóng đá. Hublot là thương hiệu sang trọng đầu tiên được đầu tư vào bóng đá vào năm 2006 và có sự hợp tác chặt chẽ với FIFA với tư cách là Người giữ Vé chính thức, một sự cộng tác bao gồm cả sự có mặt tại Confederations Cup và World Cup. Hublot cũng có liên quan chặt chẽ với UEFATM từ năm 2008 và với một số câu lạc bộ uy tín nhất trên thế giới như Juventus FC, Sport Lisboa và Benfica và tất nhiên là Chelsea FC.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Chelsea FC và Hublot tiếp tục hợp tác cho ra Hublot Big Bang Chelsea FC trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hublot King Power Alinghi 4000 – Sự kết hợp giữa Alinghi và Hublot

Bộ sưu tập đồng hồ đa sắc màu New Anonimo Nautilo NATO

Khám phá đồng hồ Tissot Ballade với Silicon Balance Spring

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ SPRA71 Land Automatic của Seiko