Trên tay phiên bản đồng hồ Corum Admiral Legend 42 thời trang

5 (100%) 1 vote

Phần lớn người xem có lẽ sẽ nhớ đến dòng Bubble mang tính biểu tượng, hoặc có lẽ là đường Golden Bridge. Đó chắc chắn là biểu tượng theo ý riêng của họ, nhưng chúng tương đối gần đây “” bổ sung vào danh mục. Nếu bạn muốn đi xa hơn một chút, hãy nói, đến những năm 1960, sau đó bạn đang nói về Bộ sưu tập Đô đốc. Như bạn có thể mong đợi, dòng này đặc biệt bị ảnh hưởng bởi nước, tàu, và đi thuyền buồm. Mặc dù chúng có nhiều kích cỡ, và bạn có một vài lựa chọn với các biến chứng, hôm nay chúng ta vẫn giữ nó đơn giản bằng cách nhìn vào Corum Admiral Legend 42.

Thứ nhất, một lưu ý nhanh làm rõ về tên. Trong bài báo này, chúng ta sẽ gọi cho chiếc đồng hồ Corum Admiral Legend 42. Tuy nhiên, một cái nhìn lướt qua chiếc đồng hồ cho thấy nó được gọi là Admiral’s Cup. Vì vậy, những gì mang lại? Khi hỏi về nó, có vẻ như thương hiệu sử dụng cả hai cái tên hoán đổi cho nhau, và chúng là đồng hồ giống nhau. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy Đế chế của Cúp, sẽ không có nhiều đồng hồ khác với Corum Admiral Legend 42. Vì vậy, chúng tôi đã sử dụng tên phù hợp với những gì bạn tìm thấy trên trang web của Corum.

Như bạn có thể nghi ngờ bằng tên của đồng hồ, Corum Admiral Legend 42 đi vào (đợi cho nó) một đường kính 42mm gọn gàng. Mặc dù, để thấy rằng bạn phải có một mắt được định cỡ rất chính xác – trường hợp tự nó có dạng một hình chữ nhật (mười hai mặt). Ngoài việc là một cách để phân biệt đồng hồ này, trực quan và ngay lập tức, từ những người khác, nó đặt nền móng cho chính nó. Bạn thấy đấy, cái quay số đó thực sự là nơi mà Corum Admiral Legend 42 thực sự tỏa sáng (tốt, chắc chắn trường hợp tỏa sáng, nhưng đó là vì nó được đánh bóng).

Bạn nhìn thấy, với cái quay số Corum Admiral Legend 42 mang đến mizzenmast (đó là một thuật ngữ yachting, phải không?) Cho cổ tay của bạn, dưới dạng các lá cờ tín hiệu tạo thành các chỉ số. Đây không chỉ là một cách ngớ ngẩn để thêm một chút màu sắc và sự tinh tế trên biển cho đồng hồ. Không, bạn nhìn thấy, những lá cờ? Chúng thực sự phù hợp với Bộ luật Tín hiệu Quốc tế (ICS) để chỉ số sử dụng cờ. Điều này khá đơn giản với các chữ số đơn lẻ, và sau đó hai chữ số chỉ cần phân chia các dấu hiệu thành hai để có hai chữ số chỉ. Mặc dù tôi có thể không phải là một người đi boater, nhưng tôi thích điều này, vì đó là một cách thông minh để tích hợp chủ đề, đồng thời cho những người thực sự biết thứ của họ có gì đó “ẩn trong tầm nhìn” để nắm lấy.

Nhìn vào cái đồng hồ, có cái gì đó khiến tôi lo lắng, và tôi không thể đặt tại sao, ít nhất là lúc đầu. Sau đó, tôi nhận ra (nhanh chóng, may mắn) rằng không chỉ là phần trung tâm (suy nghĩ của nó như dây treo cờ) không tròn, nó thậm chí không đối xứng (nhờ vào cửa sổ ngày). Một giả định rằng điều này đã được thực hiện chỉ cho các phụ giây (mà là nổi bật hơn ở đây hơn trên hầu hết các đồng hồ). Nó cũng giúp bạn tạm dừng suy nghĩ về một công cụ tùy biến năng động với một hộp sọ đường Fiona Krüger ở trung tâm. Nhưng tôi đoán đó là biker nhiều hơn và văn hóa xe hơi hơn là cho marina đặt.

Nhưng tôi lạc đề. Mặc dù số lượng mẫu và màu sắc trên mặt quay của Corum Admiral Legend 42 có thể làm cho một chiếc đồng hồ bận rộn đặc biệt, nó hoạt động. Thực tế, ngoài màu trắng (chủ yếu là mặt số), bạn chỉ có bốn màu khác – đỏ, xanh, vàng và đen. Tất cả đều ở liều lượng nhỏ, và cho phép các khía cạnh khác – góc, các rãnh tròn và, tương tự, để tỏa sáng. Có rất nhiều điều xảy ra với quay số, nhưng nó không bao giờ cảm thấy quá bận rộn, hoặc đưa ra một vấn đề với thời gian (hey, thậm chí cả tay là cờ – loại).

