Bộ sưu tập vertu signature s sang trọng và độ đáo mê li từng sản phẩm

5 (100%) 1 vote

Là bộ sản phẩm điện thoại hạng sang đắt nhất thế giới,vertu luôn thu hút được sự chú ý của giới thương lượng bởi vẻ đẹp sang chảnh cùng thiết kế độc đáo đến từng chi tiết.Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về bộ sưu tập vertu signature s nhé!Để biết tại sao điện thoại vertu lại đắt ?Và tại sao chỉ dành cho người giàu.

1.Bộ sưu tập Signature S

-Thép không gỉ da đen

Khuôn máy được chải và đánh bóng thép không gỉ bọc da đen,gạch gốm đen được đánh bóng,màn hình mặt đen sapphire được đánh bóng,bàn phím làm từ ruby,hộp da đen vô cùng sang trọng.

Vertu-thép không gỉ da đen

-Màu đen tinh khiết

Phiên bản này được bao phủ màu đen với thép không gỉ PVD,da đen,gạch,gốm được đánh bóng,mặt máy màu đen sapphire được đánh bóng,bàn phím vertu và hộp da đen phù hợp.

Vertu-Màu đen tinh khiết

-Sô cô la nguyên chất

Màu chiếc điện thoại vô cùng đặc biệt sốt cứng sôcôla trắng PVD,da socola nâu,chi tiết gạch nấu bằng socola sắt socola,mang trên mình mặt nạ socola màu sẫm,bàn phím ruby vertu,hộp da socola đi cùng.

Vertu-Sô cô la nguyên chất

-Clous de paris inox

Thân máy chải và đánh bóng thép không gỉ,da đen,bọc bởi da đen,khoá chính clous de paris,má bên và lưng,phần gạch gốm được đánh bóng,mặt và mặt nạ sapphire đánh bóng với màu đen,bàn phím ruby vertu,hộp bao màu đen hợp nhất.

Vertu-Clous de paris inox

-Black alligator

Toàn máy được đánh bóng và đánh bóng thép không gỉ,ở phiên bản này da cá sấu làm nổi lên sự mạnh mẽ của máy,gạch gốm đen được đánh bóng,mặt lạ đen ẩn sau mặt hồ sapphire,bàn phím vertu,black aligator case phù hợp.

Vertu-Blach alligator

-Hải quân cá sấu

Sự đặc biệt của sản phẩm này là ở mà sắc và tên gọi hoàn toàn đặc biệt,được trau truốt bởi thép không rỉ,bọc hải quân da cá sấu,bạc PVD gốm gối,mặt nạ PVD sapphire màu xanh,bàn phím ruby,bao hộp cá sấu hải quân sang trọng.

Vertu-Hải quân cá sấu

-Màu đen đặc trưng

Ở phiên bản này sử dụng thép không rỉ DLC,polished black ceramic gối, gối lưng và tấm sau,các ký tự ẩn cho đến-lit,mặt phím Sapphire Facet-Cut,bàn phím ruby vertu,hộp phím Sapphire Facet-Cuta,hộp da đen đi kèm.

Vertu-Màu đen đặc trưng

-Mẹ trân châu trắng

Mặt nạ Sapphire Với mẹ trân ngọc trân trắng cùng da cá sấu trắng hoàn thiện,công chúa cut diamond chọn phím,polished gốm gối trắng,bàn phím ruby vertu bao gồm vỏ kim hoàn thiện màu ngọc trai kết hợp.

Vertu-Mẹ trân châu trắng

-Đỏ vàng kết hợp với đen

Chi tiết 18 carat vàng đỏ,thép không gỉ DLC thép không rỉ,polished black ceramic gối, gối lưng và tấm sau,các ký tự ẩn cho đến-lit,các phím sapphire Facet-Cut,phím Ruby Vertu,bao gồm hộp da đen phù hợp.

Vertu-Đỏ vàng kết hợp với đen

-Vàng đen vàng gạch

Chất liệu vàng 18 carat vàng,da đen,gốm bằng gốm đen và mặt sau,mặt và mặt nạ Sapphire được đánh bóng màu đen,bàn phím Ruby Vertu, hộp da đen phù hợp.

Vertu-Vàng đen vàng gạch

-Gạch đen vàng vàng 

Kháng vàng 18 carat đỏ,da đen,gốm bằng gốm đen và mặt sau,mặt và mặt nạ Sapphire được đánh bóng màu đen,bàn phím mặc định ruby Vertu,hộp da đen bao bọc.

