Đồng hồ Hublot Black Ceramic Classic Fusion Extra Thin

5 (100%) 2 votes

Năm ngoái, chúng tôi đã thấy một điều gì đó không bình thường từ Hublot. Một chiếc Fusion Fusion cổ điển mỏng với một cái quay số đã được chế tạo mà ngay cả những người thành đạt của thương hiệu cũng không nhìn thấy.

Năm nay, họ tăng được nhiều hơn nữa với một sự bổ sung đơn giản, cái gì đó đã mất tích từ mô hình năm ngoái, một trường hợp bằng gốm đen. Một sự bổ sung tốt đẹp cho các phiên bản vàng titan và vàng đã được giới thiệu năm ngoái .

Hublot đã được xếp hạng trong thế giới hưng thịnh kể từ khi ra đời chỉ đơn giản bởi vì sự hiện diện cổ tay của nó lớn của đồng hồ của họ hơi quá khổ. Không cần phải nói, xu hướng của đồng hồ quá khổ có thể ngắn ngủi, nhưng giảm cân xuống là một bước đi đúng hướng để theo đuổi tính cổ điển trong khi vẫn giữ được những mã số năng động và hiện đại đó là Hublot.

Mô hình đồng hồ Hublot năm ngoái là một bước tiến tuyệt vời đối với các phong trào trong nhà mỏng hơn. Tầm cỡ của Hublot HUB1300 xuất phát từ sản xuất tại Nyon. Phong trào chỉ đo chiều cao 2,90 mm, bao gồm 123 thành phần, trong đó có 23 viên ngọc quý và cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 90 giờ.

Bộ khung xương siêu mỏng mới của Hublot mang DNA chính xác của anh chị em ruột già, đường kính 45 mm và tất cả các khía cạnh thị giác làm đồng hồ trông giống như Hublot. Những gì thực sự thiết lập mảnh này ngoài titan của nó và 18 carat King vàng anh chị em là tất cả các trường hợp gốm màu đen mà chỉ đơn giản là lấy khái niệm về bộ đồng bộ bộ xương từ Hublot đến một mức độ khác nhau hoàn toàn. Mặt ngoài của sản phẩm được làm gần như hoàn toàn bằng gốm, từ vỏ bọc, lưng trường hợp, các lều xuống đến vương miện chính là gốm được làm bằng satin hoặc đánh bóng khiến cho giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này thuộc phân khúc cao.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng tại Hà Nội sự kết hợp tương phản của máy bay tàng hình và máy bay ném bom này giống như trường hợp của nó và sự xuyên qua của nó cho thấy cảm giác tuyệt vời của truyền thống và hiện đại mà chỉ Hublot có thể kéo ra. Về bản chất, miếng này là một mâu thuẫn đi bộ, trường hợp lén lút và một chiếc đồng hồ lớn, kiểu Hublot.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ Hublot Black Ceramic Classic Fusion Extra Thin trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá siêu phẩm đồng hồ Rolex Cellini Moonphase Ref. 50535

SIÊU PHẨM TỪ G-SHOCK: Casio G-Shock GWX5600C-7

Chelsea FC và Hublot tiếp tục hợp tác cho ra Hublot Big Bang Chelsea FC

Khám phá đồng hồ Tissot Ballade với Silicon Balance Spring