Đối với một cái quay số rõ ràng và thú vị giống như trên đồng hồ Corum Admiral Legend 42, nó sẽ không đáng giá nếu nó không chính xác. Tôi đã không để đặt đồng hồ trên một Timegrapher (trái nó trong quần khác của tôi), nhưng tôi đã không có vấn đề với được về thời gian trong suốt cả ngày của tôi. Đồng hồ được điều khiển bởi những gì Corum gọi là phong trào CO395, bắt đầu với một cơ sở ETA 2895, và đặt một số trang trí bổ sung và một rotor tùy chỉnh vào hỗn hợp. Do cơ sở ETA vững chắc, người ta cho rằng độ tin cậy, chính xác và khả năng bảo trì không phải là vấn đề.

Thích hợp cho một chiếc đồng hồ theo chủ đề nước như Corum Admiral Legend 42 (nhưng vẫn quản lý không phải là đồng hồ lặn), nó có dây đeo bằng cao su với khóa gấp. Với cao su, bạn sẽ có được một dây đeo được snugging ngay vào những góc độ về trường hợp, mà làm cho một cái nhìn chặt chẽ. Nó cũng có nghĩa là, nếu bạn muốn thay đổi dây đai đồng hồ, bạn sẽ bị mắc kẹt với chỉ lựa chọn cổ phiếu, hoặc có thể nhận được một NATO để làm việc. Bất cứ điều gì khác, và khoảng trống trường hợp đó sẽ làm hỏng bạn.

Mặt trái của đồng xu dựa trên nước đó, tại Địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng ceo thương hiệu cho biết điều đáng ngạc nhiên là Corum Admiral Legend 42 chỉ có độ kháng nước 50m. Bây giờ, tôi không mong đợi một số đánh giá 500m sâu-nghiền, hoặc một cái gì đó như thế. Tôi hy vọng rằng một chiếc đồng hồ, có vẻ như là ở nhà trên boong tàu, sẽ có ít nhất một điểm đánh giá 100m, để giữ cho mọi thứ an toàn hơn nếu bạn lặn vào màu xanh lam.

Một lần nữa, có lẽ Corum Admiral Legend 42 nhằm vào những người làm thuyền trưởng, giống tôi, và muốn được nhắc nhở nhiều hơn về cuộc gọi của nước. Trong trường hợp đó, vâng, đồng hồ hoạt động rất tốt. Trong một môi trường văn phòng (hoặc, nói, ra một bữa ăn tối tốt đẹp) quay số trắng hầu hết là trắng kết hợp với đánh bóng cao của trường hợp làm cho một mảnh đẹp, trang nhã. Tìm chính mình trong một khung cảnh vui nhộn? Vâng, các mô hình ngẫu nhiên (không được đào tạo) ở các chỉ số làm tăng thêm mọi thứ. Và vâng, mặc dù tôi kẹp về đánh giá độ chịu nước, nó chắc chắn là đủ để trang trải cho bạn trong ngày của bạn mỗi ngày (chỉ cần không nhận được điên trong nước với nó).

Như tôi đã đề cập, Corum Admiral Legend 42 là kinh nghiệm đầu tiên của tôi với thương hiệu, và tôi vui mừng vì tôi đã đi theo một hướng khác với những gì có thể được mong đợi nhiều hơn. Chắc chắn, chủ đề chèo thuyền không phải là điều mà tôi đặc biệt muốn tìm kiếm, nhưng tôi đánh giá cao những lá cờ ICS đang được sử dụng, và thấy họ có vẻ hấp dẫn trực quan. Nếu bạn muốn mang theo Corum Admiral Legend 42 của mình cùng với chuyến đi tiếp theo của bạn tới bến tàu, hãy bắt đầu chuyến bay của bạn với Bảng giá bán đồng hồ Corum chính hãng cho phiên bản này là $ 3.600 và điều này sẽ là của bạn. Hãy cẩn thận – bạn sẽ có một thời gian khó khăn để lựa chọn giữa các hải quân màu xanh và trắng quay số!

Nguồn http://vertuchinhhang.net/

Bạn đang xem Trên tay phiên bản đồng hồ Corum Admiral Legend 42 thời trang trong chuyên mục Đồng hồ cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồng hồ Hublot Black Ceramic Classic Fusion Extra Thin

Đồng hồ Ulysse Nardin Classico Manufacture ‘Grand Feu’ Blue Enamel Dial

Giới thiệu tổng quan về The Christopher Ward Calibre SH21

Chelsea FC và Hublot tiếp tục hợp tác cho ra Hublot Big Bang Chelsea FC

CÁC TIN LIÊN QUAN