Vertu-Gạch đen vàng vàng

-Vàng đỏ clous de paris 

Kháng vàng 18 carat đỏ,da đen,khóa chính Clous De Paris, má bên và lưng,gạch Gốm Đen Được đánh bóngmặt và mặt nạ Sapphire được đánh bóng màu đenphím Ruby Vertubao gồm hộp da đen phù hợp.

Vertu-Vàng đỏ clous de paris 

Với bộ phiên bản đa dạng dòng sản phẩm điện thoại vertu signature S đã đủ khiến cho giới doanh nhân mê li phần nào rồi,hãy cùng tìm hiểu về thiết kế của nó để biết tại sao ai cũng muốn sở hữu chiếc vertu đẳng cấp này.

2.Thiết kế sách tay

Signature là kết quả của một thập kỷ của kiến ​​thức, niềm đam mê và chuyên môn, dành riêng cho việc tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo.Chỉ những thợ thủ công giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi mới có thể tạo chữ ký, và chỉ sau nhiều năm học cách làm như vậy.Có hơn 25 loại vít trong mỗi chữ ký, một số quá nhỏ mà chỉ có bốn sợi tóc của con người phù hợp với sợi.

Mỗi phần chữ ký được làm thủ công với các chi tiết kỹ thuật chính xác nhất, độ chính xác thường chỉ nhìn thấy trong đồng hồ sang trọng.Mỗi bề mặt của Signature được đánh bóng hoàn thiện; một quá trình rất phức tạp mà phải mất hai ngày để hoàn thành gối gốm một mình.Thợ thủ công của chúng tôi dành hàng tuần để hoàn thành mỗi Chữ ký, tạo ra một sự xuất hiện không thể nhầm lẫn và kinh nghiệm cảm giác chưa từng có.

3.Phong cách mạnh mẽ

-Âm thanh không tương xứng

Các chuyên viên sản xuất tập trung vào các cuộc gọi và âm thanh chất lượng cao Signature sử dụng đi cùng thiết bị âm thanh tinh tế mang lại cho người nghe cảm giác tuyệt vời.

-Kết nối

Thiết kế lắp đặt wifi trực tuyến tiện cho công việc muốn sử dụng mọi lúc mọi nơi,đây có thể nói sự tối ưu mà không phải chiếc điện thoại cũng có được.Bởi vậy nó được cho là độc nhất cũng đúng thôi.

Để đảm bảo được sự uy tín của hãng các nhà chuyên viên đưa ra cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng để các nhà thương có được sản phẩm đẳng cấp đúng mới giá tiền mình bỏ ra.

 Cách kiểm tra điện thoại vertu chính hãng bằng cách bấm Concierge 

Bạn có thể kiểm tra điện thoại vertu chính hãng bằng việc bấm vào nút gọi trung tâm hỗ trợ ở cạnh máy. Đây là 1 dịch vụ chuyên nghiệp cũng như vô cùng đặc biệt của Vertu, gọi là Vertu Concierge. Dịch vụ này được phủ sóng 24/7 với tất cả các múi giờ và mọi nơi trên thế giới.

Bạn hãy thử bấm nút Concierge ở phía bên phải của thân máy để  xem máy Vertu mình đang cầm có thực hiện được cuộc gọi không. Trước khi thực hiện cuộc gọi bạn cần phải lắp sim vào trong máy.

 

Bấm nút Concierge xem có thể thực hiện cuộc gọi tới tổng đài Vertu không?

 

Gọi tới tổng đài Vertu

Vertu signature S là bộ sưu tập vô cùng độc đáo và hấp dẫn mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.Nhưng chắc chắn trong đời bạn hay chính tôi cũng vậy luôn mơ ước về một ngày mang trên tay chiếc vertu hạng sang dù đó chỉ là ưới mơ.

Nguồn http://vertuchinhhang.net

Bạn đang xem Bộ sưu tập vertu signature s sang trọng và độ đáo mê li từng sản phẩm trong chuyên mục Vertu Signature S

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm hiểu về bộ sưu tập Vertu Signature của thương hiệu Vertu

REVIEW sản phẩm điện thoại Vertu Aster Diamonds Black Alligator

Trên Tay Điện Thoại Vertu Signature Clous de Paris Red Gold

Điện thoại Vertu Signature Cobra – Siêu phẩm đắt nhất của Vertu ra mắt

CÁC TIN LIÊN QUAN