Đồng hồ Hublot King Power phiên bản giới hạn của Diego Maradona

5 (100%) 1 vote

Hublot ra mắt chiếc đồng hồ này ở Thượng Hải trong một sự kiện từ thiện công cộng, nơi ông Maradona đã đá một quả bóng đá để quyên tiền cho trẻ em. Nếu chỉ đơn giản thôi. Tại sao huyền thoại bóng đá Argentina (ahem, tôi có nghĩa là cầu thủ bóng đá) đã đến Trung Quốc cho Hublot và đồng hồ của riêng mình có lẽ là một câu chuyện vui nhộn. Chỉ cần nói rằng những người hâm mộ Diego Maradona ở Argentina và nước ngoài có thể đánh giá cao chiếc đồng hồ mới nhất của mình.

Tôi tin rằng đây là phiên bản đồng hồ Hublot giới hạn thứ hai Maradona mà Hublot đã tạo cho Diego. Ông cũng là đại sứ thương hiệu Hublot. Ngoài việc nổi tiếng với kỹ năng bóng đá của mình, Maradona được biết đến nhiều nhất luôn luôn đeo một chiếc đồng hồ trên mỗi cổ tay. Xu hướng này nhiều hơn khả năng bắt đầu trước khi ông được liên kết với bất kỳ thương hiệu đồng hồ. Bây giờ anh ấy chơi Hublots kép.

Đồng hồ ấn bản giới hạn mới nhất được gọi là Hublot King Power Maradona Limited Edition – và là một mảnh thực sự đẹp trai. Trong khi có nhãn hiệu Maradona “trên đồng hồ” khác biệt, bạn không cần phải là một fan hâm mộ lớn để thưởng thức tác phẩm. Có hai phiên bản. Ngoài mô hình màu đen, trắng và xanh này trong gốm, còn có mô hình vỏ vàng 18 k King. Hộp đựng kiểu King Power rộng 48mm và vỏ gốm đen mờ trông khá đẹp mắt so với mặt số. Tôi thực sự thích những gợi ý của bầu trời màu xanh và các màu sắc khác nhau chronograph đẩy.

Tại Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng nhà thiết kế của Hublot cho biết chữ ký của Diego và số 10 nằm trên mặt số, trong khi hình ảnh chiến thắng nổi tiếng của ông đặt ra ở mặt sau của chiếc đồng hồ. Mặc dù nhãn hiệu có thể là quá mức theo một số tiêu chuẩn, nó thực sự giúp chiếc đồng hồ có một chủ đề cụ thể. Hublot có thể làm cho nó thú vị và thú vị hơn là cheesy – và đó là một dòng tiền phạt để vẽ khi thiết kế đồng hồ như thế này.

Bên trong đồng hồ là một phong trào chronograph tự động có độ phân giải HUB4245. Nó có tính năng quay số có bộ xương và bộ đếm thời gian trung tâm 45 phút đặc biệt – để đo lường các trận đấu bóng đá tất nhiên. Dây cao su đặc biệt với một dải trắng ở giữa. Nó có vẻ tuyệt vời trên cổ tay của nhân tiện. Thực sự là một mảnh tốt đẹp với màu sắc và chủ đề bóng đá vui vẻ. Bây giờ bạn cũng có thể giống như “bàn tay của thần thánh”. Chỉ cần đảm bảo mang một cái trên mỗi cổ tay. Đồng hồ King Power Diego Maradona được giới hạn trong 500 chiếc bằng sứ, và 200 chiếc vàng 18k King.

Chúng tôi sẽ cập nhập cho bạn Bảng giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho các phiên bản ngay khi thương hiệu công bố.

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ Hublot King Power phiên bản giới hạn của Diego Maradona trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ đời đầu Seiko Diver Prospex SLA017 ‘Re-Creation’ & SPB051/53

5 Chiếc đồng hồ đáng chú ý tại phiên đấu giá từ thiện The Only Watch 2017

Sự kiện watch time new York năm 2017 chiếc đồng hồ Romain Gauthier

Đồng hồ Hublot King Power phiên bản giới hạn của Diego Maradona

CÁC TIN LIÊN QUAN