Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition giá 7 tỉ đồng

5 (100%) 2 votes

Vertu là hãng điện thoại đắt đỏ nhất trên thế giới không những bởi sự công phu chế tác mà còn do thành phần chất liệu vô cùng quý hiếm.Chiếu vertu được cho là đắt nhất là Vertu Signature Cobra Limited Edition với sự ấn tượng hình con rắn uốn quanh viền điện thoại cấu thành từ 2 viên kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên ruby.

Chiếc vertu đắt nhất thế giới giá 7 tỉ đồng

Giá của chiếc vertu rẻ nhất là 4.200USD tương đương 94 triệu đồng trong khi Vertu Signature Cobra Limited Edition mang giá 1,1 triệu USD tương đương một siêu xe.Tuy vậy dòng sản phẩm này vẫn được giới doanh nhân quan tâm và luôn tìm cho mình cách sở hữu chiếc điện thoại “sang chảnh” nhất thế giới này.

Tại sao điện thoại vertu lại đắt ?Tại sao chiếc điện này chỉ dành cho giới thượng lưu và chỉ dành cho người giàu?Hãy đi tìm câu trả lời được chia sẻ ngay dưới đây.

1/ Chất liệu chế tác là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi tại sao điện thoại Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition lại có giá 7 tỉ?

Nguyên liệu đã nói lên sự đắt đỏ của dòng sản phẩm Vertu này ngoài vàng,da thú…Các nhà chế tạo còn thêm kim cương,ngọc lục bảo và titan để tăng độ bền cũng như sang trọng của sản phẩm.

Chất liệu quý hiếm cấu thành vertu bạc tỷ

Về phần nguyên liệu là như vậy,về mặt hình thức vertu được sản xuất với tiêu chí và quy quy trình sản xuất công phu bậc nhất để đảm bảo độ bền bỉ của sản phẩm.Và đây cũng chính là một trong những lí do khiến chiếc Vertu Signature Cobra Limited Edition này nói riêng và dòng điện thoại Vertu nói chung.

2.Quy trình sản xuất công phu của chiếc vertu hạng sang bậc nhất thế giới

Theo quy trình sản xuất đề ra mỗi chiếc vertu sẽ được một nhân viên trực tiếp sản xuất vô cùng công phu sắc sảo đến từng chi tiết..Với quy trình sản xuất thủ công đòi hỏi các nhân viên phải có kinh nghiệm về vertu lâu năm và sự tận tâm với nghề.

Công đoạn lắp ráp thủ công tỉ mỉ và công phu

Ngoài ra để có thể cấu thành chiếc vertu hoàn chỉnh thì mỗi chi tiết cần trải qua đến hàng nghìn lần kiểm tra để đạt được kết quả như ý rồi mới đem mang lắp ráp.Sau khi sản phẩm hoàn thành chiếc vertu này còn được qua một dàn máy test chức năng để đạt tới sự hoàn hảo nhất cho người dùng.

Công đoạn test sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng

Là một sản phẩm dắt đỏ nên chiếc Vertu này không tránh khỏi hàng nhái kém chất lượng.Để đảm bảo các nhà thương đưa ra cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng qua bước nhỏ sau:

bấm phím bên phải của thân máy để kiểm tra xem máy có thực hiện được cuộc gọi không, lưu ý cần phải lắp sim vào máy.

Máy hiển thị dịch vụ concierge sau đó quý khách nhấn phím gọi.

3.Mỗi chiếc Vertu Signature Cobra Limited Edition là duy nhất

Mỗi chuyên viên sau khi sản xuất sẽ đem tên mình ghi danh phía sau chiếc Vertu Signature Cobra Limited Edition đây cũng là điều khiến chiếc điện thoại vertu trở lên đặc biệt hơn.

Ghi danh trên vertu của chuyên viên 

Ngoài chiếc Vertu Signature Cobra Limited Edition này thì đáng kể tới Vertu signature S đang được liên tục đổi mới cũng như tạo ra những phiên bản độc lạ mắt để phục vụ thú chơi điện thoại hạng sang của giới thương lượng.

Nguồn http://vertuchinhhang.net

 

Bạn đang xem Điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition giá 7 tỉ đồng trong chuyên mục Sản phẩm Vertu khác

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trên tay sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch 2017

Trên tay dòng sản phẩm điện thoại Vertu Signature Touch

Vertu hợp tác Bentley cho ra mắt sản phẩm điện thoại Vertu for Bentley

Vertu đã bán đấu giá 105 thiết bị từ bảo tàng kể từ năm 2002

CÁC TIN LIÊN QUAN