Hublot King Power Alinghi 4000 – Sự kết hợp giữa Alinghi và Hublot

5 (100%) 2 votes

Hublot vừa phát hành King Power Alinghi 4000 để thể hiện sự hợp tác của họ với Team Alinghi. Alinghi chắc chắn làm điều gì đó tốt, như Hublot không phải là người đầu tiên của các đối tác chấm công chính thức của họ.

Cách đây vài năm Audemars Piguet hợp tác với Alinghi và kết quả là một số đồng hồ kỹ thuật tiên tiến. Trên thực tế, điều này dẫn đến chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có vỏ bằng sợi cacbon, đó là đội Alinghi ngoài khơi của Royal Oak. Chúng ta có thấy một số điểm tương đồng với đồng hồ Hublot King Power Alinghi 4000?

Tại địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng tại Hà Nội chủ sở hữu cho biết cả hai chiếc đồng hồ đều có chung một vỏ hộp bằng sợi cacbon; chúng đều lớn, đen và chúng ta giả định khá mạnh. Với độ sâu 4.000 mét Hubter King Power Alinghi 4000 cũng là một trong những chiếc đồng hồ có độ đánh giá cao nhất trên thế giới. Các Oceana 5000 , được thực hiện bởi đồng hồ độc lập Aniceto Pita từ Tây Ban Nha, vẫn giữ kỷ lục với một đánh giá độ sâu 5.000 mét!

Việc sản xuất sợi cacbon của Audemars Piguet cho Alinghi, đội Royal Offshore Alinghi của Royal Oak, đã không có một đánh giá sâu sắc ấn tượng nhưng đã có một chiếc chronograph. Xếp hạng sâu hơn 100 mét không có ý nghĩa gì đối với hầu hết mọi người, ngay cả khi đi thuyền trên biển. Một đánh giá độ sâu tương đối hạn chế là đủ để giữ bên trong khô và đó là khá nhiều những gì bạn đang tìm kiếm.

Audemars Piguet cũng phát hành một số phiên bản khác của Royal Oak cho Alinghi và kết quả là đồng hồ nam và nữ. Bạn bè Oour của Sidney Tarts có một bức ảnh tuyệt vời của Polaris Royal Oak Alinghi mà tôi muốn chia sẻ với bạn, vì nó vẫn là một trong những phiên bản yêu thích của tôi ở Royal Oak Offshore.

Trong những năm trước, Hublot đã phát hành các phiên bản khác của mô hình King Power 4000 với vỏ bằng sợi cacbon. Mẫu mới này có biểu tượng Alinghi trên mặt số và được giới hạn ở 100 miếng. Hai năm trước, Hublot đã thực hiện một lần khác để tôn vinh sự hợp tác giữa Hublot và Alinghi. Đó là Hubing King Power Alinghi, không có vỏ bằng sợi cacbon, nhưng là một vỏ bằng gốm đen. Và cũng không phải là một lần xem lặn thời gian đó, nhưng một chronograph.

Điều nó có trong comon với King Power mới Alinghi 4000 là logo Alinghi và kích thước của nó; nó cũng có đường kính 48 mm giống như đường kính mới. Bạn bè của chúng tôi từ Watchonista đã có cơ hội được ở Geneva để ra mắt King Power Alinghi 4000 và chia sẻ một số hình ảnh của sự kiện và đồng hồ.

King Power Alinghi 4000 được giới hạn ở 100 miếng đánh số. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật.

  • Kích thước – đường kính 48 mm (không đề cập đến độ dày)
  • Vỏ bọc bằng sợi cacbon và màng không gân (vách ngăn có 6 vít Titan PVD màu đen hình chữ H)
  • Crystal – sapphire với lớp phủ chống phản xạ Đèn nhựa composite
  • Crown vào lúc 2 giờ – Titan màu đen PVD với chèn cao su đen, mũi tên màu đỏ và màu đen PVD Titan, “Diver 4000” khắc bằng màu đỏ (vương miện bảo vệ)
  • Chống nước – chứng nhận đạt 400 ATM, tương đương 4000 mét
  • Phong trào – chuyển động cơ học với cuộn dây tự động, kích thước HUB1401, với 23 ngọc và 180 thành phần khiến cho giá bán đồng hồ Hublot chính hãng thuộc phân khúc khá cao
  • Dự trữ điện – khoảng 42 giờ

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Hublot King Power Alinghi 4000 – Sự kết hợp giữa Alinghi và Hublot trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 Chiếc đồng hồ đáng chú ý tại phiên đấu giá từ thiện The Only Watch 2017

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

Đồng hồ đeo tay Chopard Superfast Power Control Porsche 919 HF

5 Tiêu chí vàng giúp bạn lựa chọn được một chiếc đồng hồ cao cấp