Đồng hồ thời trang Hublot King Power của Miami Chronograph

5 (100%) 2 votes

Tôi thậm chí không phải là một fan hâm mộ bóng rổ hay hâm nóng Miami, nhưng đồng hồ này thật sự rất tuyệt. Không cần phải nghĩ nhiều đến việc Hublot đang làm tốt với những khán giả trẻ tuổi khát vọng hay những cá nhân giàu có, những người sẽ không lấy Patek ra khỏi một đêm trong thị trấn vì sợ rằng họ có thể ngủ thiếp lúc 9:30 chiều thiếu hứng thú thị giác. Đồng hồ này thực sự là những gì Hublot đang làm tốt nhất. Các thiết kế chúng ta thấy đôi khi có thể dự phòng hoặc dự đoán, nhưng chúng vẫn mát mẻ.

Tôi đã nói về thương hiệu đồng hồ Hublot và Miami Heat trong một thời gian đi đây trong một bài báo thú vị . Trước tiên, họ sản xuất một chiếc đồng hồ ấn bản giới hạn cho cầu thủ Dwyane Wade của Miami Heat, sau đó thông báo rằng họ sẽ là nhà sản xuất đồng hồ chính thức và hẹn giờ của Miami Heat và đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Miami Heat. Nó được gọi là Hublot King Power Chronograph Miami Heat và sẽ được sản xuất dưới dạng 200 bản.

Số 48 xuất hiện ba lần trong đồng hồ. Vỏ 18k King vàng (vàng đỏ trộn với một số bạch kim tôi tin) là trường hợp rộng 48mm, điện dự trữ trong chuyển động là 48 giờ, và chronograph đặc biệt là biện pháp 48 phút. Tại sao 48? Không thực sự chắc chắn. Chiếc chronograph có hai bàn tay tập trung.

Một trong những biện pháp 60 giây và các biện pháp khác lên đến 48 phút. Đó là phân loại mát mẻ và quirky. Hublot nói rằng nó là để đo “bốn phần tư của một trò chơi bóng rổ.” Tôi nghĩ Bóng rổ là hai nửa. Có lẽ tôi đã bỏ lỡ điều gì đó … Bạn cũng nhận được ngày trên quay số. UPDATE: Tôi cảm thấy ngớ ngẩn khi mọi người tiếp tục nói với tôi rằng các trò chơi NBA là bốn phút 12 phút. Nó luôn luôn như vậy?

Tại Địa chỉ bán đồng hồ Hublot chính hãng CEO thương hiệu cho biết trên mặt đồng hồ xem, bạn sẽ thấy biểu trưng của Miami Heat và một đĩa trước khi bộ phim được phơi bày ra trông như một quả bóng rổ. Ở phía sau của đồng hồ nằm trên caseback triển lãm sapphire là một biểu tượng nhiệt Miami. Một trong những tính năng chủ đề bóng rổ đẹp nhất là kết cấu trên dây cao su có nghĩa là để trông giống như bề mặt của một bóng rổ của chính nó.

Các trường hợp được xây dựng thêm bằng cao su, nhựa, và gốm đen (đối với vỏ). Vòng đen và vương miện vàng có logo Hublot xuất hiện đặc biệt tốt đẹp trong đồng hồ này. Màu đen và màu vàng kết hợp có xu hướng nhìn tốt theo ý kiến ​​của tôi và với phong cách Hublot và gợi ý của màu đỏ này làm cho một tốt đẹp cao cấp xem thể thao. Đó là glitzy và loud, và chỉ cần bao nhiêu người thích nó.

Bên trong đồng hồ là một phong trào Hublot tự động của Thu Swiss Sĩ. Các quay số skeletonzied cho thấy các yếu tố của phong trào trong hành động và mảnh có một cánh quạt duy nhất cho đồng hồ King Power. Mỗi chiếc có 200 chiếc, đồng hồ sẽ đi kèm với một chiếc hộp bóng rổ trông khá gọn gàng và mỗi chiếc sẽ đi kèm với áo đội bóng của đội Miami Heat do Udonis Haslem ký. Giá bán đồng hồ Hublot chính hãng cho phiên bản này là 42.400 USD .

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Đồng hồ thời trang Hublot King Power của Miami Chronograph trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 Tiêu chí vàng giúp bạn lựa chọn được một chiếc đồng hồ cao cấp

Tìm hiểu vụ cướp tại phòng trưng bày MB&F M.A.D ở Geneva Robbed

Đồng hồ Hublot Black Ceramic Classic Fusion Extra Thin

Chiêm ngưỡng mẫu đồng hồ SPRA71 Land Automatic của Seiko

CÁC TIN LIÊN QUAN